Cubby for Android 1.0.0.12264 Lưu trữ đám mây trên Android

Tải về
3 (1) LogMeIn Miễn phí 23 Dung lượng: 2,1 MB Ngày: Yêu cầu: Android 2.1 and up

Cubby sẽ giải phóng bạn khỏi những hạn chế. Truy cập vào dữ liệu quan trọng như .docs, .pics, .movs hay bất kỳ dữ liệu nào trên các loại thiết bị. Chỉ cần tạo một folder để cubby cập nhật trên tất cả thiết bị người dùng đang sở hữu hoặc chia sẻ cubby với bạn bè hoặc đồng nghiệp để làm việc dễ dàng hơn.

Đăng ký và cài đặt

Ngoài dung lượng lưu trữ 5GB miễn phí, Cubby vẫn có chương trình giới thiệu với khả năng nhận thêm 1GB dung lượng lưu trữ cho từng người dùng bạn mời đã đăng ký sử dụng dịch vụ, với tối đa lên tới 25GB. SugarSync có mức thưởng giới thiệu cao hơn, ở mức 32GB và không hạn chế số lượng nếu người được giới thiệu đăng ký sử dụng tài khoản trả phí. 100GB bạn nhận được với tài khoản Pro $6.99 một tháng thực sự rất hấp dẫn so với chuẩn chung.

Cubby for Android có quá trình cài đặt rất thân thiện. Sau khi tải và chạy file cài đặt 4MB, bạn được chào đón với một chiếc hộp được thiết kế hấp dẫn cùng nút get started. Chiếc hộp nhỏ này đóng vai trò như một giao diện desktop cho tất cả các hoạt động của Cubby và không cần tới ứng dụng toàn màn hình. Về đăng nhập, tất cả những gì bạn cần là địa chỉ email và mật khẩu (Cubby đảm bảo mật khẩu cũng rất mạnh). Người dùng không thể sử dụng Cubby nếu không tải ứng dụng cho desktop, không giống những dịch vụ như SkyDrive.

Cubby for Android

Sử dụng Cubby

Phiên bản trên desktop dành cho hầu hết các dịch vụ đồng bộ, ví như SugarSync, Google Drive, SkyDrive, và FileLocker đơn giản là đại diện, đặt một icon trên khay hệ thống, hiển thị hiện trạng đồng bộ, thêm đường link tới folder đồng bộ. Phiên bản trên desktop của Cubby có nhiều tính năng hơn, cung cấp khả năng đồng bộ qua việc kéo và thả, chia sẻ và tạo đường link tới folder hoặc file.

Giống Dropbox, Cubby sẽ tạo một fodler chủ, với tất cả nội dung đều được đồng bộ giữa tất cả các thiết bị. Với bất kỳ folder đồng bộ tiếp theo nào được tạo ra đều được gọi là một cubby. Để tạo cubby mới, bạn chỉ việc kéo và thả folder trong hệ thống của mình vào ứng dụng Cubby trên desktop. Nó cũng sẽ được đồng bộ, nhưng vị trí folder gốc sẽ không bị di chuyển. Đây là giải pháp thú vị đối với vấn đề của các dịch vụ đồng bộ: Liệu có thể đồng bộ một folder chính để những folder phụ cũng được đồng bộ cùng hoặc liệu có thể người dùng đồng bộ folder nào đó dù nó được lưu ở bất kỳ nơi nào trên ổ cứng? Dropbox có một hộp, giải quyết vấn đề bằng sự đơn giản hóa tối đa. SugarSync có điều khiển tuyệt vời để đồng bộ những gì bạn muốn. Nhưng Cubby khéo léo kết hợp độ linh hoạt của SugarSync với sự đơn giản hóa của Dropbox để giải quyết vấn đề trên.

Đối với tài khoản Pro, Cubby có lựa chọn "cloud on" và "cloud off" trên folder đồng bộ. Lựa chọn on nghĩa là bạn có thể chia sẻ đường link trực tiếp tới một cubby nào đó và truy cập trên di động. Lựa chọn còn lại là DirectSync, có lợi thế là không bị hạn chế về dung lượng lưu trữ. Cubby mới bạn tạo sẽ được "cloud on" theo mặc định, nhưng icon checkbox-and-cloud cho phép người dùng thay đổi cài đặt này. Bạn có thể sử dụng tính năng này như một hệ thống sao lưu nếu có nhiều thiết bị đang chạy Cubby ở 2 khu vực khác nhau. Tuy nhiên, nếu muốn chuyển Cloud off cho folder nào đó và đang sử dụng tài khoản miễn phí, người dùng sẽ nhận được tin nhắn yêu cầu nâng cấp.

Giao diện Web

Từ giao diện web của Cubby, bạn sẽ thấy tất cả cubby của mình, ngay cả khi chúng là Cloud off. Bên cạnh đó, người dùng còn dễ dàng di chuyển giữa các folder, file download, tạo đường link tới folder, chia sẻ cubby và thậm chí là xem ảnh. Đối với tất cả các loại file khác, lựa chọn duy nhất là download, bạn không có bất kỳ cách nào để xem, chỉnh sửa dữ liệu trực tuyến giống như SkyDrive và Box. Người dùng cũng có thể tạo lệnh đồng bộ và khóa những cubby cloud off hay xóa, đổi tên bất kỳ cubby nào.

Tất nhiên, bạn cũng có thể đăng tải file qua giao diện web này, nhưng sẽ bị hạn chế với dung lượng 2 GB, không phải là vấn đề lớn trong mọi trường hợp.

Cubby for Android

Bảo mật

Cubby for Android không mang lại các lựa chọn bảo mật bạn nhận được giống như những giải pháp nhắm tới kinh doanh như FileLocker và Box. Các file Cubby sẽ được truyền bằng HTTPS, và mã hóa trên server. Khả năng tạo key bảo mật cũng đã được hỗ trợ. Đối với DirectSync folder, Cubby gải thích rằng: “DirectSync transfer được bảo mật bằng cách sử dụng key mã hóa công cộng/riêng tư trên đường truyền giữa các thiết bị. Mỗi thiết bị chạy phiên bản ứng dụng Cubby đều được cung cấp một key bảo mật”. Vậy nên, nó tương tự như một VPN tunnel để truyền dữ liệu đã đồng bộ.

Các tính năng chính:

 • Truy cập vào dữ liệu nhanh chóng.
 • Chia sẻ cubby từ thiết bị Android.
 • Lưu lại cubby hoặc file cá nhân để truy cập ngoại tuyến.
 • Chia sẻ đường link công cộng tới cubby cá nhân.
 • Đặt phân quyền/ truy cập cho bạn bè hoặc đồng nghiệp.

Cubby:

 • Cho phép chia sẻ mọi thứ mà không phải di chuyển gì cả.
 • Cho phép bạn dễ dàng chia sẻ folder giữa các thiết bị của mình, của bạn bè hoặc cubby.com để thoải mái truy cập, làm việc.
 • Giữ cho các file được cập nhật mới nhất luôn nằm trong tầm tay.
 • Lưu lại không hạn chế các phiên bản của file.
 • Không hạn chế chia sẻ trên các thiết bị và với bạn bè.
 • 5 GB lưu trữ miễn phí tại cubby.com.
 • An toàn, không ai có thể xem thông tin của bạn.

Lam Le

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.0.0.12264
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 2,1 MB
 • Lượt xem: 31
 • Lượt tải: 23
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 2.1 and up
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm