Black Clover: Quartet Knights Game nhập vai hành động Black Clover

Tải về

3,5 (2) BANDAI NAMCO Games Tính phí 2.366 Ngày: Yêu cầu: Windows 7/10

Black Clover: Quartet Knightsgame nhập vai hành động đặc sắc dựa trên Manga - Anime nổi tiếng Black Clover (Pháp sư không phép thuật) do BANDAI NAMCO phát hành. Hãy hợp tác với đồng đội, tham gia vào các trận chiến kịch tính để đánh bại đội đối thủ!

Black Clover: Quartet Knights là game JRPG đặc sắc dựa trên Anime Black Clover
Black Clover: Quartet Knights là game JRPG đặc sắc dựa trên Anime Black Clover

Cốt truyện của game Black Clover: Quartet Knights

Nhân vật chính Asta là cậu bé duy nhất không thể sử dụng phép thuật trong một thế giới mà ma thuật quyết định mọi thứ. Bất chấp lời điều tiếng, Asta vẫn cố gắng vượt qua mọi rào cản với sự giúp đỡ của bạn bè và kiên trì thực hiện mục tiêu trở thành Vua pháp sư.

Black Clover: Quartet Knights cũng bao gồm một câu chuyện gốc mới
Black Clover: Quartet Knights cũng bao gồm một câu chuyện gốc mới

Ngoài nội dung xoay quanh cốt truyện chính, Black Clover: Quartet Knights cũng bao gồm một câu chuyện gốc không được mô tả trong bộ Anime Black Clover: Yami Sukehiro, đội trưởng đội hiệp sĩ Black Bulls của Asta, đột nhiên càng ngày càng trẻ hơn khi một pháp sư bí ẩn phát động một cuộc tấn công vào Vương quốc Clover. Trong game, bạn sẽ cùng Asta và những người bạn của anh ấy dấn thân vào một cuộc phiêu lưu đầy thách thức và khó khăn.

Tham gia các trận chiến 4v4 và sử dụng nhiều loại phép thuật để chống lại kẻ thù
Tham gia các trận chiến tổ đội 4v4 và sử dụng nhiều loại phép thuật để chống lại kẻ thù

Trong game hành động Black Clover: Quartet Knights, người chơi sẽ tham gia vào các trận chiến tổ đội 4v4 và sử dụng nhiều loại phép thuật để chống lại kẻ thù. Bạn có thể đảm nhận một trong bốn vai trò: Fighter, Healer, Support hoặc Ranged. Hãy sử dụng phép thuật một cách hiệu quả và hợp tác với các đồng đội của bạn để giành chiến thắng trong mọi cuộc đối đầu!

Sử dụng phép thuật một cách hiệu quả và hợp tác với đồng đội
Sử dụng phép thuật một cách hiệu quả và hợp tác với đồng đội

Nếu yêu thích thể loại game Anime dựa trên những bộ Manga nổi tiếng như Little Witch Academia: Chamber of Time, TOKYO GHOUL:re [CALL to EXIST] hay Accel World vs. Sword Art Online, bạn chắc chắn không nên bỏ qua Black Clover: Quartet Knights!

3,5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Tính phí
  • Lượt xem: 6.107
  • Lượt tải: 2.366
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 7/10
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế