Human-Age Game thời đại anh hùng

Truy cập
5 (1) Noir d´Ivoire Miễn phí 225 Ngày:

Human-Age là tựa game mô phỏng thời gian thực hấp dẫn trên trình duyệt, được cung cấp bởi nhà phát triển Noir d´Ivoire.

Về bản chất, Human-Age là một trò chơi mô phỏng kết hợp quản lý game ảo và nhập vai miễn phí.

Thông qua một con người, bạn sẽ giúp anh ta hoặc cô ta đi qua các thời kỳ khác nhau của nhân loại, từ thời tiền sử đến thế kỷ 21, từ việc học cách sử dụng một câu lạc bộ tới việc cấp giấy phép lái xe của bạn.

Human-Age

Trong quá trình sinh tồn với sự giúp đỡ của chó sói, gia đình và bạn bè... cuộc sống của bạn sẽ có thêm rất nhiều điều thú vị. Ngoài ra, bạn có thể trở thành vua của nước Pháp trong thời trung cổ hoặc hoá thân thành một trong Pharaoh huyền thoại, nhưng trước hết bạn phải là một người thượng cổ săn khủng long đã.

Mục đích của trò chơi là làm cho nhân vật của bạn trải qua các thời kỳ phát triển của nhân loại. Để làm như vậy, bạn phải chăm sóc anh ta hay cô ta và kiếm được số tiền để người đó có thể đạt được khả năng và xây dựng một ngôi nhà đẹp. Để giúp bạn bắt đầu, bạn sẽ có được 200 kneecaps, đó là tiền tệ ở các cấp độ đầu tiên. Với tiền mặt trong túi bạn có thể săn bắn, làm việc hoặc đặt cược với những người chơi khác để kiếm được nhiều tiền hơn và mua sắm những mặt hàng xa xỉ.

Người chơi cần lưu ý: nhân vật của bạn phải ăn và uống hàng ngày. Khi nhân vật của bạn bị ốm, bạn phải chăm sóc cho anh ta và chọn mặt đất săn bắn cho anh ta.

Nếu nửa đêm bạn không cho nhân vật của mình ăn, uống hoặc nếu anh ta đang bị bệnh, bạn sẽ mất đi điểm sức khỏe.

Sức khỏe của nhân vật sẽ tăng lên mỗi đêm khi bạn đã ăn, uống đầy đủ và bạn không bị bệnh. Nếu muốn tăng các chỉ số sức khỏe của mình nhanh hơn, người chơi buộc phải mua một potion "chữa bệnh" từ cửa hàng.

Sức khỏe và tinh thần của bạn là quan trọng bởi vì cấp càng cao thì các bạn sẽ săn bắn tốt hơn và ít có khả năng bị ốm. Đó cũng là cách xác định tính cách của bạn được hiển thị.

Trong game Human-Age xuất hiện một ngôi nhà - đây là nơi cất giữ tất cả đồ đạc của bạn. Vệ sinh tiện nghi và mức độ bảo mật được hiển thị tuỳ theo ý của bạn.

Càng cấp cao thì căn nhà bạn càng được cải thiện. Mức độ vệ sinh và thoải mái hơn có nghĩa là bạn ít có khả năng bị thương hoặc bị bệnh, an ninh được bảo vệ tốt hơn.

Giờ săn bắn bắt đầu lúc 00:15 GMT. Để có thể săn bắn, bạn phải sở hữu một vũ khí và chọn một khu săn bắn. Sau khi quá trình săn bắn được hoàn tất, bạn có thể thấy những gì bạn đã bắn được hiển thị trên trang "My loot".

Số lượng con mồi của bạn bắt được phụ thuộc vào vũ khí của bạn, khả năng của bạn, sức khỏe, tinh thần của bạn, tuổi của bạn, vũ khí của bạn đang dùng và trọng lượng của bạn.

Kích thước của con mồi bạn bắt được phụ thuộc vào khả năng của bạn, sức khỏe, tinh thần của bạn, tuổi tác và trọng lượng của bạn.

Để có thể chiến đấu, bạn phải có ít nhất 20% sức khỏe, cân nặng 25kg và đã chiến đấu trong ngày hôm đó ít hơn 25 lần.

Chợ trong Human-Age là nơi được sử dụng để mua hoặc bán giữa các đối tượng người chơi.

Trong Human-Age, người chơi phải thông qua các nhiệm vụ để đạt đến cấp 2 của trò chơi. Đó là nhiệm vụ giúp bạn đạt được kiến thức mới, có nghĩa là bạn có thể làm những công việc khác. Đừng bắt tay vào chúng quá vội vàng, hãy dựa vào sức của bạn mà làm. Nhiệm vụ có những quy định, người chơi cần đọc kỹ hướng dẫn và yêu cầu của nhiệm vụ để tránh bị phạt.

Mặc dù được thiết kế trên nền đồ họa 2D đơn giản nhưng Human-Age vẫn nổi bật với hình ảnh đẹp mắt và sống động, phần âm thanh được chăm chút tạo nên những hiệu ứng sinh động như thật.

Minh Lộc

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 295
  • Lượt tải: 225
  • Ngày:
Liên kết tải về

Link Truy cập chính thức:

Tham khảo thêm

Có thể bạn quan tâm