Best Sniper cho Android Game bắn tỉa miễn phí hay nhất trên smartphone

Tải về
 • Đánh giá:
  3,7 ★ 10 👨
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 848
 • Lượt tải: 82
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 4.0.x trở lên
Giới thiệu

Best Sniper: Shooting Hunter 3D cho Android là tựa game bắn súng tiêu diệt zombie và khủng long trong một thế giới giả tưởng 3D tuyệt đẹp. Best Sniper: Shooting Hunter 3D hiện được phát hành miễn phí trên Google Play Store, hỗ trợ hệ điều hành 4.0.3 trở lên.

Game bắn súng hấp dẫn Best Sniper: Shooting Hunter 3D cho Android
Game bắn súng hấp dẫn Best Sniper: Shooting Hunter 3D cho Android

Download game bắn súng miễn phí Best Sniper: Shooting Hunter 3D cho Android

Bạn đã chuẩn bị gì để hạ gục các loài khủng long hung dữ và lũ thây ma khát máu trong game săn bắn kịch tính này chưa? Một thí nghiệm thất bại đã tạo ra các loài sinh vật khổng lồ, kỳ quái và tàn ác lang thang khắp hoang mạc trên Trái Đất ngày hậu tận thế. Với cương vị một tay bắn súng ưu tú, người chơi phải đi săn nếu muốn tồn tại trong thế giới khắc nghiệt này. Hãy cố gắng hoàn thành thật nhiều nhiệm vụ được giao để mở khóa các loại vũ khí hạng nặng mới và trở thành người bắn tỉa bất khả chiến bại. Giờ hít thở thật sâu, cầm súng lên rồi bắt đầu hành trình ngay thôi.

Tham gia vào một câu chuyện sử thi ở những địa điểm lạ thường

Mở khóa bí mật đằng sau thí nghiệm khoa học gây tranh cãi trong lịch sử nước Mỹ. Gen của con người và khủng long tái sinh đã được hòa làm một, tạo ra các sinh vật khổng lồ đáng sợ tên là Humanosaur. Giờ chúng chạy điên cuồng tàn sát sự sống trên vùng đất khô cằn với nhiều tòa nhà bỏ hoang và ổ khủng long những ngày sau tận thế. Giờ bạn chỉ có con đường duy nhất là săn mồi để sống sót.

Hành động bắn tỉa chính xác

Ngắm bắn điểm yếu của con mồi, kiếm tiền thưởng và điểm kinh nghiệm. Định vị các cơ quan quan trọng, bao gồm não, phổi qua kính nhìn ảnh nhiệt. Chơi lại những kỹ năng hoành tráng với công nghệ viên đạn thời gian ảo diệu. Đối với bất kỳ thợ săn không may lọt vào tầm mắt của kẻ thù, tất cả đều phải chuẩn bị chống lại cơn thịnh nộ cắn xé điên cuồng, tới tấp của đối thủ. Bạn chỉ có vài giây để phản ứng.

Tiêu diệt kẻ thù ăn thịt người

Săn một loạt kẻ thù dị thường từ nửa người nửa thú, xác sống, khủng long trên mặt đất và dưới nước. Sử dụng chính xác kỹ năng bắn tỉa và nâng cấp vũ khí của mình để hạ gục con mồi bao gồm cả Einiosaurus có khả năng chịu sự tấn công lớn và Tuojiangosaurus nặng 3 tấn với những chiếc gai nhọn đáng sợ.

Một kho vũ khí có thể nâng cấp tuyệt vời

Tiêu diệt khủng long, xác sống với 14 loại súng trường hiện đại và cổ điển cùng với chất nổ, bao gồm cả lựu đạn gây lóa mắt. Mỗi súng trường có 15 nâng cấp, bao gồm tăng độ ổn định và kích thước cái nạp đạn. Đuổi theo con mồi trong bóng tối bằng cách tăng tầm ngắm và phóng to mục tiêu của súng trường. Hãy cố gắng trở thành thợ săn bắn tỉa xuất sắc nhất trong Best Sniper: Shooting Hunter 3D cho Android.

Best Sniper: Shooting Hunter 3D cho Android để người chơi đối mặt với những con khủng long bạo chúa tàn bạo nhất
Best Sniper: Shooting Hunter 3D cho Android để người chơi đối mặt với những con khủng long bạo chúa tàn bạo nhất

Tính năng nổi bật của game bắn súng Best Sniper: Shooting Hunter 3D cho Android

 • Sinh tồn trong ngày hậu tận thế bằng cách sử dụng kỹ năng bắn tỉa chết người của mình
 • Gameplay theo cốt truyện đẩy bạn vào thế giới sau tận thế hoang tàn
 • Rất nhiều nhiệm vụ và thách thức đang chờ bạn chinh phục
 • Kiếm điểm kinh nghiệm, giải thưởng với cú bắn súng chính xác
 • Săn khủng long tại các địa điểm kỷ Jura đẹp lạ
 • Hiệu ứng viên đạn thời gian thế hệ mới đáng kinh ngạc ở mỗi lần bắn tỉa
 • Trở thành tay súng “tử thần” bằng cách nâng cấp vũ khí
 • Đuổi theo con mồi của bạn tại những địa điểm trên mặt đất và dưới nước được thiết kế tỉ mỉ khó tin tới từng chi tiết

Thiết kế đồ họa chân thực đáng kinh ngạc của Best Sniper: Shooting Hunter 3D cho Android
Thiết kế đồ họa chân thực đáng kinh ngạc của Best Sniper: Shooting Hunter 3D cho Android

Tóm lại, nếu bạn là tín đồ của tựa game bắn súng thì chắc chắn tiếc hùi hụi khi bỏ qua Best Sniper: Shooting Hunter 3D cho Android. Với thiết kế đồ họa 3D hoàn hảo, gameplay săn quái vật gây “nghiện”, game sẽ mang tới người chơi những cảm xúc khó quên nhất. Download Best Sniper: Shooting Hunter 3D cho Android miễn phí nên đừng ngại cài trên máy và trải nghiệm ngay thôi.

Nguyễn Loan

Liên kết tải về

Link Download chính thức: