Galaxy on Fire: Alliances cho Android Game thiên hà rực lửa - phiên bản liên minh

Tải về

Galaxy on Fire: Alliances là tựa game chiến thuật hành động kịch tính với lối chơi tốc độ cao và thế giới game rộng lớn. Trên thực tế, đây là "phiên bản liên minh" của trò chơi nổi tiếng Galaxy on Fire - Thiên hà rực lửa.

Galaxy on Fire: Alliances - game chiến thuật hấp dẫn

Nếu đã từng trải nghiệm Galaxy on Fire, chắc chắn bạn không nên bỏ qua phiên bản liên minh của trò chơi này với tên gọi Galaxy on Fire: Alliances. Về cơ bản, Galaxy on Fire: Alliances lấy ý tưởng về một vùng đất bí ẩn trong không gian có tên gọi Shroud Nebula - được xem là "thành phố vàng El Dorado" của vũ trụ với rất nhiều tài nguyên và năng lượng siêu nhiên. Chính sự màu mỡ của mảnh đất này đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của các nhà thám hiểm, những người đi tìm kho báu và các doanh nhân từ khắp mọi nơi trong dải ngân hà. Tuy nhiên, sau một thời gian thăm dò nhưng không có kết quả, 3 lực lượng Terrans, Nivelians Vossk đã quyết định cử các chiến binh xuất sắc nhất của mình tới trung tâm của Shroud Nebula với mục tiêu trở thành bá chủ. Từ đó, thiên hà rơi vào thảm họa chiến tranh, liên tục xảy ra những cuộc chiến khốc liệt chưa từng có.

Video giới thiệu game chiến thuật Galaxy on Fire: Alliances cho Android

Trong vai các anh hùng ưu tú của 3 lực lượng mạnh nhất, game thủ sẽ phải liên minh cùng với những người chơi khác để xây dựng nên một tổ đội chiến đấu mạnh hơn. Vì những cuộc chiến rực lửa không dành chỗ cho kẻ yếu đuối nên để có thể sống sót trong thế giới này, bạn buộc phải có sự hỗ trợ của đồng đội.

Tính năng của game hành động Galaxy on Fire: Alliances for Android

Game chiến thuật trực tuyến nhiều người chơi trên di động

Trong Galaxy on Fire: Alliances, bạn sẽ đóng vai trò là Commander đại diện cho một trong 3 lực lượng Terrans, Nivelians hoặc Vossk, nhận mệnh lệnh tìm kiếm và chinh phục nguồn tài nguyên bí ẩn trên vùng đất Shroud Nebula huyền thoại.

Giao diện game Galaxy on Fire: Alliances

Liên kết cùng nhau để trở thành người chiến thắng

Xây dựng một liên minh hùng mạnh và hỗ trợ lẫn nhau trên con đường chinh phục vũ trụ rộng lớn. Trao đổi tài nguyên, các chiến thuật tấn công - phòng thủ thông minh để đánh bại kẻ thù trong sự giúp đỡ của đồng đội.

Trải nghiệm game ấn tượng

 • Game nhiều người chơi đầu tiên lấy bối cảnh chiến tranh vũ trụ.
 • Lối chơi liên minh và đối kháng mượt mà.
 • Được thiết kế tối ưu hóa cho màn hình cảm ứng di động.
 • Đồ họa 3D chất lượng cao và công nghệ SFX mạnh mẽ.
 • Mô phỏng hoàn hảo vũ trụ rộng lớn trên màn hình điện thoại của bạn.

Cửa hàng game Galaxy on Fire: Alliances

Lưu ý quan trọng:

 • Galaxy on Fire: Alliances tối ưu hóa cho khá nhiều dòng máy Android bao gồm cả máy tính bảng và điện thoại: Asus Google Nexus 7, NVidia Shield, HTC One, Samsung Galaxy Tab 1 - 3 và Samsung Galaxy S2 - S5. Để chạy ổn định, game yêu cầu bộ nhớ RAM tối thiểu 512MB.
 • Galaxy on Fire: Alliances cũng bao gồm các gói IAP mất phí yêu cầu người chơi phải trả tiền thật để được sử dụng. Bạn có thể vô hiệu hóa tính năng này trong phần cài đặt của thiết bị.
 • Galaxy on Fire: Alliances yêu cầu kết nối Internet để trải nghiệm.

Hướng dẫn chơi game chiến thuật Galaxy on Fire: Alliances cho Android

Lựa chọn lực lượng

Khi chơi game lần đầu tiên, màn hình sẽ hiển thị 3 lực lượng để bạn lựa chọn. Mỗi lực lượng đều có những đặc điểm khác nhau và bạn có thể dựa vào một số nét dưới đây để tham khảo.

Nhân vật trong game Galaxy on Fire: Alliances

 • Terrans mạnh khi xây dựng các cấu trúc, tàu không gian, tàu ngầm, máy bay gián điệp và công nghệ (rẻ và nhanh hơn 5%).
 • Nivelians mạnh khi xây dựng các cấu trúc (rẻ và nhanh hơn 10%).
 • Vossk xây dựng tàu không gian (rẻ và nhanh hơn 10%).

Sau khi đã lựa chọn được nhân vật, người chơi sẽ chính thức bắt đầu chuyến hành trình tới Shroud Nebula trong vai trò Commander.

Bảng xếp hạng

Galaxy on Fire: Alliances là một game trực tuyến nên bảng xếp hạng của trò chơi này được đầu tư rất kỹ:

Bảng xếp hạng trong game Galaxy on Fire: Alliances

 • Points (điểm): Được tính toán dựa trên tổng XP mà game thủ giành được trong so sánh với thời gian bạn tồn tại được trong màn đấu. Điểm càng cao thì chiến thuật chơi của bạn càng hiệu quả.
 • Alliance Size (Quy mô liên minh): Số lượng hành tinh ngoài không gian mà một liên minh nắm quyền kiểm soát.
 • Alliance Warfare (Chiến tranh liên minh): Được tính toán dựa trên tổng số XP giành được trong các màn đấu. Dựa vào vị trí của đối thủ trong mục này, người chơi có thể biết được đâu là kẻ thù nên tránh và đâu là mục tiêu có thể đánh bại.
 • Alliance Level (Cấp của liên minh): Được tính toán dựa trên tỷ lệ tổng XP tích lũy được của một liên minh và số thành viên. Liên minh có thứ hạng càng cao trong danh sách này thì cấp độ của từng người chơi trong liên minh đó càng cao.
 • Facebook Friends: Cạnh tranh với bạn bè - những người cũng đang chơi Galaxy on Fire: Alliances và đã kết nối game với Facebook. Vị trí trong danh sách này được sắp xếp dựa theo điểm số.

Các loại hành tinh

Galaxy on Fire: Alliances gồm các hành tinh (địa điểm chiến đấu) thông thường (sa mạc, băng giá, rừng nhiệt đới, đại dương, đá và núi lửa) và các hành tinh đặc biệt được gọi là Citadel Planet.

Thế giới game Galaxy on Fire: Alliances

Mỗi loại hành tinh đều mang đến cho bạn những bonus khác nhau cho từng màn đấu và tối đa là 20%. Citadel Planet hiếm hơn so với các địa điểm chiến đấu thông thường bởi vì đây là nơi bạn có thể tìm thấy các đồ vật quý giá để tăng tốc độ tàu chiến (Yellow), cải thiện khả năng phòng thủ của chiến binh và máy bay nhận nhiệm vụ chặn đường tấn công của địch (Blue) hay nâng cấp khả năng tấn công của lính và sức phá hủy của bom (Red).

Các cấu trúc

Các cấu trúc trong game Galaxy on Fire: Alliances

 • Citadel (chỉ có sẵn trên Citadel Planet): Nếu xây dựng một cấu trúc Citadel, người chơi có thể khám phá được một đồ vật có giá trị cứ sau mỗi 8 đến 13 giờ. Tuy nhiên, bạn chỉ được xây dựng 1 Citadel trên mỗi Citadel Planet tương ứng mà thôi.
 • Extractor (Thiết bị chiết): Thiết bị này giúp bạn tách kim loại, gas và pha lê ra khỏi các loại chất khác. Tùy thuộc vào công nghệ và kỹ năng mà số lượng bạn giành được sẽ thay đổi. Người chơi có thể đặt nhiều Extractor trên một hành tinh.
 • Laboratory (Phòng thí nghiệm): Phòng thí nghiệm là nơi bạn nghiên cứu công nghệ hay các mô hình (tối đa 3). Nâng cấp khu vực này sẽ giúp bạn tăng khả năng khai thác, dự trữ tài nguyên, tàu không gian và khả năng phòng thủ...
 • Shipyard (Xưởng đóng tàu): Xưởng đóng tàu là nơi sản xuất tàu và các phương tiện vận chuyển hàng hóa dựa trên các mô hình đã được thiết kế trong phòng thí nghiệm.
 • Barrack (Doanh trại): Doanh trại là nơi đào tạo và nâng cấp lính.
 • Trade Center (Trung tâm thương mại): Mỗi trung tâm thương mại có thể tăng lượng tài nguyên có thể dự trữ trên mỗi hành tinh lên khoảng 50.000 đơn vị cho mỗi loại. Các hoạt động trao đổi tài nguyên với người chơi khác cũng được diễn ra tại đây.
 • Planetary Shield (Khiên bảo vệ): Thiết bị này sẽ giúp bảo vệ tất cả các con tàu của bạn bất kể chúng được sử dụng để vận chuyển hay xây dựng cố định trên hành tinh.

Nhìn chung, Galaxy on Fire: Alliances là một tựa game chiến thuật lấy đề tài chiến tranh vũ trụ được đầu tư quy mô cả về chất lượng hình ảnh, thiết kế và hệ thống tính năng. Game chạy ổn định trên các thiết bị hỗ trợ, ít bị lag, thời gian xử lý từng tác vụ nhanh. Đặc biệt, game còn cho phép bạn vuốt ngón tay trên màn hình để quan sát vũ trụ theo nhiều góc khác nhau, khiến trải nghiệm game trở nên rất ấn tượng. Nếu là fan hâm mộ của các trò chơi lấy cảm hứng từ khoa học viễn tưởng thì Galaxy on Fire: Alliances là sự lựa chọn lý tưởng mà bạn không nên bỏ qua.

Nắng Mai

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 25
 • Lượt tải: 15
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 4.0.3 and up
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm