Entanglement cho Android 3.4.0 Game trí tuệ giải đố hấp dẫn trên Android

Tải về

Entanglement là tựa game trí tuệ giải đố rất thú vị. Trong trò chơi này, nhiệm vụ của người chơi là mở và xoay các hình lục giác sao cho các đường chỉ giữa hai hình trùng với nhau, từ đó, cố gắng tạo ra các con đường dài nhất có thể.

Giao diện game Entanglement cho Android

Entanglement là tựa game được phát triển bởi Gopherwood Studios, khá đơn giản về lối chơi nhưng lại không hề dễ nếu muốn chinh phục. So với các trò chơi match-3 phổ biến hiện nay thì Entanglement mang đến cho người chơi thử thách hoàn toàn khác. Bản đồ game là một hình lục giác lớn với rất nhiều hình lục giác nhỏ và phía dưới mỗi hình hình lục giác "tí hon" lại là những sợi chỉ rối rắm. Nhiệm vụ của bạn là lật các hình nhỏ này và xoay chúng sao cho các đường chỉ của hình được lật sau trùng với đường chỉ của hình được lật trước đó. Nghe có vẻ đơn giản và không có gì đặc biệt, nhưng một khi đã chinh phục game, bạn sẽ thấy các đường chỉ này có thể tạo ra một con đường dài bất tận đấy !

Video giới thiệu lối chơi của game Entanglement cho Android

Các chế độ chơi trong game Entanglement for Android

Solitaire

Solitaire là chế độ chơi đơn. Trong mode này, người chơi sẽ thử thách bản thân bằng việc ghi thật nhiều điểm hoặc đánh bại những người chơi khác để trở thành người đạt điểm cao nhất mỗi ngày, mỗi tuần hoặc đứng đầu bảng xếp hạng Leaderboard.

Multiplayer

Multiplayer là chế độ chơi cho phép bạn tham gia tranh tài với nhiều người khác cùng lúc (lên tới 5 người). Đây là chế độ chơi đối đầu trực tiếp nên hãy cố gắng chơi hết sức có thể.

Chế độ chơi mở rộng của game Entanglement

Các chế độ chơi mở rộng của Entanglement for Android

 • Sakura Grove: Người chơi sở hữu một khu vườn rộng được bao quanh bởi rất nhiều cây cherry. Các cây cherry này "nằm đè" lên các hình lục giác khiến số hình lục giác bạn có thể mở bị giới hạn. Tuy nhiên, hãy tạo các con đường xuyên qua từng cây cherry này, khi đó hoa sẽ nở và bạn có thể tiếp tục tạo đường với các hình lục giác.
 • Hana Blossom: Đây là một tấm bản đồ hình hoa rộng lớn và điều đặc biệt là những cánh hoa này lại mang đến một thử thách rất thú vị. Bạn sẽ thấy thật dễ dàng để loại bỏ một cánh hoa nhưng thời gian trôi qua rất nhanh nên chỉ cần một phút chậm chân là bạn cũng có thể thua cuộc. Đây là chế độ chơi "đua" với thời gian và đặc biệt dành cho những game thủ hardcore.
 • Lotus Petal: Đây là chế độ chơi tập luyện cho những người mới bắt đầu để làm quen với luật chơi cũng như rèn luyện tốc độ.
 • Daily Challenge: Mỗi ngày, mỗi người chơi sẽ được cung cấp một số hình lục giác như nhau và từng người sẽ phải hoàn thành thử thách một mình. Người có số điểm cao nhất sẽ trở thành nhà vô địch.

4 chế độ chơi mở rộng này của Entanglement sẽ được mở khóa khi game thủ "chịu chi" $1.99. Số tiền này có lẽ chẳng "nhằm nhò" gì với một tựa game đầy trí tuệ như vậy. Hãy nhanh tay tải game về máy và cùng trải nghiệm hai chế độ Free trước khi quyết định nâng cấp lên bản Full nhé.

Vân Anh

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 3.4.0
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 14 MB
 • Lượt xem: 12
 • Lượt tải: 05
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 2.1 and up
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm