Cuộc Phản Công Của Mẹ Mommy's Counterattack - Phim truyền hình Trung Quốc

10/10 (1) Lượt xem: 02 Phát hành: iQiyi Năm: 24/02/2023 Đạo diễn: Trần Dược Tiến

Truy cập

Lưu ý: Download.com.vn không chia sẻ link xem phim lậu! Toàn bộ link xem phim đều là các trang xem phim có bản quyền: Netflix, FPT Play, VieON, Galaxy Play...

Cuộc Phản Công Của Mẹ (Mommy's Counterattack) là một bộ phim truyền hình Trung Quốc thuộc thể loại tâm lý, tình cảm của đạo diễn Trần Dược Tiến. Trong phim sẽ có sự tham gia của các diễn viên gồm: Triệu Nhất Bác, Lý Bác Dương. Bộ phim này, được phát sóng chính thức trên ứng dụng xem phim iQiYi bắt đầu từ ngày 24/02/2023.

Nội dung phim Cuộc Phản Công Của Mẹ kể về 5 năm trước, Vân Khinh Khinh gặp đả kích từ việc chồng ngoại tình và con chết yểu nên tuyệt vọng bỏ đi. 5 năm sau, cô trở thành người mẫu đẳng cấp và nhà thiết kế thời trang nổi tiếng, trở về trả thù, lấy thân phận giúp việc trà trộn vào nhà họ Khương, tìm kiếm một thứ mấu chốt giúp cô trả thù, một chiếc chìa khóa có thể chứng minh tất cả chân tướng, từ đó bắt đầu cuộc sống hai thân phận là người mẫu và giúp việc. Là người mẫu, cô trả thù cô em gái Vân Miểu Miểu, nhiều lần vả mặt, còn khi là giúp việc, cô nhiều lần hóa giải những pha làm khó của Khương Linh, còn tán tỉnh khiến anh đỏ mặt. Mà phía sau tất cả không thể thiếu sự trợ giúp đắc lực của cậu bé thiên tài đáng yêu An An, cậu bé rất giỏi giả vờ ngây thơ để lừa người, tạo ra cơ hội giúp Vân Khinh Khinh và Khương Linh tiếp xúc thân mật, là trợ thủ giúp hai người gương vỡ lại lành. Cuối cùng, cặp vợ chồng yêu nhau lắm cắn nhau đau này dần dần nhận ra tất cả mọi chuyện của 5 năm trước đều là hiểu lầm đã được sắp đặt sẵn, mà kẻ chủ mưu không chỉ có một người.

Trailer phim Cuộc Phản Công Của Mẹ

Thông tin thêm phim Cuộc Phản Công Của Mẹ

Thời lượng:16 tập
Diễn viên:Triệu Nhất Bác, Lý Bác Dương
Đạo diễn:Trần Dược Tiến
Năm phát hành:2023
Giới hạn tuổi:13 tuổi trở lên

Một số Poster, hình ảnh phim Cuộc Phản Công Của Mẹ

Poster phim Cuộc Phản Công Của Mẹ
Poster phim Cuộc Phản Công Của Mẹ
  • 68 lượt xem
Link xem Cuộc Phản Công Của Mẹ