Kluno: Hero Battle cho Android 2.14 Game match-3 kết hợp chiến đấu PvP trực tuyến

Tải về
5 (1) Chorus Worldwide Miễn phí 05 Ngày: Yêu cầu: Android 4.1 trở lên

Kluno: Hero Battle là game trí tuệ match 3 kết hợp với chiến đấu trực tuyến PvP. Tham gia game, bạn sẽ được đưa tới đấu trường Hero Arena, nơi cuộc chiến được điều khiển thông qua một bảng đố match-3. Nhiệm vụ của người chơi là vuốt và kết hợp các item theo cơ chế nối 3 để thu thập anh hùng cũng như giải phóng kỹ năng của họ.

Cạnh tranh với người chơi khác thông qua việc ghép item trên màn đố match-3
Cạnh tranh với người chơi khác thông qua việc ghép item trên màn đố match-3

Mỗi màn đấu trong game Kluno: Hero Battle được chia thành 2 phe là Blue Team và Red Team. Bạn mặc định bảo vệ căn cứ ở bên trái màn hình. Người chơi chiến thắng khi phá hủy được căn cứ của đối phương, nhận thưởng danh hiệu, thẻ anh hùng, item và trải nghiệm cảm giác tuyệt vời khi thành người thống trị. Suy nghĩ linh hoạt, di chuyển nhanh và sức mạnh anh hùng sẽ là chìa khóa để bạn giành chiến thắng.

Thu thập các hero động vật dễ thương như một con sóc không gian được trang bị súng trường, con beluga dùng giọng hát làm vũ khí hay con khỉ sử dụng chuối như những trái bom và nhiều nhân vật khác độc đáo hơn. Nâng cấp chúng và tạo nên một nhóm chiến binh mạnh mẽ. Mỗi nhân vật có những kỹ năng đặc biệt, phù hợp với tấn công hoặc phòng thủ. Thử kết hợp nhiều loại anh hùng và tìm ra combo tốt nhất.

Chơi và thách thức bạn bè của bạn
Chơi và thách thức bạn bè của bạn

Hãy thể hiện tinh thần cạnh tranh của bạn và thách thức những người chơi khác để leo lên vị trí top, kiếm danh hiệu để đạt được thứ hạng cao hơn và chiến đấu với những game thủ giỏi hơn.

Lưu ý: Game Kluno: Hero Battle miễn phí cho người chơi tải về và chơi nhưng một số mặt hàng trong game có thể được mua bằng tiền thật.

Thu thập các vật phẩm hữu ích hỗ trợ cuộc chiến
Thu thập các vật phẩm hữu ích hỗ trợ cuộc chiến

Tính năng nổi bật của game Kluno: Hero Battle cho Android

Hành động nhịp độ nhanh

Gameplay đơn giản nhưng thách thức bằng cách ghép hình match-3 thật nhanh và quản lý một nhóm anh hùng. Lập kế hoạch và phản ứng nhanh chóng với tình hình chiến trường hoặc bị đối thủ nghiền nát.

Thu thập các anh hùng đa dạng

Game Kluno Hero Battle có một loạt anh hùng mạnh mẽ, đáng yêu cho người chơi chiêu mộ về đội của mình. Mỗi chiến binh sẽ có những khả năng và đặc tính kỳ quặc khác nhau.

Chiêu mộ các anh hùng độc đáo và mạnh mẽ
Chiêu mộ các anh hùng độc đáo và mạnh mẽ

Xây dựng một đội quân tốt nhất

Mỗi anh hùng chuyên về một khả năng khác nhau như tấn công, phòng thủ, tùy thuộc vào vị trí của họ trên đấu trường. Thử nghiệm và tìm ra sự kết hợp tốt nhất, phù hợp với chiến lược của bạn.

Giành chiến thắng và nhận thưởng

Kiếm được danh hiệu và rương báu bằng cách chiến thắng trận chiến. Mở khóa rương để nhận thêm thẻ anh hùng, nâng cấp anh hùng sẵn có và nhiều vật phẩm hữu ích nhằm chống lại kẻ thù.

Một kho vật phẩm tuyệt vời

Khám phá và thu thập một kho các item hỗ trợ bạn trong trận chiến. Mỗi vật phẩm chỉ có một tác dụng duy nhất. Hãy thử tất cả và xây dựng chiến lược sử dụng phù hợp.

Phá hủy căn cứ của đối phương bằng các combo siêu mạnh
Phá hủy căn cứ của đối phương bằng các combo siêu mạnh

Cạnh tranh PvP trực tuyến

Thách thức người chơi thực sự từ khắp nơi trên thế giới, tiến lên vị trí cao trong bảng xếp hạng và trở thành người chơi hàng đầu. Bạn thậm chí có thể chiến đấu với bạn bè nếu cả hai cùng gõ “Battle”.

Đồ họa độc đáo

Đồ họa game trực quan, phong cách nghệ thuật 2D cách điệu đẹp mắt và đáng yêu. Game hấp dẫn hơn nữa nhờ những anh hùng được thiết kế dễ thương và sở hữu tính cách kỳ lạ.

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 2.14
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 22
  • Lượt tải: 05
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 4.1 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm