Black Clover M cho Android Game nhập vai anime Black Clover trên di động

Tải về

Game Black Clover M cho Android hiện đã có sẵn phiên bản Nhật Bản và Hàn Quốc cho người chơi tải về trải nghiệm. Game thủ Việt cần dùng VPN để tải game và chơi. Bản Global của Black Clover M dự kiến sẽ được mở trong tháng 7.

Black Clover M có các khung cảnh chất lượng cao, đưa các trận chiến lên một level mới
Black Clover M có các khung cảnh chất lượng cao, đưa các trận chiến lên một level mới

Game nhập vai Black Clover M, lấy bối cảnh một thế giới đang trên bờ vực bị hủy diệt bởi một con quỷ - sinh vật đã được cứu bởi một pháp sư có tên Wizard King (Vua pháp sư). Nhiều năm sau, thế giới phép thuật này lại một lần nữa bị bao phủ trong bóng tối khủng hoảng. Asta, một cậu bé sinh ra không có phép thuật, đặt mục tiêu trở thành "Vua phù thủy", tìm cách chứng minh khả năng của mình và thực hiện lời hứa lâu dài với bạn bè.

Black Clover M: Rise of the Wizard King là game nhập vai được xây dựng dựa theo bộ anime nổi tiếng cùng tên. Bạn sẽ được đắm chìm trong thế giới giả tưởng kỳ diệu, thưởng thức cốt truyện nguyên gốc cổ điển và lối chơi chiến thuật theo lượt dễ chơi. Triều hồi các sinh vật mà bạn yêu thích, xây dựng một đội hiệp sĩ phép thuật mạnh mẽ và tham gia vào hành trình trở thành Wizard King.

Tính năng nổi bật của game Black Clover M cho Android

Các khung cảnh chất lượng hàng đầu, đưa các cuộc chiến lên một level mới

Được xây dựng với công nghệ đồ họa UE4 và các mô hình 3D chất lượng cao, trò chơi này thể hiện tốt câu chuyện cổ điển, thể hiện phong cách hình ảnh tuyệt đẹp trong các trận chiến.

Mỗi nhân vật đều có hoạt ảnh độc đáo riêng, tạo ra những trận chiến mượt mà và hấp dẫn. Các pháp sư có vai trò và khả năng riêng biệt, cho phép bạn tạo hình nhân vật linh hoạt và thậm chí là chiêu thức liên kết tuyệt đẹp với các nhân vật được kết hợp, thể hiện mối quan hệ chân thực và trải nghiệm phiêu lưu giữa các nhân vật khác.

Vượt qua thứ hạng, cải thiện các nhân vật yêu thích của bạn
Vượt qua thứ hạng, cải thiện các nhân vật yêu thích của bạn

Game nhập vai chiến thuật theo lượt tái tạo các trận chiến tổ đội cổ điển

Với chiến đấu nhịp độ nhanh, mọi người có thể tận hưởng game chỉ với một chạm. Thu thập các Pháp sư nguyên bản để xây dựng đội Hiệp sĩ phép thuật của riêng bạn. Mỗi nhân vật có thể giải phóng các kỹ năng cổ điển của họ và hình thành nhiều Chiêu thức liên kết bằng cách hợp tác với các thành viên trong đội, tái tạo các khung cảnh chiến đấu căng thẳng. Lựa chọn các thành viên trong đội Hiệp sĩ phép thuật của bạn để tạo ra phong cách chiến đấu độc đáo.

Vượt qua các thứ hạng và cải thiện nhân vật yêu thích của bạn

Triệu hồi các pháp sư và để những nhân vật Black Clover nguyên gốc tham gia vào đội hình của bạn. Tương tác với các nhân vật yêu thích, nâng cấp vật chất đơn giản bằng cách sử dụng chúng trong game và tăng cường mối quan hệ của bạn với chúng thông qua hệ thống Liên kết.

Khai thác tiềm năng của tất cả các nhân vật bởi mọi anh hùng đều hữu ích khi bạn nâng cấp họ. Lên hạng và đưa các pháp sư của bạn lên hàng đầu, đồng thời tùy chỉnh họ với nhiều trang phục đặc biệt khác nhau. Đây là lúc để gamer thu thập hàng trăm pháp sư với những phong cách độc đáo.

Ngục tối đa dạng mang đến trải nghiệm chiến đấu thú vị

Có rất nhiều thử thách khác nhau trong game Black Clover M, bao gồm Quest - tái tạo cốt truyện anime, Raid - có các thử thách nâng cao, Memory Hall - cạnh tranh chống lại trùm, Arena - mang tới trải nghiệm PvP ly kỳ. Và Time-limited Challenge để bạn đối mặt với những kẻ thù đáng gờm.

Thêm vào đó, người chơi có thể lập các bang hội độc quyền và tham gia Squad Battle với các thành viên khác, cung cấp nhiều chế độ thử thách để thỏa mãn ham muốn chiến đấu.

Nấu ăn, câu cá và khám phá Vương quốc phép thuật
Nấu ăn, câu cá và khám phá Vương quốc phép thuật

Nấu ăn, câu cá, khám phá Vương quốc phép thuật

Vương quốc phép thuật là một thế giới được tạo công phu với đầy các gem ẩn và cực kỳ chi tiết. Nó phá vỡ sự đơn điệu của của các nhiệm vụ đơn lẻ bằng cách cho phép người chơi thu thập tài nguyên thông qua Patrol Stages. Thêm vào đó, game thủ có thể khám phá thế giới huyền bí này và tham gia các hoạt động như thu thập nguyên liệu để nấu ăn, câu cá, làm sống lại Black Clover nguyên gốc theo một cách khác.

Các nhân vật trong game được lồng tiếng đầy đủ với dàn lồng tiếng gốc, tạo ra trải nghiệm chơi game cổ điển chất lượng.

3,5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 6.710
  • Lượt tải: 5.045
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android

Liên quan, thay thế