Detroit: Become Human cho PS4 Demo Game cuộc chiến người máy chống lại con người

Tải về
3 (2) Quantic Dream Miễn phí 381 Ngày: Yêu cầu: PS4/PS4 Pro/PS4 Pro Enhanced

Detroit: Become Human là một game hành động bom tấn miễn phí độc quyền trên PS4 và được phát triển bởi Quatic Dream. Game có cốt truyện cực kỳ sâu sắc, hấp dẫn kể về cuộc chiến trong tương lai khi người máy nổi dậy chống lại con người.

Detroit Become Human- Game về người máy chống lại con người
Detroit Become Human- Game về người máy chống lại con người

Hiện game Detroit: Become Human đã có phiên bản demo cho các gamer chơi thử miễn phí và dự kiến ra mắt phiên bản chính thức đầy đủ vào ngày 25/5/2018. Download.com.vn sẽ cập nhật sớm nhất cho các game thủ trải nghiệm.

Game hành động Detroit: Become Human được đánh giá là một game PC có cốt truyện đỉnh nhất trong năm 2018 và hứa hẹn sẽ cạnh trạnh ngôi vị game của năm cùng với game hành động chặt chém đã tay God of War 4. Bạn sẽ được thưởng thức một cốt truyện cực kỳ sâu sắc, nhân văn kết hợp cùng đồ họa điện ảnh đẹp mê hồn, cho người chơi cảm giác như đang được xem một bộ phim bom tấn thực sự.

Game có cốt truyện sâu sắc, cuốn hút
Game có cốt truyện sâu sắc, cuốn hút

Detroit: Become Human được phát triển bởi hãng Quantic Dream nổi tiếng - cha đẻ của game Heavy Rain (Mưa nặng hạt), Beyon: Two Souls (Linh hồn bí ẩn). Đặc biệt, Detroit: Become Human còn được nhiều người nhận xét có nhiều điểm giống Heavy Rain, như cho người chơi nhiều lựa chọn và câu chuện được kể dưới góc nhìn của nhiều nhân vật khác nhau.

Tham gia sân chơi này, bạn sẽ đưa đến thủ đô của Detroit trong tương lai gần vào năm 2038 - một thành phố được trẻ hóa bởi sự ra đời của những người máy cao cấp giống hệt như con người chỉ nhằm mục đích phục vụ nhân loại. Nhưng tất cả đã thay đổi.

Bạn được vào vai một trong 3 nhân vật người máy riêng biệt khi thế giới mới này đang đứng trước bờ vực hỗn loạn. Các quyết định của bạn sẽ thay đổi đáng kể mức độ căng thẳng của trò chơi và diễn biến câu chuyện. Với hàng nghìn lựa chọn và hàng chục kết thúc, bạn sẽ ảnh hưởng thế nào đến tương lai của Detroit?

Nhìn thế giới dưới con mắt của một người máyNhìn thế giới dưới con mắt của một người máy

Tính năng nổi bật của game Detroit: Become Human

Chơi trong một cốt truyện hấp dẫn

Bước vào một thế giới có những tình huống khó xử về đạo đức và những quyết định khó khăn có thể biến những người máy nô lệ thành người cách mạng thế giới đang biến đổi.

Khám phá ý nghĩa của con người qua góc nhìn của người ngoài - nhìn thế giới qua con mắt của một cỗ máy.

Cuộc sống của họ nhưng lựa chọn là của bạn

Hình thành một câu chuyện phân nhánh đầy thú vị, nơi các quyết định của bạn không chỉ quyết định số phận của 3 nhân vật chính mà của toàn bộ thành phố Detroit.

Cách bạn kiểm soát Kara, Connor và Markus có thể đem đến kết cục sống hoặc chết. Và nếu một trong số họ chết đi, câu chuyện vẫn tiếp tục.

Mỗi nhân vật có những tính cách khác nhau
Mỗi nhân vật có những tính cách khác nhau

Các nhân vật:

Connor

Vào vai một người máy được tích hợp công nghệ tiên tiến nhất, thực hiện điều tra các cảnh phạm tội và rối loại trên khắp thành phố Detroit ồn ào và hỗn loạn

Là điều tra viên cảnh sát đặt biệt Connor, nhiệm vụ của bạn là hỗ trợ Sở cảnh sát Detroit theo dõi những người máy hư hỏng, tự phá vỡ lập trình của họ, rời bỏ chủ sở hữu và biến thành tội phạm.

Liệu bạn sẽ vẫn duy trì sự lạnh lùng, nghiêm khắc và chuẩn mực trong công việc hay sẽ bắt đầu cảm thấy đồng cảm với hoàn cảnh của những người bạn người máy và đặt câu hỏi về tính hợp pháp của nhiệm vụ của mình?

Markus

Cơ hội của bạn để châm ngòi cho những ngọn lửa có thể dẫn đến một cuộc nổi dậy của người máy thông qua Markus, một kẻ tà ác khác đã tự phá vỡ chương trình của anh ta.

Sau khi thoát khỏi chủ nhân của mình và gia nhập phe ngầm của các nhà bất đồng chính kiến, Markus chịu trách nhiệm giải phóng các người máy trong Detroit. Nhưng bằng cách gửi một thông điệp mạnh mẽ đến con người, bạn sẽ đưa anh ta vào con đường phá hoại hòa bình hay bạo lực thách thức?

Kara

Thấy được sự suy yếu và đi xuống của thành phố Detroit thông qua con mắt của một người máy giới tính nữ mới được sản xuất nhưng đã bị phá vỡ chương trình.

Được coi là một người không bình thường và chạy trốn cùng với một bé gái ngây thơ mà cô thề sẽ bảo vệ, Kara bị ném vào một thế giới tàn bạo, buộc phải chấp nhận sự bất bình đẳng xung quanh, hoặc cố gắng làm điều gì đó để giữ đứa trẻ được an toàn.

Hãy tải game Detroit: Become Human về máy PS4 của bạn và chơi bản demo miễn phí trước khi trải nghiệm phiên bản đầy đủ chính thức ra mắt. Cảm nhận một game bom tấn vượt trội thực sự về mọi mặt, gồm lối chơi, cốt truyện đồ họa, âm thanh...

Tống Hoa

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: Demo
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 993
  • Lượt tải: 381
  • Ngày:
  • Yêu cầu: PS4/PS4 Pro/PS4 Pro Enhanced
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm