Evil Dead: Endless Nightmare cho Android 1.1 Game kinh dị ma cây trên Android

Tải về

Evil Dead: Endless Nightmare là tựa game kinh dị theo kiểu endless runner kết hợp bắn súng góc nhìn thứ nhất. Trong game, bạn sẽ chạy không ngừng nghỉ trong mội khu rừng ma quái, chống lại lũ ma quỷ đang sẵn sàng xông tới để giết chết bạn.

Lên kế hoạch trốn chạy khỏi khu rừng và thoát khỏi vòng vây của lũ ma quỷ
Lên kế hoạch trốn chạy khỏi khu rừng và thoát khỏi vòng vây của lũ ma quỷ

Chỉ còn vài ngày nữa là đến Halloween, vậy bạn đã có kế hoạch gì cho Lễ hội Ma này chưa? Nếu chưa nghĩ ra điều gì hay ho và tính ở nhà chơi game để giết thời gian thì thử sức với game kinh dị ma cây Evil Dead: Endless Nightmare là một lựa chọn không tồi.

Nếu đã từng xem phim kinh dị Evil Dead (Ma Cây) thì có lẽ bạn biết rõ độ rùng rợn và ám ảnh trong từng khung hình. Rõ ràng, hãng sản xuất Boomdash Digital đã rất sáng suốt khi lựa chọn ra mắt game vào thời điểm này bởi chỉ còn vài ngày nữa là đến Halloween.

Video trải nghiệm game Evil Dead: Endless Nightmare trên Android

Đúng như tên gọi của nó, Evil Dead: Endless Nightmare sẽ đưa bạn vào một cơn ác mộng kinh hoàng khi phải chiến đấu với bọn ma cây đông đảo, hung hãn. Chính bởi sự kinh dị, máu me trong game mà trò chơi này chỉ thích hợp cho những người có thần kinh thép, ưa cảm giác mạnh và không phù hợp với trẻ em hoặc người yếu tim.

Lấy bối cảnh tương tự như trong bộ phim Ma cây khi đưa bạn lạc vào một ngôi nhà hoang trong rừng sâu. Tuy nhiên, nếu như trong phim là một nhóm bạn 5 người chiến đấu lại lũ ma quỷ thì ở sân chơi này bạn là người duy nhất sống sót trong khu rừng, cố gắng thoát khỏi sự truy sát của lũ ma cây khát máu.

Thu thập nhiều vũ khí trên đường đi để tiêu diệt ma cây
Thu thập nhiều vũ khí trên đường đi để tiêu diệt ma cây

Trong cuộc chiến đối kháng và trực diện, bạn phải vừa chạy không ngừng nghỉ, vừa bảo vệ bản thân. Hãy thu thập máu thật nhiều máu, tấn công lại bọn ma hung dữ và thoát khỏi vòng vây giữa khu rừng tăm tối.

Hệ thống điều khiển trong game cũng vô cùng đơn giản. Người chơi chỉ cần nghiêng màn hình để chạy tránh những thân cây hoặc bọn ma đang xông tới, vuốt lên xuống để né đòn hoặc chạm để tấn công. Trên đường đi, game thủ sẽ thu thập được nhiều vũ khí khác nhau như súng bắn đinh, cưa sắt, gậy...

Với số đạn ít ỏi trong tay, bạn cần bắn thật chính xác để không bị lũ ma "xơi tái". Tuy nhiên, nếu hết đạn giữa chừng mà chưa thể kiếm được vũ khí nào khác hỗ trợ thì bạn hoàn toàn có thể tấn công bằng tay hoặc dùng báng súng để hạ gục chúng.

Bảo vệ bản thân trước khi chúng "xơi tái" bạn
Bảo vệ bản thân trước khi chúng "xơi tái" bạn

Một điểm đặc biệt khác của Evil Dead: Endless Nightmare là người chơi còn có thể học được những phép thuật cổ xưa để thoát khỏi vòng vây. Hãy cố gắng sống sót lâu nhất có thể và cạnh tranh điểm số với bạn bè hoặc những người chơi khác trên toàn thế giới.

Tấn công kẻ thù bằng vũ khí và phép thuật
Tấn công kẻ thù bằng vũ khí và phép thuật

Evil Dead: Endless Nightmare là sự kết hợp độc đáo giữa thể loại bắn súng góc nhìn thứ nhất FPS và những pha hành động trốn chạy kịch tính mang đậm phong cách Endless Runner. Bên cạnh đó, đồ họa 3D chân thực sắc nét, tạo hình nhân vật kinh dị kết hợp cùng âm thanh rùng rợn là điểm làm nên sự đặc sắc của sân chơi này.

Hoàn thành màn chơi và mở khóa vũ khí mới khi lũ ma càng đông đảo
Hoàn thành màn chơi và mở khóa vũ khí mới khi lũ ma càng đông đảo

Tính năng nổi bật của game Evil Dead: Endless Nightmare trên Android

 • Chạy bất tận trong một khu rừng ma quái, tự bảo vệ mình và chống lại các Deadites.
 • Thu thập các giọt máu để tăng sức mạnh và nâng cấp vũ khí trên đường chạy.
 • Chuẩn bị chiến đấu chống lại mụ phù thủy độc ác để kết thúc cơn ác mộng kinh hoàng.
 • Đồ họa 3D chân thực đến từng chi tiết, âm thanh sống động tạo cảm giác rùng rợn ma quái.

Tống Hoa

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.1
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 379
 • Lượt tải: 139
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 4.4 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm