Fast Video Downloader 5.0.11 Tải video nhanh chóng

Tải về

4,3 (3) Vimato Dùng thử 625 Dung lượng: 11,3 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8

Fast Video Downloader là một ứng dụng hữu ích hỗ trợ người dùng tải video yêu thích từ hầu hết trang web chia sẻ video phổ biến, chẳng hạn như: Vimeo, YouTube, Facebook, vv. Bên cạnh đó, nó còn hỗ trợ tăng tốc độ download lên gấp 6 lần.

Do vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một công cụ để download video thì Fast Video Downloader chính là giải pháp tuyệt vời ngay lúc này.

Fast Video Downloader

Một số tính năng đáng chú ý của ứng dụng tải video này:

Tải video từ YouTube và Facebook

Ứng dụng này hỗ trợ tải video từ YouTube, Facebook, Dailymotion, Vimeo, Metacafe và hàng trăm trang web chia sẻ video khác.

Tăng tốc độ download

Ứng dụng này hỗ trợ công nghệ đa luồng, nhờ đó có thể tăng tốc độ tải hơn 600% so với các sản phẩm cùng loại khác.

Tải toàn bộ danh sách nhạc từ YouTube

Chỉ cần nhập ID trong danh sách nhạc trên YouTube và ứng dụng này sẽ tải tất cả video trong danh sách nhạc từ YouTube cho bạn.

Tải video HD 1080p và 720p từ YouTube

Bạn cũng có thể tải video 4K và 3D từ YouTube nếu chúng có sẵn.

Tải audio stream từ YouTube

Ứng dụng này có thể trích xuất và tải âm thanh từ video trên YouTube mà không cần download toàn bộ file video. Tập tin audio này rất nhỏ gọn, vì vậy bạn có thể tải nó chỉ trong vài giây.

Tối ưu hóa và chuyển đổi video được tải về

Ứng dụng này có thể chuyển đổi và tối ưu hóa video được tải về sang bất kỳ định dạng nào để phát lại trên nhiều thiết bị. Vì vậy, bạn sẽ dễ dàng xem chúng trên PC, iPhone, iPad, điện thoại hoặc máy tính bảng Android và các thiết bị khác. Nó hỗ trợ cả video MP4, FLV, WMV, MOV, AVI, MPG, VOB, M4V, ASF, MKV, WebM, 3GP, vv.

Chuyển đổi video sang MP3

Ứng dụng này cho phép bạn trích xuất audio stream từ tập tin video và lưu chúng dưới dạng file MP3, WAV, WMA, AC3, AAC, OGG, M4A, vv.

Cung cấp các thiết lập có sẵn

Ứng dụng này cung cấp các thiết lập có sẵn cho tất cả định dạng video và audio phổ biến. Bạn cũng có thể tùy chỉnh thiết lập định dạng video/audio đầu ra.

Khả năng tương thích với iTunes

Ứng dụng này có khả năng thêm video/nhạc được tải về vào thư viện iTunes một cách tự động. Vì vậy, bạn có thể dễ dàng đồng bộ video và nhạc sang iPhone, iPad hoặc iPod.

Tích hợp với Internet Explorer và Firefox

Ứng dụng này sẽ thêm menu và nút tải vào thanh công cụ và trình đơn ngữ cảnh của trình duyệt Firefox hoặc Internet Explorer. Vì vậy, bạn có thể tải và chuyển đổi bất kỳ video nào chỉ với một cú nhấp chuột.

Hỗ trợ tính năng kéo và thả

Bạn có thể trực tiếp kéo và thả một link video từ trình duyệt web của mình vào cửa sổ chính của ứng dụng. Vì vậy, không cần phải sao chép và dán URL của video.

Bé Ngoan

4,3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 5.0.11
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 11,3 MB
  • Lượt xem: 842
  • Lượt tải: 625
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm