Fast & Furious Takedown cho Android 1.0.50 Game đua xe ăn theo Fast & Furious siêu chất

Tải về
5 (1) Universal Studios Miễn phí 40 Dung lượng: 49 MB Ngày: Yêu cầu: Android 5.0 trở lên

Fast & Furious Takedown là game đua xe thế hệ mới lấy cảm hứng từ loạt phim “bom tấn” Fast & Furious. Game sẽ đưa bạn tham gia vào các cuộc đua kịch tính cùng những chiếc xe huyền thoại của nhân vật trong phim.

Thưởng thức game hành động mới nhất dựa theo siêu phẩm Fast & Furious Fast & Furious Takedown có đồ họa mãn nhãn và những pha hành động đỉnh cao
Thưởng thức game hành động mới nhất dựa theo siêu phẩm Fast & Furious

Universal Studios - một trong những thương hiệu phim lớn nhất trong lịch sử đã bùng nổ trên các thiết bị di động với Fast & Furious Takedown - game hành động hoàn toàn mới pha lẫn yếu tố đua xe arcade đỉnh cao. Cùng các tay đua trong Fast & Furious tham gia vào các cuộc đua tốc độ kinh hoàng nhưng không kém phần kích thích, xây dựng một gara để xe mơ ước chứa đầy siêu xe mang tính biểu tượng trong phim.

Trong game tốc độ Fast & Furious Takedown, nhiệm vụ của người chơi là hạ gục đối thủ với độ chính xác cực cao cùng các pha hành động nguy hiểm bằng cách sử dụng các nút điều khiển đơn giản để điều chỉnh tốc độ, bẻ tay lái điệu nghệ, vượt qua những cung đường dốc đứng kinh hoàng và lao xe qua những rào chắn tưởng như bất khả thi.

Hạ gục đối thủ theo cách đẳng cấp nhất Tận hưởng các cuộc đua đầy kích thích trong Fast & Furious Takedown
Tận hưởng các cuộc đua đầy kích thích trong Fast & Furious Takedown

Tính năng nổi bật của game Fast & Furious Takedown cho Android

Đua xe hành động theo phong cách arcade

Vượt qua các nhiệm vụ trong khi rà soát các giàn khoan lớn để làm giàu, né tránh những kẻ săn đuổi dữ dội và nhiều hơn nữa!

Những siêu xe biểu tượng của loạt phim Fast & Furious

Ngồi sau tay lái của hơn 60 chiếc xe được cấp phép - từ cơ bắp Mỹ, JDM đến xe tuner. Đua với những chiếc xe Fast & Furious mang tính biểu tượng bao gồm: Dodge Charger của Dom, Gurkha của Hobbs và Flip Car khét tiếng của Shaw.

Thu thập và nâng cấp xe trong gara của bạn

Xây dựng nhà để xe trong mơ với hàng loạt sự kết hợp và tùy chỉnh xe. Chọn một chiếc bạn yêu thích để trang trí và hạ gục đối thủ một cách phong cách nhất.

Khiến đối thủ “ngửi khói”

Cạnh tranh cùng những tay đua thực thụ khắp thế giới để nhận được sự tôn trọng và thống trị con đường dẫn đến đỉnh vinh quang! Nếu yêu thích Speed Cars: Real Racer Need 3D, bạn chắc chắn không thể bỏ qua siêu phẩm này!

Tham gia đội đua cùng các nhân vật huyền thoại Xây dựng gara riêng chứa đầy siêu xe của bạn
Tham gia đội đua cùng các nhân vật huyền thoại và xây dựng gara riêng chứa đầy siêu xe

Tải Fast & Furious Takedown ngay để sống lại bầu không khí kịch tính của những cuộc đua đỉnh cao cùng các nhân vật huyền thoại trong loạt phim bom tấn cùng tên!

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.0.50
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 49 MB
  • Lượt xem: 138
  • Lượt tải: 40
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 5.0 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm