Infiltrating the Airship cho Android Game stickman đột nhập máy bay hài hước

Tải về
 • Đánh giá:
  5 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 158
 • Lượt tải: 32
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android
Giới thiệu

Infiltrating the Airship trò chơi thứ 3 trong loạt game stickman hài hước của PuffballsUnited. Lần này, nhiệm vụ của bạn là giúp anh chàng stickman Henry đột nhập vào máy bay và đối phó với nhóm trộm quốc tế Toppat.

Nếu bạn đã từng chơi các game vươt ngục Escaping the Prison và game trộm kim cương Stealing the Diamond thì chắc sẽ chẳng còn lạ lẫm gì với anh chàng người que Henry lắm mưu nhiều mẹo. Sau bao lần vào tù ra tội vì cướp ngân hàng, vượt ngục, ăn trộm kim cương trong bảo tàng thì cuối cùng Henry đã bị chính phủ bắt giữ.

Tìm cách đột nhập vào máy bay của nhóm trộm quốc tế Toppat trong game Infiltrating the Airship
Tìm cách đột nhập vào máy bay của nhóm trộm quốc tế Toppat trong game Infiltrating the Airship

Tuy nhiên, thay vì tuyên một bản án nặng hơn cho Henry thì họ đề nghị với anh ta một thỏa thuận. Nếu Henry có thể giúp chính phủ hạ được nhóm trộm quốc tế Clan Toppat, mọi tội lỗi của anh ta sẽ được xóa bỏ.

Đây quả thực là cơ hội tốt để Henry hoàn lương và trở về cuộc sống tự do. Mặc dù vậy, chỉ với một mình mà có thể tiêu diệt được cả một tổ chức tội phạm không phải là dễ. Henry cần sự giúp đỡ của bạn để tìm đường đột nhập vào máy bay của bọn Toppat, đồng thời tìm cách đối phó với chúng.

Người chơi nhiều lần nhận kết cục thất bại hài hước
Người chơi nhiều lần nhận kết cục thất bại hài hước

Cũng giống như những phần trước, Henry được cung cấp rất nhiều vật phẩm, công cụ hỗ trợ để hành động. Tuy nhiên, không phải thứ nào cũng hoạt động hiệu quả như bạn nghĩ. Vì thế, người chơi cần giúp stickman chọn và sử dụng những thứ đó thật thông minh.

Đôi khi, những thất bại trong Infiltrating the Airship đến một cách bất ngờ và lãng xẹt tới mức bạn chẳng thể ngờ tới, vừa khiến người chơi tức tối, vừa bật cười vì độ hài hước của nó. Tất nhiên, cứ mỗi lần “Fail” thì bạn đều được giải thích tại sao lựa chọn công cụ đó lại sai lầm. Ngoài sự thông minh ra thì người chơi cũng cần thêm sự may mắn nữa mới có thể chiến thắng. Chắc chắn, bạn sẽ phải replay không ít lần mới hoàn thành được mục tiêu của mình.

Game có đồ họa đơn giản nhưng độc đáo
Game có đồ họa đơn giản nhưng độc đáo

Tính năng nổi bật của game Infiltrating the Airship cho Android

 • 60 trường hợp hành động thất bại cực kỳ hài hước.
 • Game có nhiều kết thúc khác nhau. Cứ mỗi khi làm nhiệm vụ thành công, bạn sẽ có được thứ hạng đặc biệt.
 • Game có nhiều thành tích hơn cả trò chơi Stealing the Diamond.

Lưu ý: Game yêu cầu Adobe Air.

Liên kết tải về