FitStar: Tony Gonzalez for iPad 1.6 Chương trình tập luyện cùng ngôi sao trên iPad

Tải về

4,5 (2) FitStar Miễn phí 34 Dung lượng: 70,2 MB Ngày: Yêu cầu: iOS 5.1 or later

FitStar: Tony Gonzalez for iPad giới thiệu tới người dùng ứng dụng đầu tiên để biến máy tính bảng iPad của bạn thành một huấn luyện viên chuyên nghiệp và hoàn toàn miễn phí.

Phiên bản FitStar: Tony Gonzalez for iPad miễn phí còn giới thiệu tới người dùng một bài khởi động dài 7 phút rất khoa học và hiện đại. Người tập sẽ tuân theo các hướng dẫn chuyên nghiệp của chuyên gia Tony Gonzalez thông qua một hệ thống các bài tập nhanh và hiệu quả.

FitStar: Tony Gonzalez for iPad là ứng dụng được lựa chọn bởi biên tập viên của App Store. Đây là một chương trình hấp dẫn, giúp biến iPad của bạn thành một huấn luyện viên riêng, cung cấp nhiều bài tập tùy biến và đa dạng dưới dạng video game thú vị và đặc sắc.

FitStar: Tony Gonzalez for iPad là chương trình tập luyện hoàn hảo cho bất kỳ ai có mục tiêu giữ gìn vóc dáng cơ thể cụ thể. Sự khác biệt lớn nhất giữa chương trình này với các ứng dụng huấn luyện ảo khác là chương trình được thiết kế hướng người dùng và cho phép tùy biến dễ dàng.

FitStar: Tony Gonzalez for iPad là ứng dụng tập luyện thế hệ mới, phù hợp với mọi thể trạng người dùng, từ người mới bắt đầu cho tới chuyên gia.

Với phạm vi chương trình đa dạng, từ bài tập thể lực, tăng cường sức mạnh cho tới giảm cân hoặc áp dụng với người dùng bận rộn, FitStar: Tony Gonzalez for iPad có thể đáp ứng được được mọi mục tiêu mà người tập đặt ra.\

FitStar: Tony Gonzalez for iPad

Bài tập vóc dáng hoàn hảo

FitStar: Tony Gonzalez cho phép người dùng tập luyện mọi lúc, mọi nơi với các chương trình được thiết kế riêng biệt cho từng cấp độ luyện tập khác nhau. Cho dù thể trạng cơ thể của bạn ở dạng nào, FitStar: Tony Gonzalez hoàn toàn có thể trợ giúp để thúc đẩy cũng như thử thách người tập ở chính cấp độ của mình và phù hợp với thời gian biểu cá nhân.

FitStar: Tony Gonzalez phù hợp toàn diện với người dùng. Bạn được quyền chọn mục tiêu cá nhân, vị trí bắt đầu, khi bắt đầu và tốc độ tiến bộ tương ứng. Phần còn lại sẽ do ứng dụng tự động phân tích và điều chỉnh.

Hệ thống tiến độ thông minh của FitStar: Tony Gonzalez sẽ liên tục điều chỉnh chương trình để phù hợp với khả năng và mục tiêu riêng của người tập, tương tự như sự giám sát của một huấn luyện viên riêng.

Với bài tập dễ dàng được hướng dẫn bởi huyền thoại bóng bầu dục NFL Tony Gonzalez, người dùng sẽ được truyền cảm hứng và luôn giữ được vóc dáng cơ thể cân đối theo yêu cầu.

Âm nhạc, video và trải nghiệm tuyệt vời

Việc giữ gìn vóc dáng cơ thể cân đối không chỉ đơn thuần là sở hữu một danh sách bài tập cụ thể để thực hiện. Một trải nghiệm hình ảnh và âm thanh tuyệt vời chính là chìa khóa để thu hút người tập trong suốt quá trình. Nhà phát hành đã xây dựng dưới dạng thủ công các bài tập cùng nhạc nền, hứa hẹn mang đến cho người tập sự hưng phấn và lôi cuốn từ đầu đến cuối.

Với khả năng hỗ trợ liền mạch cho thư viện nhạc iPod, người dùng có thể chọn những giai điệu cá nhân theo ý thích. Ngoài ra, bạn còn có thể nghe các dịch vụ nhạc yêu thích của mình trong khi vẫn tiếp thu được những thủ thuật hướng dẫn hữu ích từ thầy Tony.

Mọi lúc, mọi nơi

FitStar: Tony Gonzalez for iPad là một chương trình tập luyện linh hoạt, phù hợp với những người dùng năng động. Từ phòng khách cho tới phong khách sạn hay bất cứ đâu có thể, chẳng có lý do gì để người dùng bỏ lỡ cơ hội tập luyện chuyên nghiệp này. Với yêu cầu thiết bị tối giản, bạn sẽ sở hữu ngay một phòng Gym di động tối ưu cho riêng mình.

Tập luyện thật vui cùng bạn bè

Kết nối với bạn bè, các thành viên trong gia đình hoặc đồng nghiệp để giúp bạn tiến xa hơn trong toàn khóa học FitStar. So sánh các bài tập, chia sẻ thành tích và khuyến khích lẫn nhau trong suốt quá trình tập luyện.

Sở hữu một cơ thể khỏe mạnh

Trong quá trình tập luyện và tiến bộ của bạn, FitStar: Tony Gonzalez sẽ ghi nhận từng thành tích khi bạn hoàn thành các mốc đặt ra. Khi bạn tiến bộ hơn, bạn sẽ mở khóa các bài tập mới và huy hiệu lên cấp. Hãy tưởng tượng ứng dụng giống như một trò chơi thực tế, trong đó người chiến thắng là người đạt được toàn bộ mục tiêu duy trì cân nặng và vóc dáng cân đối.

Thử nghiệm bài tập cao cấp

Nâng cấp lên chương trình Premium cao cấp để trải nghiệm bài tập tối ưu. Người dùng sẽ được nhận bài tập không giới hạn mỗi tuần, dài hơn và nhiều bài tập đa dạng, những lời khuyên về dinh dưỡng hữu ích, hỗ trợ quyền ưu tiên, video chất lượng HD và nhiều thông tin khác.

Phần cứng sẵn sàng

Được thiết kế tối ưu hóa cho Apple TV. Kết nối Apple TV của bạn để trình chiếu bài tập trên một màn hình lớn, và sử dụng máy tính bảng iPad làm một bộ điều khiển đầu vào. Đây là phương pháp tối ưu để trải nghiệm FitStar: Tony Gonzalez.

Tương thích với Fitbit. Kết nối tài khoản Fitbit của bạn để cập nhật tự động số liệu cân nặng. Thang chia Aria của Fitbit giúp quy trình trở nên dễ dàng hơn, người dùng có thể tuân theo từng bậc trên thang và trọng lượng FitStar của bạn sẽ được cập nhật tự động. Nhiều thiết bị sẽ được bổ sung vào nền tảng cơ bản.

Cửa hàng FitStar

Chương trình FitStar yêu cầu một hệ thống điều khiển và kiểm soát chuẩn, đó là lý do tại sao người dùng sẽ có cơ hội khám phá của một cửa hàng hoàn toàn mới. Nhận các bài tập FitStar mở rộng và trang phục thông thường, cũng như thông tin dinh dưỡng tiện lợi, các sản phẩm công nghệ và bài tập để nâng cấp trải nghiệm người dùng.

Lưu ý đối với người dùng:

 • Cần có kết nối Internet ổn định để sử dụng FitStar.
 • Mở khóa gói FitStar Premium cho thuê bao hàng tháng với mức giá $4.99/tháng.
 • FitStar là ứng dụng cho phép sử dụng và tải xuống miễn phí. Nâng cấp lên gói FitStar Premium để trải nghiệm thêm nhiều tính năng thông qua tùy chọn gia hạn thuê bao tự động.
 • Thuê bao sẽ được tính phí theo tài khoản thẻ tín dụng với tài khoản iTunes cá nhân của người dùng. Thuê bao sẽ tự động gia hạn trừ khi bạn hủy ít nhất 24 giờ trước khi kết thúc chu kỳ hiện thời. Người dùng không thể hủy thuê bao trong chu kỳ đang hoạt động. Quản lý thuê bao dễ dàng trong mục thiết lập tài khoản sau khi mua.

Tính năng mới trong phiên bản 1.6:

 • Tính năng FitBar mới sẽ theo dõi chương trình tập luyện của bạn một cách đồng nhất. Quản lý FitBar để luôn ở trạng thái theo dõi chương trình mà bạn đã chọn.
 • Nâng cấp khả năng tương thích với hệ điều hành iOS 7.
 • Sửa một số lỗi của phiên bản trước.

Hướng dẫn sử dụng và thủ thuật cho ứng dụng FitStar: Tony Gonzalez for iPad:

Phương pháp hoạt động và chuyển giữa các chương trình

Chương trình này phù hợp với các phiên tập không giới hạn trong chu kỳ 12 tuần, bắt đầu ngay sau khi bạn tải xuống ứng dụng này. Sau khi hoàn thành chương trình FitStar: Tony Gonzalez, bạn cần mua chương trình khác để tiếp tục hoặc mua cùng chương trình cho các khóa tập mới.

Người dùng cần lưu ý bạn không thể chuyển giữa các chương trình. Nếu bạn chuyển một chương trình bất kỳ trong khoảng giữa một chu kỳ khác, bạn sẽ mất quyền truy cập vào chương trình trước đó, ngay cả khi đã thanh toán chi phí mua. Phương pháp tối ưu là bắt đầu một chương trình và hoàn thành nó trước khi chuyển sang chương trình khác.

Có thể bỏ qua Fit Test?

Fit Test cần thiết cho FitStar: Tony Gonzalez để tùy biến các chương trình tập luyện của người dùng và phù hợp với cấp độ tập luyện hiện thời của bạn. Người dùng không nên bỏ qua các chương trình này. Đây là phương pháp hiệu quả để thử sức cấp độ cao hơn mà chương trình sẽ cung cấp về sau, đồng thời bạn có thể thực hiện nhiều nhất có thể trong Fit Test. Đánh giá từng quy trình một cách trung thực để ứng dụng có thể hỗ trợ bạn trong việc phát triển chương trình tập luyện với trạng thái tốt nhất.

Phương pháp hoạt động của Air Play

Để sử dụng Air Play với FitStar: Tony Gonzalez và Apple TV của bạn, người dùng cần bật chức năng này trong phần thiết lập iPad. Để làm việc điều này, vui lòng nhấn đúp vào nút Home của iPad để mở ra khay ứng dụng, sau đó vuốt sang trái để xem các thiết lập audio và đồ họa tương ứng. Nhận biểu tượng Air Play để bắt đầu giám sát.

Khi thiết lập hệ thống này thành công, người dùng có thể quay trở lại ứng dụng và bắt đầu sử dụng Air Play.

Lỗi video không có âm thanh

Nếu bạn không nghe thấy giọng nói của Tony khi bắt đầu một chương trình tập, vui lòng kiểm tra lại âm lượng iPad. Để làm việc điều này, vui lòng nhấn đúp vào nút Home của iPad để mở ra khay ứng dụng, sau đó vuốt sang trái để xem các thiết lập audio.

Cách mua thêm chương trình tập luyện

Người dùng có thể mua thêm nhiều chương trình thật dễ dàng bằng cách truy cập vào thực đơn thiết lập, sau đó chọn Change Program. Tại đây bạn sẽ thấy các chương trình có sẵn để thỏa sức lựa chọn. Bạn sẽ được tính phí thông qua tài khoản iTunes App Store cá nhân, vì vậy không cần nhập số thẻ tín dụng.

Cách thêm bạn bè

Người dùng có thể bổ sung thêm bạn bè bất cứ lúc nào bằng cách nhấn vào thẻ tab Friends trên màn hình Home, sử dụng đường dẫn mời bạn bè.

Sau đó tìm kiếm và chọn bạn bè từ danh sách Facebook để mời.

Sau khi kết nối thành công với bạn bè thông qua FitStar, bạn có thể theo dõi tiến độ của bạn bè và khuyến khích lẫn nhau trong quá trình tập luyện.

Minh Lộc

4,5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.6
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 70,2 MB
 • Lượt xem: 41
 • Lượt tải: 34
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 5.1 or later
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm