Giai điệu hạnh phúc Mamma Mia

Truy cập
3 (1) Universal Pictures 03 Ngày:

Lưu ý: Toàn bộ link xem phim đều được chuyển tiếp sang các trang xem phim có bản quyền như: Google Play, Apple Movie, Netflix, iflix, FPT Play, VieON... Download.com.vn không chia sẻ link xem phim lậu!

Giai điệu hạnh phúc (Mamma Mia) là bộ phim ca nhạc hài kịch nổi đình đám năm 2008 của Mỹ. Phim Giai điệu hạnh phúc sẽ mở đầu cho loạt phim Mamma Mia với sự tổng hợp của âm nhạc, tiếng cười cùng tình yêu và sức sống của tuổi trẻ cũng vô cùng lãng mạn pha lẫn hài hước. Phim được đạo diễn bởi Phyllida Lloyd cùng sự tham gia của: Meryl Streep, Pierce Brosnan, Colin Firth, Stellan Skarsgård, Julie Walters, Dominic Cooper, Amanda Seyfried, Christine Baranski.

Mamma Mia là bộ phim nhạc kịch hiếm hoi với thành công vang dội về mặt doanh thu với 608 triệu USD trên toàn thế giới. Trong phim Sophie chỉ có một mong muốn làm cho đám cưới của mình trở nên hoàn hảo, cô đưa bố đến một buổi tiệc và một không gian âm nhạc, tiếng cười và niềm vui khiến cho mọi người nơi đây thực sự thay đổi, được hòa mình vào một bữa tiệc âm nhạc đầy sôi động.

Trailer phim Giai điệu hạnh phúc

Thông tin thêm phim Giai điệu hạnh phúc

Thời lượng:108 phút
Diễn viên:Meryl Streep, Pierce Brosnan, Colin Firth, Stellan Skarsgård, Julie Walters, Dominic Cooper, Amanda Seyfried, Christine Baranski
Nhà sản xuất:Judy Craymer, Gary Goetzman
Đạo diễn:Phyllida Lloyd
Năm phát hành:2008

Một số Poster, hình ảnh phim Mamma Mia

Lưu ý: Bạn có thể xem phim này trên các kênh như Google Phim (điện thoại Android), Apple TV, iPhone/iPad, Netflix, iflix, FPT Play, Fim+ (FimPlus), ZingTV… và rất nhiều ứng dụng hỗ trợ giải trí khác. Xem chi tiết trong các link tải phim của chúng tôi dưới đây.

3 Mời bạn đánh giá!

Tham khảo thêm

Có thể bạn quan tâm