Castle of Legends cho iOS 1.0.6 Game xây dựng đế chế hay trên iPhone/iPad

Tải về
5 (1) Changyou.com Miễn phí 02 Dung lượng: 702,9 MB Ngày: Yêu cầu: iOS 6.0 trở lên

Lãnh thổ của bạn đang bị tấn công bởi những con quái vật hung tợn, hãy xây dựng lâu đài, tường thành bảo vệ vững chắc và tuyển dụng đội quân anh hùng huyền thoại để chống lại kẻ thù xâm lược trong Castle of Legends cho iOS.

Game xây dựng đế chế hay trên iPhone/iPad Tuyển dụng các anh hùng sử thi trong Castle of Legends Phiêu lưu xuyên không gian và thời gian

Castle of Legends for iOSgame chiến thuật trực tuyến nhiều người chơi, nơi bạn phải xây dựng lâu đài, tuyển dụng các anh hùng huyền thoại từ nhiều thời đại khác nhau và giải cứu vương quốc đang bị tàn phá bởi thảm họa tàn khốc. Bạn có thể thu thập nhiều anh hùng lịch sử và thần thoại khác nhau như: Einstein, vua Arthur hay Zorro để bảo vệ và mở rộng lãnh thổ.

Tăng cường sức mạnh cho anh hùng bằng cách nâng cấp trang bị của họ, thu thập nguyên liệu để chế tạo vũ khí mới để hoàn thành nhiệm vụ, khám phá thế giới rộng lớn xuyên thời gian, cũng như giải mã các bí mật khi bạn dẫn quân đến các khu rừng, vùng đất băng giá hay những vương quốc bị bỏ hoang.

Câu chuyện của Castle of Legends iOS có bối cảnh tại vùng đất bí ẩn và tăm tối của các hiệp sĩ, lâu đài, và truyền thuyết, một thí nghiệm thất bại đã gây ra một thảm họa chưa từng có, mở ra cánh cổng thời gian kéo theo những con quái vật đáng sợ xuất hiện và phá hủy lâu đài của bạn. Là chúa tể của các trang viên, bạn cần phải xây dựng lại lâu đài của mình, khám phá những thay đổi lớn trong thế giới xung quanh với sự trợ giúp của hàng loạt anh hùng sử thi.

Tính năng chính của Castle of Legends cho iOS

Xây dựng các căn phòng với chức năng độc đáo

Khôi phục lại từng lớp của lâu đài và mang thời kỳ thịnh vượng quay trở lại như trước đây cho vương quốc với sự mô phỏng xây dựng chưa từng thấy trước đây. Quản lý lâu đài theo cách bạn muốn. Huấn luyện các anh hùng và giao nhiệm vụ cho họ như: chế tạo item mới và khám phá thế giới, trong khi tiêu diệt mọi quái vật trong cuộc hành trình.

Xây dựng các căn phòng với chức năng khác nhau Xây dựng và mở rộng lâu đài

Phát triển đội quân anh hùng huyền thoại

Tập hợp các anh hùng huyền thoại đến từ mọi thời đại và không gian. Tuyển dụng những nhân vật như Einstein và Nobel để giúp bạn xây dựng lại lâu đài, trong khi các nhà vô địch như vua Authur và Zorro sẽ đi khám phá thế giới. Ai là anh hùng yêu thích của bạn? Hãy thu thập tất cả mọi nhân vật.

Nâng cấp anh hùng và chế tạo trang bị

Chỉ huy những người thợ lành nghề đi thu thập quặng trong mỏ, xây dựng đoàn lữ hành, chế tạo trang bị và tinh luyện vật phẩm. Nâng cấp anh hùng yêu thích của bạn.

Chiến đấu chống lại kẻ thù trong những trận PvP điên cuồng

Thu thập tài nguyên bằng cách đánh bại người chơi khác và xâm chiếm cứ điểm chiến lược trên bản đồ thế giới. Thách thức game thủ khác trong chế độ PvP tuyệt vời, tiêu diệt tất cả để trở thành vua đấu trường và một huyền thoại theo đúng nghĩa.

Bắt đầu cuộc phiêu lưu xuyên không gian và thời gian

Các cánh rừng yêu tinh, vương quốc người lùn, lâu đài bị bỏ hoang, đồng bằng lạnh giá và nhiều hơn nữa. Khám phá vùng đất kỳ diệu từ những truyền thuyết nổi tiếng và đối đầu với hàng trăm con quái vật đáng sợ, cũng như các vị vua độc ác trong cuộc phiêu lưu. Giải mã các bí mật của thời gian trong một cốt truyện nhập vai siêu vui và tạo nên huyền thoại của riêng bạn trong trò chơi mới tuyệt vời này.

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.0.6
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 702,9 MB
  • Lượt xem: 09
  • Lượt tải: 02
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 6.0 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm