Clipboardic 1.10

Tải về
3 (1) NirSoft Miễn phí 587 Dung lượng: 37 KB Ngày: Yêu cầu: Windows 2000/XP/2003/Vista/Server 2008/7

Theo mặc định thì khi bạn thực hiện thao tác Copy, cut mọi dữ liệu đó sẽ được lưu vào Clipboard của hệ thống. Tuy nhiên nhược điểm của nó là chỉ lưu trong Clipboard với lần copy mới đây nhất, còn những dữ liệu bạn đã copy trước đó, mặc định được thay thế bằng dữ liệu vừa copy. Clipboardic là tiện ích nhỏ gọn sẽ giúp bạn vượt qua giới hạn này bằng cách theo dõi mọi thao tác sao chép và lưu trữ các dữ liệu kết quả này trong clipboard của chương trình.

Nó vẫn duy trì danh sách tất cả các thao tác copy của bạn để bạn có thể tiếp tục sử dụng theo yêu cầu. Chương trình gọn gàng hiển thị kết quả của tất cả các thao tác của bản sao trên máy tính.

Bạn có thể nhấp chuột phải để lưu hoặc sao chép bất kỳ dữ liệu cụ thể nào đã được sao chép vào clipboard từ trước đó. Nó cũng cho phép bạn tạo các báo cáo HTML của tất cả hay cụ thể bãn sao chép bất kỳ trong danh sách. Bạn có thể sử dụng tiện ích này để chia sẻ dữ liệu clipboard giữa nhiều máy tính trên mạng nội bộ.

Clipboardic không cần cài đặt, bạn chỉ cần tải về Clipboardic về máy tính. Sau đó bạn giải nén và nhấp đúp chuột vào tập tin Clipboardic.exe để truy cập vào giao diện làm việc của chương trình.
Sau đó bạn tiến hành các thao tác Copy, cut và mọi dữ liệu đó sẽ được tự động lưu vào Cliboard của chương trình. Để xem chi tiết về Clipborad bất kỳ bạn kích chuột phải lên đó và chọn Properties bạn sẽ được cung cấp thông tin về tên, dung lượng, ngày sao chép, tên máy tính, nội dung sao chép, kiểu file...

Để thu nhỏ chương trình xuống khay hệ thống cho tiện việc sử dụng, bạn vào menu Option>Put Icon on tray. Để Paste dữ liệu cũ vào bất kỳ đâu, bạn kích chọn dữ liệu đó rồi có thể paste vào bất kỳ đâu mà bạn muốn.

Chương trình vô cùng nhỏ gọn, đơn giản và rất hữu ích để theo dõi những gì bạn đã sao chép vào máy tính và cũng cho phép bạn khai thác một số công cụ sao chép cũ.

Theo NLĐ

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 37 KB
  • Lượt xem: 600
  • Lượt tải: 587
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 2000/XP/2003/Vista/Server 2008/7
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Có thể bạn quan tâm