Clipboard Master 4.6.4 Phần mềm sao chép văn bản tuyệt vời

Tải về
 • Đánh giá:
  3 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 4.6.4
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 11,7 MB
 • Lượt xem: 345
 • Lượt tải: 340
 • Ngày cập nhật:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/10
Giới thiệu

Clipboard Master là một tiện ích được thiết kế để sao chép lại tất cả các văn bản, hình ảnh và các tập tin trước đây vào clipboard để sử dụng sau.

Clipboard Master được tối ưu hóa để sử dụng với chuột và bàn phím của bạn làm cho công việc tìm kiếm dữ liệu trong clipboard trở nên dễ dàng hơn. Cấu hình các phím nóng dễ dàng sử dụng trong Clipboard Master. Clipboard lists được lưu giữ ngay cả khi khởi động lại Windows.

Giao diện Clipboard Master

Tính năng chính của Clipboard Master

Đa clipboard

Ngược lại với Windows, Clipboard Master bao gồm nhiều clipboard mà bạn có thể sử dụng để truy cập các bản sao trước đó. Clipboard Master có khả năng chứa tới 10.000 mục.

Văn bản, ảnh, tập tin và thư mục bạn sao chép trong Windows hay chương trình Windows tự động được thêm vào Clipboard Master. Entry mới luôn nằm ở đầu danh sách. Bạn thoải mái sử dụng chúng trong tất cả các chương trình khác.

Clipboard Master có thiết kế đơn giản

Hỗ trợ nhập nội dung phong phú

Với Clipboard Master, bạn có thể sao chép, dán, thu thập, sắp xêps và lưu trữ không chỉ văn bản mà còn cả ảnh, file, thư mục. Nếu muốn sao chép nhiều file hoặc thư mục, Clipboard Master tạo một entry riêng chứa tất cả các file/thư mục này.

Clipboard Master cho phép dán file/thư mục dưới dạng văn bản (chỉ cần tên hay đường dẫn kèm tên) hoặc dán file vào Outlook như file đính kèm.

Hotkey

Xác định phím tắt cho hành động hoặc chương trình, gán lại các hotkey hệ thống và phím tắt đặc biệt.

Phím linh động (Flexikey)

Flexikey hoàn thiện tên danh mục và các khung văn bản qua Tab hoặc chuyển đổi số sang hệ thập lục phân bất kể mọi vị trí bạn gõ.

Khung văn bản

Clipboard Master cung cấp sẵn một loạt lời chào thư từ, email, ký tự đặc biệt và code HTML cho lập trình viên. Clipboard Master cung cấp các khung văn bản thông minh, có thể tự động thêm ngày hiện tại hoặc tên cụ thể.

Công cụ chụp màn hình

Với Clipboard Master, bạn thoải mái tạo ảnh chụp màn hình lưu vào clipboard phần mềm hoặc mở trực tiếp nó trong phần mềm xử lý ảnh chuyên dụng.

Clipboard Master hỗ trợ thu thập, sắp xếp, lưu trữ, dán hàng loạt ảnh chụp màn hình chỉ trong vài click chuột.

Clipboard Master hỗ trợ quản lý mật khẩu

Lưu trữ mật khẩu an toàn

Clipboard Master cung cấp một mật khẩu an toàn cho phép bạn bảo mật dữ liệu, quản lý và truy cập kho mật khẩu cá nhân đăng nhập web, phần mềm nhanh chóng.

Dành cho mọi chương trình

Clipboard Master hỗ trợ gần như tất cả các chương trình. Điều này nghĩa là bạn có thể sao chép văn bản, ảnh, file, thư mục từ mọi chương trình Windows và dán chúng vào bất kỳ phần mềm mong muốn nào.

Liên kết tải về

Ứng dụng liên quan và thay thế