Snake Hero: Speed Battle cho Android Game hành động phong cách rắn săn mồi vui nhộn

Tải về
3 (1) Unimob Miễn phí 04 Ngày: Yêu cầu: Android

Snake Hero: Speed Battle cho Androidtrò chơi nhập vai hành động độc đáo và vô cùng dễ thương đến từ nhà phát triển Unimob - những người đã tạo ra nhiều game stickman hấp dẫn như Stickman Ghost: Ninja Warrior, Stickman Ghost 2: Galaxy Wars hay Stickman Master.

Chỉ huy đội quân "rắn săn mồi" tiêu diệt mọi kẻ thù trong Snake Hero: Speed Battle
Chỉ huy đội quân "rắn săn mồi" tiêu diệt mọi kẻ thù trong game Snake Hero: Speed Battle

Vương quốc Tí hon đang bị bọn quái vật xâm chiếm, nhưng các anh hùng lại đang sống ở những vùng khác nhau! Nào, hãy lên đường tập hợp các chiến binh hùng mạnh từ khắp nơi trên thế giới, xây dựng đội quân "rắn săn mồi" hùng hậu và giành lại hòa bình trong game hành động vui nhộn Snake Hero: Speed Battle!

Trong Snake Hero: Speed Battle for Android, bạn có nhiệm vụ chỉ huy một đội quân nối đuôi nhau như game rắn săn mồi. Trong không gian giới hạn, hãy diệt sạch quái vật, kẻ thù và hoàn thành mọi màn chơi. Với trình điều khiển dễ dàng và gameplay tấn công tự động, trò chơi nhập vai vui nhộn này chắc chắn sẽ mang đến nhiều giây phút giải trí thú vị cho game thủ.

Tiêu diệt hết quái vật kẻ thù và hoàn thành mọi màn chơi.
Khéo léo điều khiển đội quân"rắn săn mồi"
Mở khóa những vật phẩm bổ trợ hữu ích

Trong không gian giới hạn, hãy tiêu diệt hết quái vật kẻ thù và hoàn thành mọi màn chơi

Download game Snake Hero: Speed Battle cho Android

Lối chơi độc đáo kết hợp giữa rắn săn mồi và nhập vai

Snake Hero: Speed Battle Android là game RPG hấp dẫn, mang phong cách chiến đấu cổ điển dựa trên lối chơi của game rắn săn mồi huyền thoại. Hãy nhập vai vào một anh hùng, đi thu thập các chiến binh khác để cùng nhau đánh bại quái vật.

Khéo léo trên từng bước đi

Sử dụng những ngón tay khéo léo của bạn để điều khiển tốc độ di chuyển của đội quân "rắn săn mồi" và phán đoán trước đường đi nước bước của đối phương. Mỗi anh hùng sau khi được thu nhận sẽ đứng vào hàng ngũ và tự động tung ra các đòn tấn công như đấu kiếm, bắn súng và bắn cung khi quái vật nằm trong tầm ngắm. Nhưng hãy cẩn thận, nếu anh hùng dẫn đầu bị tiêu diệt thì màn chơi sẽ kết thúc!

Lựa chọn quân đội - xây dựng đội quân hùng mạnh

Đừng quên rằng mỗi chiến binh trong hàng ngũ đều của bạn đều mang trong mình khả năng chiến đấu riêng và sẵn sàng càn quét lũ quái vật khi chúng xuất hiện trong tầm tấn công của họ. Các anh hùng trong game Snake Hero: Speed Battle sở hữu nhiều kỹ năng đa dạng như đấu kiếm, bắn súng, bắn cung và vũ khí riêng, bao gồm áo giáp, tốc độ chiến đấu và sức sát thương. Hãy mở khóa, lựa chọn anh hùng chính và nâng cấp đội hình "rắn săn mồi" của bạn để vượt qua mọi thử thách trong game Snake Hero for Android.

Mở khóa những khả năng tiềm ẩn của anh hùng trong Snake Hero Mỗi chiến binh sau khi được thu nhận sẽ tự động đứng vào hàng ngũ
Tham gia cuộc phiêu lưu diệt quái thú vị trong game nhập vai Snake Hero: Speed Battle

Tính năng nổi bật của game Snake Hero: Speed Battle cho Android

 • 3 bản đồ đa dạng với 3 chế độ: Dễ, Khó và Cực khó.
 • Vượt qua tất cả các màn chơi, hoàn thành mọi nhiệm vụ để có được nhiều thành tích.
 • Hơn 10 anh hùng với kỹ năng đặc biệt để bạn chiêu mộ và mở khóa.
 • Thu thập các vật phẩm siêu hữu ích trong mỗi màn chơi.
 • Hệ thống nhiệm vụ và phần thưởng đa dạng.
 • Là game hành động offline, không cần kết nối mạng và có thể chơi mọi lúc mọi nơi.
 • Lối chơi chiến đấu một chạm dễ dàng và đơn giản.

Bạn đã sẵn sàng tham gia cuộc phiêu lưu diệt quái thú vị trong game nhập vai hành động đầy hài hước Snake Hero: Speed Battle cho Android chưa? Còn chần chừ gì nữa mà không tải ngay game về máy và bắt đầu những cuộc chiến siêu hay ho này!

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 49
 • Lượt tải: 04
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android
Liên kết tải về
Tìm thêm: Snake Hero

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm