Hạnh Phúc Của Mẹ Phim gia đình Hạnh Phúc Của Mẹ

6/10 (1) Lượt xem: 32 Phát hành: Netflix Năm: 2019 Đạo diễn: Huỳnh Đông

Truy cập

Lưu ý: Download.com.vn không chia sẻ link xem phim lậu! Toàn bộ link xem phim đều là các trang xem phim có bản quyền: Netflix, FPT Play, VieON, Galaxy Play...

Hạnh Phúc Của Mẹ là phim tình cảm gia đình vừa giành được 7 giải thưởng của Cánh diều vàng 2019. Bộ phim Hạnh Phúc Của Mẹ mang đến rất nhiều cảm xúc cho người xem nói về người mẹ đơn thân cùng người con trai tự kỷ của mình. Phim với sự tham gia của diễn viên Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn.

Phim Hạnh Phúc Của Mẹ xoay quanh cuộc sống của một người mẹ nghèo do Cát Phượng đóng ở vùng biển nỗ lực hết mình để nuôi dạy đứa con tự kỷ. Trong hành trình đầy gian nan đó người mẹ có sự giúp đỡ của chàng trai làng luôn lo chuyện bao đồng do Kiều Minh Tuấn thủ vai. phối hợp giữa Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn tạo nên câu chuyện vừa hài hước, cảm động lại thấm đẫm tình người.

Trailer phim Hạnh Phúc Của Mẹ

Thông tin thêm phim Hạnh Phúc Của Mẹ

Thời lượng:87 phút
Diễn viên:Cát Phượng,Bé Huy Khang,Kiều Minh Tuấn
Nhà sản xuất:CGV
Đạo diễn:Huỳnh Đông
Năm phát hành:2019

Một số Poster, hình ảnh phim Hạnh Phúc Của Mẹ

Lưu ý: Bạn có thể xem phim này trên các kênh như Google Phim (điện thoại Android), Apple TV, iPhone/iPad, Netflix, iflix, FPT Play, Fim+ (FimPlus), ZingTV… và rất nhiều ứng dụng hỗ trợ giải trí khác. Xem chi tiết trong các link tải phim của chúng tôi dưới đây.

  • 157 lượt xem
Link xem Hạnh Phúc Của Mẹ