Infinite Defence 2 cho Android 1.01 Game chiến thuật phòng thủ độc đáo

Tải về
3 (1) MPrime Studios Miễn phí 04 Ngày: Yêu cầu: Android 2.3 trở lên

Infinite Defence 2 là game chiến thuật thuộc thể loại phòng thủ tháp. Người chơi có thể lựa chọn giữa 2 chế độ chơi chính là Chế độ Sinh tồn và Chế độ Thách thức.

Game chiến thuật phòng thủ hấp dẫn cho Android
Game chiến thuật phòng thủ hấp dẫn cho Android

Phòng thủ tháp hay còn gọi là game thủ thành (Tower Defense) là một thể loại game chiến lược phổ biến và được rất nhiều người yêu thích. Mục tiêu chung là người chơi cần tìm cách ngăn kẻ thù xâm nhập hoặc tràn qua một khu vực bản đồ bằng cách bắn hạ hoặc đặt bẫy để ngăn bước tiến của kẻ thù. Infinite Defence 2 là một trò chơi như vậy.

Nếu bạn từng nghiền các game như Tower Defense, Galaxy Defense, Empire defense thì chắc chắn sẽ thích Infinite Defence 2.

Bảo vệ địa bàn của bạn khỏi sự xâm nhập của đông đảo kẻ thù
Bảo vệ địa bàn của bạn khỏi sự xâm nhập của đông đảo kẻ thù

Tải game chiến thuật phòng thủ Infinite Defence 2 cho Android

Game có 2 chế độ chơi độc đáo cho bạn lựa chọn:

Ở chế độ Sinh tồn, bạn sẽ chọn giữa 3 mức độ khó khác nhau. Từ đó, người chơi cần tính toán cách tiêu tiền một cách khôn ngoan và cố gắng sống sót bằng cách chống lại tầng tầng lớp lớp kẻ thù cho tới chừng nào có thể.

Sang chế độ thách thức, có rất nhiều thách thức khác nhau để người chơi lựa chọn (nhà phát triển sẽ bổ sung thêm các thách thức mới thú vị hơn trong tương lai). Một khi đã chọn thách thức, bạn phải tìm ra cách làm thế nào để vượt qua nó. May mắn cũng là yếu tố cần thiết để giành chiến thắng.

Tống Hoa

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.01
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 85
  • Lượt tải: 04
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 2.3 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm