Grand Theft Auto: The Ballad of Gay Tony cho PS3 Game GTA The Ballad of Gay Tony

Tải về

4,5 (2) Rockstar Games Tính phí 986 Ngày: Yêu cầu: PS3

Grand Theft Auto: The Ballad of Gay Tony for PS3 là phiên bản game cướp bóc đường phố GTA cho hệ máy chơi game PlayStation.

Game cướp bóc đường phố GTA

Trong game Grand Theft Auto: The Ballad of Gay Tony, băng cướp đường phố sẽ tấn công thành phố Liberty City với rất nhiều súng đạn, sự hào nhoáng và cả bẩn thỉu. Trong vai Luis Lopez, 1 tên du côn phức tạp với công việc phụ là lính đánh thuê còn toàn bộ thời gian của hắn làm trợ lý cho chủ câu lạc bộ đêm huyền thoại Tony Prince (còn có tên gọi khác là Gay Tony), người chơi sẽ đấu tranh vì lòng trung thành với gia đình và bạn bè, 1 cuộc chiến để tìm ra ai là thực, ai là giả trong thế giới ngầm hỗn độn mà bất cứ ai cũng có giá riêng - dù là rẻ mạt hay cao cấp.

Đồ họa đẹp mắt trong GTA The Ballad of Gay Tony

GTA The Ballad of Gay Tony là phụ bản do Rockstar Games phát hành. Lấy bối cảnh là Liberty City, game vẫn đi theo phong cách cướp đường phố cổ điển với lối chơi tương tự GTA 4 và GTA: The Lost and Damned. Tuy nhiên, bạn cũng sẽ không cảm thấy nhàm chán bởi nhiệm vụ mới, kho vũ khí đồ sộ, nhiều phương tiện mới, nhạc nền và chế độ nhiều người chơi - tất cả tạo nên sự sinh động cho thành phố tội phạm với những cảnh bắn giết chết chóc rùng rợn.

Loc Nguyen

4,5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Tính phí
  • Lượt xem: 2.608
  • Lượt tải: 986
  • Ngày:
  • Yêu cầu: PS3
Liên kết tải về
Tìm thêm: Grand Theft Auto GTA

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm