Black Clover M cho iOS Pre-Order Game nhập vai anime Black Clover cho iPhone, iPad

Tải về

3 (1) Garena Miễn phí 143

Black Clover M: Rise Of The Wizard King là một game nhập vai, trong đó bạn sẽ bước vào vũ trụ của anime Black Clover và sống những cuộc phiêu lưu thú vị. Bên cạnh các nhân vật chính Yuno và Asta, bạn sẽ phải đối mặt với nhiều kẻ thù khác nhau để hoàn thành các thử thách.

Game Black Clover M cho iOS hiện đã có sẵn phiên bản Nhật Bản và Hàn Quốc cho người chơi tải về trải nghiệm. Game thủ Việt cần fake IP để tải game và chơi. Bản Global của Black Clover M dự kiến sẽ được mở trong tháng 7.

Black Clover M có các khung cảnh chất lượng cao, đưa các trận chiến lên một level mới
Black Clover M có các khung cảnh chất lượng cao, đưa các trận chiến lên một level mới

Tải game Black Clover M cho iOS

Game Black Clover cho di động được thiết kế lại với đồ họa 3D tuyệt đẹp, với từng khung cảnh được tạo cực kỳ tỉ mỉ và chất lượng. Hệ thống điều khiển game đơn giản và trực quan. Tất cả những gì bạn cần làm là chạm vào cần điều khiển để di chuyển nhân vật trên từng khu vực của bản đồ. Tương tự, ở bên phải màn hình là các nút hành động để tương tác với các yếu tố hoặc thực hiện đòn tấn công trong trận chiến.

Vượt qua thứ hạng, cải thiện các nhân vật yêu thích của bạn
Vượt qua thứ hạng, cải thiện các nhân vật yêu thích của bạn

Một trong những điểm nổi bật của Black Clover M: Rise Of The Wizard King là game cho phép người chơi thưởng thức những trường đoạn điện ảnh mãn nhãn, như thể đang thưởng thức các thước phim anime ngoạn mục. Khi lên cấp, gamer sẽ thấy một diễn biến tường thuật hoàn chỉnh, qua đó, tìm hiểu chi tiết hơn về vũ trụ này.

Nấu ăn, câu cá và khám phá Vương quốc phép thuật
Nấu ăn, câu cá và khám phá Vương quốc phép thuật

Nhiệm vụ của người chơi là quản lý các thành viên trong nhóm của mình, mở khóa các nhân vật và tận dụng tối đa các kỹ năng của nhân vật chính để đánh bại cái ác. Chỉ bằng cách này, chúng ta mới có thể áp đặt sức mạnh của mình trong một thế giới kỳ diệu đầy những nơi để khám phá. Bạn sẽ giúp Asta, một cậu bé không có sức mạnh, trở thành vua của các pháp sư bằng cách phát triển các kỹ năng của cậu ấy.

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: Pre-Order
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 3,2 GB
  • Lượt xem: 305
  • Lượt tải: 143
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 14.0 trở lên
Tìm thêm: Black Clover M

Liên quan, thay thế