FBDown Video Downloader 4.0.8 Tiện ích tải video Facebook miễn phí cho Chrome

Tải về
3 (1) FBDown Miễn phí 3.979 Dung lượng: 1,5 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 7/8/10

Facebook Video Downloader là tiện ích mở rộng của Chrome cho phép người dùng tải xuống và lưu các video Facebook trực tiếp vào máy tính.

Lựa chọn chất lượng tải xuống SD hoặc HD khi sử dụng tiện ích mở rộng Facebook Video Downloader cho Google Chrome
Lựa chọn chất lượng tải xuống SD hoặc HD khi sử dụng tiện ích mở rộng Facebook Video Downloader cho Google Chrome

Người dùng có thể sử dụng tiện ích mở rộng cho Chrome Facebook Video Downloader để tải bất cứ video nào từ mạng xã hội Facebook. Tiện ích mở rộng này cho phép người dùng lựa chọn chất lượng SD (độ phân giải tiêu chuẩn) hoặc HD (độ phân giải cao).

Vì tiện ích mở rộng Google Chrome FBDown Video Downloader không giới hạn tốc độ nên người dùng sẽ có thể tải video Facebook với tốc độ nhanh nhất.

Facebook Video Downloader là một tiện ích mở rộng hoàn toàn miễn phí nên người dùng có thể an tâm sử dụng mà không cần lo lắng về vấn đề chi trả.

Sau khi cài đặt tiện ích mở rộng cho trình duyệt FBDown Video Downloader, người dùng sẽ nhìn thấy nút tải xuống cho tất cả các video Facebook. Chỉ cần di con trỏ chuột vào nút tải xuống (Download) là sẽ nhìn thấy các tùy chọn SD hoặc HD. Người dùng nên lựa chọn chất lượng video đúng với nhu cầu sử dụng của mình.


Nhấp vào biểu tượng màu xanh của tiện ích mở rộng FBDown Video Downloader cho Chrome để tải tất cả các video nhìn thấy

Nếu không nhìn thấy nút tải xuống của video hoặc muốn tải một video không có sẵn trong hộp thư (inbox) của mình thì hãy nhấp vào biểu tượng của tiện ích mở rộng Facebook Video Downloader cho Google Chrome ở góc trên bên phải màn hình. Người dùng sẽ nhìn thấy tất cả các nút tải xuống dành cho toàn bộ những video mà mình nhìn thấy.

Trong phiên bản gần đây nhất, nhà phát triển đã sửa chữa tất cả các lỗi phát sinh trong phiên bản Facebook Video Downloader trước đây. Bạn có thể tải Facebook Video Downloader cho Chrome ngay bây giờ để tải các video ưa thích từ mạng xã hội Facebook nổi tiếng.

Bảo Linh

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 4.0.8
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 1,5 MB
  • Lượt xem: 6.637
  • Lượt tải: 3.979
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 7/8/10
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm