Windows Device Recovery Tool 3.12.24302 Khôi phục hệ điều hành cho điện thoại

Tải về
 • Đánh giá:
  3,5 ★ 4 👨
 • Phát hành:
 • Version: 3.12.24302
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 2,3 MB
 • Lượt xem: 15.362
 • Lượt tải: 14.824
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 7/8/8.1/10
Giới thiệu

Windows Device Recovery Tool là phần mềm khôi phục hệ điều hành cho điện thoại thông minh về phiên bản cũ trong trường hợp máy gặp lỗi do nâng cấp hệ điều hành lên Windows 8, 8.1 hoặc 10.

Khôi phục hệ điều hành cho điện thoại
Kết nối máy tính với điện thoại để khôi phục hệ điều hành cho điện thoại

Microsoft luôn không ngừng cải thiện tốc độ cũng như hiệu suất tổng thể của thiết bị di động chạy hệ điều hành của mình. Tuy vậy, quá trình nâng cấp phiên bản hệ điều hành lại thường gặp 1 số lỗi. Nếu rơi vào tình huống đó, bạn có thể sử dụng phần mềm Windows Device Recovery Tool để khôi phục lại hệ điều hành của điện thoại về phiên bản stable.

Cập nhật ở bản mới Windows Device Recovery Tool 3.12.24302

 • Hỗ trợ Honeywell Dolphin 75e and CT50 trên thiết bị Win 10
 • Bổ sung thiết bị mới cho Alcatel IDOL4 PRO WP
 • Cập nhật nguồn bản địa hóa Ja-ip
 • Cải thiện kết nối

Giới thiệu phần mềm hỗ trợ mobile Windows Device Recovery Tool

Để sử dụng phần mềm này, bạn cần có máy tính chạy hệ điều hành Windows 7 cho tới Windows 10 với bộ nhớ ít nhất 4 GB. Để đảm bảo phần mềm chạy bình thường, .NET Framework cũng cần cài đặt trên máy tính. Ngoài ra, phụ kiện đi kèm cần có 1 chiếc dây nối USB để kết nối máy tính với điện thoại (không thể sử dụng mạng Wi-Fi hay Bluetooth). Phần mềm có thể giúp khôi phục hệ diều hành với điện thoại Lumix, HTC One, LG và HTC 8X chạy Windows Phone 8 trở lên.

Thông tin về điện thoại được kết nối
Thông tin về thiết bị di động

Cách sử dụng phần mềm Windows Device Recovery Tool

Sau khi tải phần mềm về, bạn tiến hành cài đặt và chọn Launch để mở ứng dụng. Sử dụng dây nối USB để kết nối máy tính với điện thoại. Nếu phần mềm không tự nhận diện điện thoại, hãy ngắt kết nối và chọn My phone was not detected rồi tiến hành theo các bước được yêu cầu để cố gắng kết nối lại. Nếu phần mềm nhận diện được nhiều hơn 1 thiết bị, người dùng sẽ cần phải lựa chọn thiết bị mà mình muốn khôi phục cài đặt.

Chọn điện thoại để kết nối
Lựa chọn điện thoại để kết nối

Khi điện thoại đã được xác nhận, chọn Install Software để bắt đầu quá trình cài đặt hệ điều hành cho điện thoại. Trong suốt quá trình cài đặt, bạn sẽ không thể sử dụng điện thoại. Trước khi sử dụng phần mềm này, hãy thử khởi động lại hoặc reset máy xem các cách đó có hiệu quả hay không. Vì sử dụng Windows Device Recovery Tool sẽ cài đặt phiên bản hệ điều hành mới nhất tương thích với điện thoại của bạn nhưng cũng xóa tất cả các dữ liệu khác, từ ứng dụng, game, tin nhắn, ảnh, nhạc hay lịch sử cuộc gọi. Vì thế nên nếu sử dụng thì đừng quên sao lưu trước để không bị mất dữ liệu.

Một số cài đặt trong phần mềm
Một số lựa chọn cài đặt trong phần mềm

Windows Device Recovery Tool tỏ ra vô cùng hữu hiệu khi nó có thể khôi phục lại hệ điều hành cho điện thoại cũng như tự động chọn phiên bản mới nhất tương thích với thiết bị. Vì phần mềm sẽ xóa mọi dữ liệu có trên máy nên nếu chọn sử dụng, đừng quên tiến hành sao lưu dữ liệu.

Nguyễn Thúy

Liên kết tải về

Các phiên bản khác và liên quan.

0 Bình luận
Sắp xếp theo