Faraway: Tropic Escape cho Android 1.0.5285 Game giải đố kết hợp phiêu lưu thú vị

Tải về

Faraway: Tropic Escape cho Android là phiên bản thứ 5 trong seri game giải đố Faraway hấp dẫn. Nhiệm vụ chính trong Faraway: Tropic Escape cho Android là bạn phải thoát khỏi một hòn đảo nhiệt đới chứa đầy câu đố “hack” não.

Game giải đố tư duy logic Faraway: Tropic Escape cho Android
Game giải đố tư duy logic Faraway: Tropic Escape cho Android

Download game trí tuệ Faraway: Tropic Escape cho Android

Bắt đầu chuyến phiêu lưu hoàn toàn mới trong Faraway: Tropic Escape cho Android, bùng nổ với bộ câu đố phức tạp, đầy thách thức tại một nơi giống khu vườn hay hòn đảo nhiệt đới tuyệt đẹp.

Faraway: Tropic Escape cho Android mang tới trải nghiệm “escape room” chứa đầy những câu đố hóc búa giữa cảnh sắc thiên nhiên tươi đẹp cùng một câu chuyện ý nghĩa. Đừng ngại trải nghiệm phần hấp dẫn nhất trong seri escape game Faraway với hơn 1 triệu người chơi trên toàn thế giới.

Câu chuyện hấp dẫn

Sau khi thoát khỏi hội chứng Catatonic (1 dạng trầm cảm), bạn bắt đầu hành trình ngăn cản ngày tận số xảy đến. Bạn không biết tại sao nhưng câu trả lời chắc chắn nằm trong Faraway mặc dù chỉ có những người xứng đáng mới có thể đặt chân tới đó.

Bạn phải chinh phục các thử thách trừu tượng, khó hiểu để chứng minh khả năng, trí thông minh, sự kiên trì và những đức tính tốt khác của bạn. Trong thế giới này, bạn phải vượt qua thử thách đến từ quá khứ để nhận ra sứ mệnh của bản thân và vượt qua những sai lầm trước đây.

Nhiều địa điểm thú vị

Thoải mái di chuyển khắp môi trường 3D đẹp mắt trên nhạc nền du dương, bạn sẽ thấy việc giải mã bí ẩn chưa bao giờ thú vị như thế.

Những câu đố hóc búa

Khám phá 18 cấp độ khác nhau, chứa đầy câu đố tư duy thú vị, khám phá thế giới 3D hấp dẫn ngay từ khi bắt đầu. Xoay, quan sát, giải câu đố và cạm bẫy lắt léo.

Vô số bí ẩn

Thông qua những đoạn ghi chép đứt đoạn, bạn có thể theo dấu người tiền nhiệm đã giải được thử thách đó. Manh mối giải quyết câu đố có thể nằm trong quá khứ và giải được chúng là cách duy nhất bảo vệ được tương lai.

Tất cả những điều trên đã đủ kích thích bạn chưa? Tải và chơi Faraway: Tropic Escape cho Android miễn phí nên đừng ngại thử sức mình nhé.

4 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.0.5285
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 99
  • Lượt tải: 11
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 4.1 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm