Windows Media Player 11 11.0.5721.5230 Trình nghe nhạc của Microsoft

Tải về

3,9 (4.048) Microsoft Miễn phí 4.771.879

Microsoft Windows Media Player là ứng dụng để chơi và quản lý các tập tin đa phương tiện trên hệ điều hành Windows. Nó cung cấp những cách thức mới thật tuyệt vời để lưu trữ và tận hưởng tất cả media kỹ thuật số của bạn.

Thư viện của Windows Media Player
Hệ thống thư viện của trình phát nhạc đa phương tiện Windows Media Player 11

Trước tiên phải nhấn mạnh một lưu ý rằng Microsoft Windows Media Player 11 chỉ tương thích với hệ điều hành Windows XP, Windows Vista và Windows 2008. Download Microsoft Windows Media Player 12 nếu bạn đang dùng Windows 7/8/8.1.

Với Microsoft Windows Media Player việc truy cập vào âm nhạc, video, hình ảnh, ghi âm TV trên máy tính sẽ trở nên dễ dàng hơn. Bạn có thể xem nó, chơi nó, tổ chức nó và đồng bộ nó với một thiết bị cầm tay để thưởng thức trên đường đi hoặc chia sẻ với những thiết bị xung quanh nhà của bạn - tất cả từ một nơi.

Phần mềm nghe nhạc miễn phí Windows Media Player

Dễ dàng quản lý thư viện nhạc, video

Giao diện của Microsoft Windows Media Player 11 được thiết kế đặc biệt để giúp bạn tổ chức các file nhạc, video dễ dàng hơn. Thư viện có cấu trúc tốt (kiểu cây thư mục) và đưa đến cho bạn những truy cập nhanh đến nhạc, video, hình ảnh, cũng như là những chương trình truyền hình được ghi lại, hay những địa điểm mạng có chứa các tập tin đa phương tiện.

Chức năng tìm kiếm thì khá nhanh, trong khi các nút Back, Forward cung cấp thêm sự thuận tiện khi chơi và tổ chức các tập tin đa phương tiện cùng một lúc. Thêm nữa, Microsoft Windows Media Player 11 đi kèm với sự hỗ trợ cho các thiết bị bổ sung, bao gồm Xbox360.

Hệ thống đánh giá bài hát, video cho phép bạn đánh số sao tương ứng với mức độ ưa thích, sau đó sắp xếp chúng theo thứ hạng để dễ dàng nhóm các bài hát yêu thích của mình. Chức năng kéo, thả và nút Create Playlist giúp bạn tránh những nhầm lẫn trong quá trình tạo danh sách nhạc riêng của riêng mình.

Nhanh chóng đồng bộ hóa các thiết bị

Bên cạnh việc chơi video và nhạc, ứng dụng cung cấp cách thức thuận tiện để đồng bộ hóa các thiết bị di động, như máy nghe nhạc MP3, các thư viện nhạc được lưu trữ trên máy tính. Đơn giản chỉ cần kết nối chúng đến máy tính và Microsoft Windows Media Player sẽ làm những công việc còn lại.

Ghi đĩa âm thanh

Phần mềm này cũng bao gồm chức năng ghi đĩa âm thanh chuyên dụng. Tính năng này cho phép tạo danh sách bung (burn list) bằng cách kéo tất cả những bài hát bạn muốn đặt vào đĩa CD vào Burn List trong bảng bên phải và sau đó chèn đĩa vào để biên soạn, nhấn Start Burn và đợi trong một vài phút.

Tăng cường xem video và nghe âm thanh

Microsoft Windows Media Player mang đến một bộ phụ kiện được thiết kế để giúp bạn tận hưởng những bộ phim cũng như là những bài hát yêu thích. Có những lựa chọn cho crossfading và điều chỉnh âm lượng, cân bằng đồ họa để dễ dàng điều chỉnh các tần số âm thanh, hiệu ứng SRC WOW và thậm chí 3 trắc đồ Dolby Digital.

Giao diện Windows Media Player 11
Giao diện của ứng dụng nghe nhạc Windows Media Player 11

Để chơi video cũng có một số thiết lập mà bạn có thể điều chỉnh, cụ thể là những yếu tố liên quan đến độ sáng, độ tương phản, màu sắc và độ bão hòa. Danh sách các định dạng được hỗ trợ khá phong phú, mặc dù một số loại file nhạc không được nhận dang theo mặc định, nhưng vẫn chơi được, điều kiện là các codec cần thiết được cài đặt trên máy tính.

Tính năng khác của Windows Media Player 11

 • Xem âm thanh, video, hình ảnh với khả năng xem nhanh hay chậm.
 • Hỗ trợ xem các tập tin trên máy, trực tuyến cũng như tải về.
 • Có thể chuyển qua chế độ Mini được đặt ở taskbar của máy và có những nút cần thiết nhất để dùng Windows Media Player.
 • Hỗ trợ bất cứ phương tiện codec nào và định dạng nội dung sử dụng những bộ lọc đặc biệt DirctX.
 • Tính năng quản lý phương tiện với thư viện được tích hợp, lập danh mục, sắp xếp theo album, nghệ sỹ, thể loại, ngày phát hành,...

Các tính năng mới nhất trong Windows Media Player 11 là khả năng đăng ký những bài hát mất phí và dịch vụ video. Nếu không đăng ký, bạn có thể duyệt các trang web khác nhau và so sánh giá cả giữa các dịch vụ bao gồm XM Radio - tất cả từ giao diện Windows Media Player. Nhìn chung, Windows Media Player cung cấp hầu hết mọi thứ bạn cần cho tất cả các loại media.

Windows Media Player 11 được thiết kế để làm việc với tất cả các phiên bản của Windows XP Service Pack 2 (SP2), và cũng có thể được sử dụng để khôi phục lại Windows Media Player và các công nghệ liên quan đến các phiên bản N và KN của Windows Vista.

Ngoài ra, người dùng có thể lựa chọn download Windows Media Player 11 bản 64 bit tại đây.

Nhìn chung, với người dùng đang sử dụng hệ điều hành Windows phiên bản cũ hơn, thì Windows Media Player vẫn là một lựa chọn tốt, nó dễ sử dụng, tích hợp liền mạch với hệ điều hành, cung cấp nhiều chức năng hữu ích giúp bạn tận hưởng giây phút thư giãn bên những bộ phim, bản nhạc của mình.

Yêu cầu hệ thống:

 • Hệ điều hành: Windows XP, Windows Vista.
 • Bộ xử lý: A 1.5 GHz hoặc nhanh hơn, đặc biệt là nếu bạn có ý định đồng bộ hóa các tập tin video sang các thiết bị cầm tay.
 • RAM: 512 MB hoặc cao hơn.
 • Ổ cứng trống: Yêu cầu: 200 MB. Đề nghị 60 GB.
 • Ổ đĩa quang: ổ đĩa CD để xem đĩa CD âm thanh. Ổ CD-RW để ghi đĩa CD. Ổ đĩa DVD để xem DVD.
 • Modem: tối thiểu 28,8 Kbps, tốt hơn nết kết nối băng thông rộng.
 • Màn hình: độ phân giải Super VGA (800 x 600).
 • Trình duyệt: Microsoft Internet Explorer 6 hoặc Netscape 7.1 hoặc cao hơn.

Bích Thủy

3,9 (4.048) Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 11.0.5721.5230
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 24,5 MB
 • Lượt xem: 4.814.256
 • Lượt tải: 4.771.879
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/Server 2008

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm