Free Tube Universal Downloader for iOS 2.0 Trình quản lý tải xuống miễn phí cho iPhone/iPad

Tải về
5 (1) Zongfei Zhang Miễn phí 439 Dung lượng: 17,7 MB Ngày: Yêu cầu: iOS 5.0 or later

Free Tube Universal Downloader for iOS là ứng dụng trình quản lý tải xuống và trình duyệt web đa chức năng cho các thiết bị iPhone, iPad hoặc iPod Touch.

Free Tube Universal Downloader for iOS được cung cấp hoàn toàn miễn phí trên điện thoại smartphone và máy tính bảng iOS, là sự kết hợp hoàn hảo của tiện ích tải xuống và quản lý các tệp tin download - tất cả trong một công cụ nhỏ gọn nhưng hữu ích.

Ứng dụng cho phép tải xuống mọi nội dung một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Free Tube Universal Downloader for iOS

Bạn cài đặt rất nhiều ứng dụng trên iPhone, iPad của mình? Tất cả chúng đều là những công cụ đơn giản, ít chức năng? Những tiện ích này chỉ hỗ trợ xem nhưng không thể tải xuống các tệp tin nhạc và video yêu thích vào thiết bị di động của bạn? Hãy trải nghiệm Free Tube Universal Downloader for iOS để được trợ giúp trong khi truy cập Internet và tải xuống các video HD hoàn toàn miễn phí.

Free Tube Universal Downloader for iOS được đánh giá là một trong những công cụ hoàn hảo để duyệt web, tải xuống và quản lý tệp tin tải xuống cũng như trình phát đa phương tiện chuyên nghiệp, có thể thỏa mãn mọi nhu cầu giải trí của người dùng.

Free Tube Universal Downloader for iOS hỗ trợ tải xuống nhiều tệp tin phim, nhạc và video miễn phí, tất cả những gì bạn cần làm chỉ làm cài đặt ứng dụng ngay trên thiết bị của mình.

Đội ngũ phát triển chuyên nghiệp của ứng dụng Free Tube Universal Downloader for iOS đã có nhiều năm trải nghiệm các tiện ích tối ưu hóa trình phát đa phương tiện, góp phần tạo nên một sản phẩm tiện ích tới từng chi tiết, bao gồm bộ chọn nền tảng thông minh, bộ tăng tốc video tối ưu, công cụ tải xuống dễ dàng.

Giao diện người dùng tuyệt đẹp cùng thiết kế siêu tương tác đã tạo nên một sản phẩm có độ chính xác cao, mạnh mẽ và dễ sử dụng. Người dùng không cần phải điều chỉnh thao tác để phù hợp với ứng dụng mà ứng dụng sẽ tự động tương thích với bạn một cách dễ dàng. Với Free Tube Universal Downloader: tải video chưa bao giờ dễ dàng đến thế.

Free Tube Universal Downloader mang đến cho người dùng một trải nghiệm trình quản lý tải xuống độc đáo, thuận tiện và hấp dẫn nhất từ trước tới nay.

Nhà phát triển đã có những nghiên cứu sâu về thị trường để đảm bảo rằng mọi người dùng đều có thể sử dụng sản phẩm này dễ dàng và không gặp bất cứ khó khăn nào.

Tính năng chính của Free Tube Universal Downloader for iOS:

 • Cung cấp tài nguyên video HD không giới hạn: hỗ trợ toàn bộ các trang web chia sẻ video phổ biến, chẳng hạn như DailyMotion, VEVO, VIMEO, VOEH, Facebook Video... Người dùng có thể tải xuống bất kỳ video nào theo sở thích của mình.
 • Cung cấp phương pháp đơn giản nhất để tải xuống tệp tin: nút tải xuống sẽ được mở tự động dưới dạng pop-up ngay khi trang được tải hoặc cửa sổ video được phát; hoặc sử dụng thao tác nhấn và giữ nút Play để tải tệp tin trực tiếp. Mọi nội dung đều được thực hiện nhanh và dễ dàng bằng thao tác một chạm.
 • Cung cấp trải nghiệm người dùng thân thiện: lần đầu tiên có một ứng dụng sở hữu tính năng tải xuống và phát định dạng tệp tin M3U8 và các định dạng file video khác bằng các trang web phát video chính trên iOS. Sau khi quy trình tải xuống hoàn tất, người dùng có thể phát tệp tin bất cứ lúc nào mà không cần kết nối Internet hoặc chuyển tệp tin.
 • Cung cấp các tính năng mạnh mẽ nhất: phát và tải xuống các video một cách đồng bộ, đặt cửa sổ thumbnail ở bất kỳ đâu bạn muốn, xem video và trang web cùng một thời điểm. Free Tube Universal Downloader giúp quản lý dễ dàng, chia sẻ tệp tin qua kết nối không dây WiFi, phát các tệp tin được lưu trữ trên thiết bị iOS bằng cách sử dụng máy tính PC.
 • Cung cấp dịch vụ hậu mãi hấp dẫn: người dùng có thể gửi thư điện tử tới nhà phát hành để được giải đáp mọi thắc mắc.

Free Tube Universal Downloader for iOS mang đến một công nghệ cải tiến, dịch vụ hấp dẫn và trải nghiệm người dùng tuyệt vời trong cùng một công cụ đơn giản, nhỏ gọn.

Người dùng có thể nâng cấp lên phiên bản Tube Universal Downloader for iOS để trải nghiệm một trình quản lý tải xuống toàn diện hơn.

Tính năng mới trong phiên bản 2.0:

 • Cung cấp dịch vụ tải xuống trên các trang web hàng đầu.
 • Đơn giản hóa quy trình tải xuống video và tệp tin audio.
 • Thiết kế lại toàn bộ giao diện người dùng.
 • Bổ sung 5 skin mới cho iPhone.
 • Bổ sung 4 skin mới cho iPad.
 • Sửa một số lỗi của phiên bản trước.

Ngôn ngữ hỗ trợ: tiếng Anh, Ả Rập, Trung Quốc, Hà Lan, Pháp, Đức, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Bồ Đào Nha, Nga, Tây Ban Nha, Thụy Điển.

Yêu cầu hệ điều hành và thiết bị: tương thích với iPhone, iPod touch (thế hệ thứ 2), iPod touch (thế hệ thứ 3), iPod touch (thế hệ thứ 4), iPod touch (thế hệ thứ 5) và iPad. Yêu cầu hệ điều hành iOS 5.0 hoặc cao hơn.

Minh Lộc

5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 2.0
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 17,7 MB
 • Lượt xem: 622
 • Lượt tải: 439
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 5.0 or later
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm