iTransfer for iOS 3.01 Chuyển tệp tin an toàn trên iPhone/iPad

Tải về

5 (1) Comc Soft Miễn phí 150 Dung lượng: 36,2 MB Ngày: Yêu cầu: iOS 7.0 or later

iTransfer for iOS cung cấp cho người dùng các thiết bị iPhone, iPad hoặc iPod Touch một công cụ tải lên và tải xuống tệp tin thông minh, đa chức năng và hoàn toàn miễn phí.

iTransfer for iOS là ứng dụng chuyển tệp tin số một cho điện thoại smartphone và máy tính bảng iDevice, công cụ tải lên và tải xuống tệp tin bảo mật cao nhất cho cả người dùng doanh nghiệp và cá nhân.

Tính năng chính của ứng dụng iTransfer for iOS:

 • Tải lên tệp tin nội bộ, ảnh, video hoặc nhạc lên máy chủ FTP / FTPS / SFTP và dịch vụ đám mây Dropbox.
 • Tải tệp tin vào thiết bị từ máy chủ FTP / FTPS / SFTP, trang web và dịch vụ đám mây Dropbox.
 • Hỗ trợ cả tên người dùng và mật khẩu cũng như quyền xác thực Private Key cho máy chủ SFTp.
 • Chia sẻ tệp tin nội bộ, ảnh và video hoặc tệp tin nhạc thông qua thư điện tử dưới dạng file đính kèm.
 • Quản lý tệp tin, bao gồm bổ sung một thư mục, tìm kiếm, thay đổi tên, di chuyển hoắc xóa tệp tin.
 • Xem các tệp tin được hỗ trợ, bao gồm định dạng PDF, DOC, EXCEL, PPT, hình ảnh, MP3, TXT, video...
 • Mở tệp tin bằng các ứng dụng khác thông qua tùy chọn “Open In”.
 • Trình chiếu slide show ảnh.
 • Phát nhạc và video.
 • Hỗ trợ khởi chạy chương trình với mật khẩu bảo vệ.
 • In văn bản.
 • Chia sẻ ảnh trên mạng xã hội Facebook, Twitter và Weibo.
 • Cho phép người dùng phiên bản đầy đủ nâng cấp các tính năng Pro, bao gồm: quản lý dữ liệu trên dịch vụ đám mây Box, Google Drive, OneDrive và Network Drives.

iTransfer for iOS

Với giao diện người dùng đơn giản, iTransfer for iOS cung cấp phương pháp đơn giản nhất để chuyển tệp tin trên iPhone và iPad.

Tính năng mới trong phiên bản 3.01:

 • Thiết kế lại theo giao diện phong cách phẳng của hệ điều hành iOS 7 mới.
 • Sửa một số lỗi của phiên bản trước.
 • Ngôn ngữ giao diện: tiếng Anh, Trung Quốc giản thể, Trung Quốc phồn thể.
 • Ứng dụng được thiết kế tối ưu hóa cho iPhone 5.

iTransfer for iOS có 3 phiên bản khác nhau. iTransfer Free cung cấp các tính năng cơ bản nhất và có kèm quảng cáo cũng như tùy chọn nâng cấp lên bản mất phí ngay trong ứng dụng, iTransfer Pro for iPhone có đầy đủ tính năng cơ bản và chỉ chạy trên iPhone. iTransfer Pro for Universal sở hữu mọi tính năng và chạy trên cả iPhone, iPad. Bạn có thể chọn phiên bản hoặc tính năng tùy ý theo nhu cầu sử dụng thực tế.

Hướng dẫn sử dụng và thủ thuật cho iTransfer for iOS:

Cách chọn tệp tin:

Trong mục lưu trữ tệp tin nội bộ, album ảnh hoặc thư viện nhạc, chạm vào nút bút chì hoặc chọn ở góc trên cùng bên phải. Chạm vào vòng tròn ở bên trái của hàng để chọn tệp tin. Khi một tệp tin đã được chọn, biểu tượng đánh dấu sẽ hiển thị. Chạm lại vào dấu đó để bỏ chọn.

Cách thiết lập máy chủ FTP / SFTP / FTPS:

Trên màn hình Home, chọn “FTP / SFTP / FTPS” và chạm nút thêm máy chủ. Sau khi chọn loại máy chủ, nhập các thông tin dưới đây:

 • Tên máy chủ: là tên của máy chủ cho mục đích hiển thị.
 • Tên Host hoặc địa chỉ IP: là tên host hoặc địa chỉ IP cho máy chủ đó (ví dụ: test.comcsoft.com, ftp.domainname.com, 192.168.0.123).
 • Path: là đường dẫn từ xa sau khi đăng nhập (mặc định đến thư mục “/”).
 • Cổng là số cổng cho máy chủ. Số cổng mặc định được sử dụng cho các loại máy chủ khác nhau.
 • Tên người dùng: tên người dùng của bạn để đăng nhập vào máy chủ.
 • Mật khẩu: mật khẩu cá nhân để đăng nhập vào máy chủ.
 • Đối với máy chủ SFTP: bạn có thể chuyển giữa cách sử dụng một mật khẩu hoặc sử dụng khóa bí mật để đăng nhập vào máy chủ SFTP. Nếu sử dụng một khóa bí mật để đăng nhập, vui lòng chọn tệp tin chính là bạn đã bổ sung trước đó.

Cách thêm khóa bí mật:

Bạn có thể sử dụng khóa bí mật PEM hoặc PPK để đăng nhập vào một máy chủ SFTP. Làm theo các bước sau:

Đầu tiên, tải tệp tin khóa bí mật vào phần lưu trữ file nội bộ hoặc nhập vào iTransfer thông qua tùy chọn Open In. Bạn có thể gửi qua thư điện tử tệp tin khóa cho chính mình và mở trong iTransfer. Do giới hạn của nền tảng iOS, bạn cần đổi tên tệp tin khóa PEM trước khi đính kèm vào Email. Đối với tệp tin khóa PEM, thay đổi tên thành *.pri_key. Đối với tệp tin khóa PPK, bạn có thể nhập trực tiếp vào iTransfer.

Tiếp theo, di chuyển tệp tin khóa bị mật đã nhập vào thư mục mang tên Key Files. Trong phần lưu trữ tệp tin nội bộ, chọn tệp tin khóa bí mật, Nhấn nút Move trên thanh công cụ sau đó chọn Key Files và nhấn nút Move Here. Tệp tin khóa sẽ được di chuyển vào thư mục Key Files và được chọn từ màn hình máy chủ SFTP.

Cách tải tệp tin từ máy chủ FTP / SFTP / FTPS:

Chọn mục “FTP / SFTP / FTPS” trên màn hình chính. Chọn một máy chủ trong danh sách có sẵn hoặc thêm một máy chủ mới. Sau khi đăng nhập thành công vào máy chủ, toàn bộ tệp tin sẽ hiển thị trên màn hình. Chạm nút bút chì ở góc trên cùng bên phải. Chọn tệp tin và nhấn nút Download. Tệp tin sẽ được bổ sung vào danh sách chờ tải. Bạn có thể kiểm tra trạng thái tải xuống trong cửa số tiến độ.

Cách tải tệp tin lên máy chủ FTP / SFTP / FTPS:

Chọn mục “FTP / SFTP / FTPS” trên màn hình chính. Chọn một máy chủ trong danh sách có sẵn hoặc thêm một máy chủ mới. Sau khi đăng nhập thành công vào máy chủ, điều hướng tới khu vực yêu thích và nhấn nút Upload. Chọn tệp tin trong mục Local Files, album ảnh hoặc thư viện nhạc và nhấn Upload. Tệp tin sẽ được bổ sung vào danh sách chờ tải lên. Bạn có thể kiểm tra trạng thái tải lên trong cửa số tiến độ.

Cách kết nối với một Network Drive (yêu cầu nâng cấp):

Trên màn hình chính, chọn Network Drives và nhấn nút thêm máy chủ. Bạn sẽ được yêu cầu cung cấp các thông tin dưới đây.

 • Tên Network Drive (tùy chọn không bắt buộc): là tên của Network Drive phục vụ cho mục đích hiển thị.
 • Host Name hoặc IP Adress: là tên của host hoặc địa chỉ IP cho Network Drive (ví dụ: 192.168.0.123, MyComputerName).
 • WORKGROUP (tùy chọn): là nhóm làm việc của máy tính Network Drive (ví dụ: MSHONE, WORKGROUP).

Ở chế độ mặc định, đường root sử dụng không được xác định. Để thay đổi đường mặc định, bạn có thể ghép nối path sau tên host hoặc địa chỉ IP (ví dụ: 192.168.0.123/shared/, MyComputerName/shared/).

Bạn cũng có thể scan mạng để có danh sách Network Drive đã chia sẻ và chọn một máy chủ muốn kết nối.

Bạn sẽ được yêu cầu cung cấp tên người dùng và mật khẩu để kết nối với Network Drive. Nếu cấp quyền cho khách, bạn có thể sử dụng “guest” làm tên người dùng và để trường mật khẩu trống.

Cách tải tệp tin từ Network Drive (yêu cầu nâng cấp):

Bạn có thể tải tệp tin từ một Network Drive kết nối. Đầu tiên kết nối với máy chủ. Chọn tệp tin muốn tải và nhấn nút Download để thêm tệp tin vào danh sách chờ tải. Tệp tin sẽ được tải tự động vào Local Files. Bạn có thể kiểm tra tiến độ tải trong cửa sổ Progress.

Cải tải tệp tin lên Network Drive (yêu cầu nâng cấp):

Bạn có thể tải tệp tin lên một Network Drive kết nối. Đầu tiên kết nối với máy chủ. Chọn tệp tin muốn tải lên và nhấn nút Upload để thêm tệp tin vào danh sách chờ tải. Tệp tin sẽ được tải tự động lên Network Drive. Bạn có thể kiểm tra tiến độ tải lên trong cửa sổ Progress.

Cách kết nối với Network Drive bằng tên người dùng khác (yêu cầu nâng cấp):

Thông tin tài khoản sẽ được lưu khi bạn kết nối với một Network Drive. Bạn có thể đăng xuất khỏi Network Drive được kết nối bằng cách nhấn nút Sign Out. Khi kết nối lại, bạn sẽ được yêu cầu nhập lại tên người dùng và mật khẩu. Chỉ cần nhập lại để kết nối.

Cách tải tệp tin từ Dropbox:

Bạn có thể tải tệp tin từ Dropbox. Đầu tiên chọn Dropbox trên trang chủ và chọn tệp tin muốn tải rồi nhấn nút Download để thêm tệp tin vào danh sách chờ tải. Tệp tin sẽ được tải tự động vào Local Files. Bạn có thể kiểm tra tiến độ tải trong cửa sổ Progress. Người dùng được yêu cầu đăng nhập vào tài khoản Dropbox cá nhân với lần kết nối đầu tiên.

Cách tải tệp tin lên Dropbox:

Chọn Dropbox trên màn hình chính. Điều hướng tới khu vực liên quan và nhấn nút Upload. Chọn tệp tin bất kỳ trong Local Files, album ảnh hoặc thư viện nhạc rồi nhấn nút tải lên. Tệp tin sẽ được thêm vào danh sách chờ tải và tự động tải lên. Bạn có thể kiểm tra tiến độ tải lên trong cửa sổ Progress.

Cách tải tệp tin từ Google Drive (yêu cầu nâng cấp):

Bạn có thể tải tệp tin từ Google Drive. Đầu tiên chọn Google Drive trên trang chủ và chọn tệp tin muốn tải rồi nhấn nút Download để thêm tệp tin vào danh sách chờ tải. Tệp tin sẽ được tải tự động vào Local Files. Bạn có thể kiểm tra tiến độ tải trong cửa sổ Progress. Người dùng được yêu cầu đăng nhập vào tài khoản Google cá nhân với lần kết nối đầu tiên.

Cách tải tệp tin lên Google Drive (yêu cầu nâng cấp):

Chọn Google Drive trên màn hình chính. Điều hướng tới khu vực liên quan và nhấn nút Upload. Chọn tệp tin bất kỳ trong Local Files, album ảnh hoặc thư viện nhạc rồi nhấn nút tải lên. Tệp tin sẽ được thêm vào danh sách chờ tải và tự động tải lên. Bạn có thể kiểm tra tiến độ tải lên trong cửa sổ Progress.

Cách tải tệp tin về từ Box (yêu cầu nâng cấp):

Bạn có thể tải tệp tin từ Box. Đầu tiên chọn Box trên trang chủ và chọn tệp tin muốn tải rồi nhấn nút Download để thêm tệp tin vào danh sách chờ tải. Tệp tin sẽ được tải tự động vào Local Files. Bạn có thể kiểm tra tiến độ tải trong cửa sổ Progress. Người dùng được yêu cầu đăng nhập vào tài khoản Box cá nhân với lần kết nối đầu tiên.

Cách tải tệp tin lên dịch vụ đám mây Box (yêu cầu nâng cấp):

Chọn Box trên màn hình chính. Điều hướng tới khu vực liên quan và nhấn nút Upload. Chọn tệp tin bất kỳ trong Local Files, album ảnh hoặc thư viện nhạc rồi nhấn nút tải lên. Tệp tin sẽ được thêm vào danh sách chờ tải và tự động tải lên. Bạn có thể kiểm tra tiến độ tải lên trong cửa sổ Progress.

Cách tải tệp tin từ OneDrive (yêu cầu nâng cấp):

Bạn có thể tải tệp tin từ OneDrive. Đầu tiên chọn Box trên trang chủ và chọn tệp tin muốn tải rồi nhấn nút Download để thêm tệp tin vào danh sách chờ tải. Tệp tin sẽ được tải tự động vào Local Files. Bạn có thể kiểm tra tiến độ tải trong cửa sổ Progress. Người dùng được yêu cầu đăng nhập vào tài khoản OneDrive cá nhân với lần kết nối đầu tiên.

Cách tải tệp tin lên dịch vụ đám mây OneDrive (yêu cầu nâng cấp):

Chọn OneDrive trên màn hình chính. Điều hướng tới khu vực liên quan và nhấn nút Upload. Chọn tệp tin bất kỳ trong Local Files, album ảnh hoặc thư viện nhạc rồi nhấn nút tải lên. Tệp tin sẽ được thêm vào danh sách chờ tải và tự động tải lên. Bạn có thể kiểm tra tiến độ tải lên trong cửa sổ Progress.

Cách kiểm tra tiến độ chuyển tệp tin và lược sử:

Trên màn hình chính, nhấn nút tiến độ để hiển thị chế độ theo dõi tiến độ. Thẻ Upload sẽ hiển thị các thread đang tải về và lược sử kèm theo. Thẻ Download hiển thị các thread đang tải về và lược sử download.

Bạn có thể nhấn vào các thread đang hoạt động để hủy chúng. Vuốt sang trái một thread để xóa hoặc tải lại thread đang tạm dừng.

Người dùng cũng có thể nhấn nút More ở góc trên cùng bên trái để thực hiện nhiều thao tác khác.

Cách phát nhạc:

Chọn thư viện nhạc trên màn hình chính và điều hướng tới bài hát bạn muốn phát. Chạm vào hàng bất kỳ để bắt đầu phát nhạc. Chạm lại để dừng phát.

Cách bổ sung hoặc chỉnh sửa một trang web:

Trên màn hình chính, chọn Website và nhấn thêm bổ sung máy chủ. Nhập thông tin yêu cầu và nhấn lưu.

Trên danh sách trang web, nhấn nút bút chì ở góc trên cùng bên phải và nhấn vào trang web để truy cập chế độ chỉnh sửa. Thay đổi các trường và nhấn lưu.

Cách tải một tệp tin / ảnh từ trang web:

Người dùng có thể tải tệp tin hoặc ảnh từ web bất kỳ. Nhấn vào đường dẫn và chọn “tải tệp tin này” để bắt đầu quy trình tải. Bạn cũng có thể lưu trang hiện thời bằng cách nhấn nút lưu trên thanh công cụ.

Cách nén tệp tin trước khi tải lên:

Bạn có thể sử dụng chương trình iZip for iOS để nén sơ bộ tệp tin trước khi tải lên. Sau khi nén toàn bộ tệp tin trong iZip, chọn tên tệp và nhấn Open In rồi chọn iTransfer. Tệp tin nén sẽ được sao chép vào iTransfer. Sau đó bạn có thể tải tệp tin lên máy chủ dễ dàng và nhanh chóng.

Minh Lộc

5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 3.01
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 36,2 MB
 • Lượt xem: 197
 • Lượt tải: 150
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 7.0 or later
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm