Lixibook cho Android Ứng dụng review địa điểm ăn uống, du lich, giải trí

Tải về
 • Đánh giá:
  3 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 25
 • Lượt tải: 09
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 5.0/6.0/7.0/8.0/9.0/10
Giới thiệu

Lixibook cho Android là ứng dụng review địa điểm ăn, chơi được phát hành bởi Địa điểm ăn uống. Ứng dụng Lixibook cho Android sẽ mang đến nhiều lựa chọn về địa điểm ăn uống, vui chơi hay dịch vụ chất lượng cho người dùng thông qua đánh giá của các thành viên. Tải ứng dụng Lixibook cho Android để sở hữu ngay sổ tay ăn chơi để lần lượt trải nghiệm.

Tính năng chính của ứng dụng Lixibook cho Android

 • Review đơn giản, tính tương tác cao: Các thao tác viết review cho địa điểm, đăng ảnh, bình luận, check-in, like, share, chia sẻ tip, bí kíp, vv tiện lợi cho người dùng.
 • Tin tức mới cập nhật liên tục: Update nhanh các điểm review mới, chủ đề hot, tin tức ẩm thực, giải trí, khuyến mãi hữu ích cho mọi người.
 • Tìm địa điểm dễ dàng: Tìm theo tên, địa chỉ hoặc tìm kiếm xung quanh vị trí bạn đang đứng đều được.

Bên cạnh đó Lixibook cho Android có thêm chức năng đặt đồ ăn trực tuyến để trở thành đối thủ cạnh tranh trực tiếp với Now.vn, GrabGoViet. Ứng dụng Lixibook cho Android cũng liên tục đưa ra các chương trình khuyến mại trực tiếp trên giá đồ ăn, freeship, vv rẻ hơn rất nhiều so với việc ăn uống tại cửa hàng.

Ứng dụng Lixibook cho Android được trực tiếp các thành viên từ khắp mọi tỉnh thành Việt Nam tham gia đóng góp trực tiếp. Tất cả các bài viết review trên Lixibook cho Android đều đã được trải nghiệm trực tiếp trước khi viết bài nên hầu hết được đánh giá rất chân thực và khách quan.

Nếu bạn biết đến trang Địa điểm ăn uống chắc hẳn cũng biết đến các địa điểm ăn uống được đánh giá đều khá chính xác, sau khi một thành viên mở bài viết sẽ có thêm các bình luận mới đánh giá về trải nghiệm của các thành viên khác để tăng thêm tính khách quan cho mỗi địa điểm được đề xuất.

Những bình luận khác nhau sẽ là nguồn tham khảo chất lượng, các bài viết càng có nhiều đánh giá - nhận xét chắc chắn sẽ là địa điểm hot mà chúng ta nên quan tâm. Tuy rằng mỗi đánh giá sẽ có tính khách quan khác nhau nhưng để có cái nhìn chính xác nhất bạn nên đọc hết bình luận trước khi sử dụng dịch vụ đề xuất trong bài viết.

Nếu như các ứng dụng review địa điểm hiện nay đều chỉ thực hiện ở một lĩnh vực nhất định, Foody chuyên về ăn uống; Gody, Traveloka chuyên về du lịch thì ứng dụng Lixibook cho Android sẽ là ứng dụng tổng hợp tất cả các địa điểm ăn uống, địa điểm du lịch, dịch vụ, vv liên quan đến ăn chơi, giải trí.

Với sứ mệnh "Giúp Việt Nam Ăn Ngon Hơn và Sống Tốt Hơn" ứng dụng Lixibook cho Android sẽ đảm bảo mang đến những bài viết review chất lượng nhất. Cùng với những đánh giá của người dùng khi họ đã từng trải nghiệm sẽ giúp bạn tìm ra được những địa điểm, dịch vụ hay chuyến đi hoàn hảo nhất.

Hiện tại ứng dụng Lixibook cho Android vẫn đang trong giai đoạn đâu nên vẫn chưa có quá nhiều bài viết nhưng một phần dữ liệu đánh giá món ăn đã được chuyển sang từ Địa điểm ăn uống nên đều khá chất lượng. Hiện tại Lixibook cho Android là một Group khá lớn trên Facebook với tên gọi Thánh rì viu nên những địa điểm được đánh giá cao cũng sẽ được chính người quản lý nhóm đưa lên ứng dụng để mọi người cùng trải nghiệm.

Chắc chắn trong thời gian tới Lixibook cho Android sẽ mang đến nhiều chia sẻ, đánh giá các địa điểm ăn uống, dịch vụ giải trí, địa điểm du lịch, dịch vụ du lịch, vv một cách đầy đủ, chi tiết để mọi người cùng nhau có được trải nghiệm tuyệt vời. Tải ứng dụng Lixibook cho Android để gia nhập cộng đồng và chia sẻ thông tin về du lịch, giải trí, ẩm thực theo cách riêng của bạn.

Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Tìm thêm: Lixibook