Lord of the Dragons cho Android 2.1 Game diệt rồng trên Android

Tải về
3 (1) KLab Global Miễn phí 14 Dung lượng: 41 MB Ngày: Yêu cầu: Android 2.3 and up

Lord of the Dragons cho Android là game nhập vai phiêu lưu với hệ thống nhiệm vụ đầy thử thách. Tham gia game này, người chơi sẽ nhận nhiệm vụ tạo Guild cùng các game thủ khác để tiêu diệt quái rồng. Game tương thích với các thiết bị Android 2.3 trở lên và miễn phí trải nghiệm.

Tiêu diệt quái rồng trong game Lord of the Dragons

Lord of the Dragons là tựa game nhập vai có yếu tố thẻ bài được phát triển bởi hãng game Nhật Bản Klab Global, đồng thời cũng là "cha đẻ" của tựa game di động đình đám trong những ngày gần đây Age of Empire: World Domination. Mặc dù đã được phát hành một thời gian khá lâu nhưng cho đến nay, Lord of the Dragons vẫn luôn được giới game thủ đón nhận nhờ hệ thống quái vật được xây dựng hết sức hoành tráng ngang tầm với kỹ xảo điện ảnh, lớp nhân vật gồm hơn 100 chiến binh tính năng Guild mạnh mẽ.

Video giới thiệu game nhập vai Lord of the Dragons for Android

Mục tiêu của game thủ cần hoàn thành trong Lord of the Dragons đó là xây dựng được một Guild mạnh nhất với những người chơi khác để tham gia các nhiệm vụ khó và cùng nhau chia sẻ các chiến lợi phẩm thu được. Số vật phẩm này một phần sẽ được trao cho bạn dưới dạng phần thưởng và phần còn lại phụ thuộc vào khả năng bạn chiếm lại tài nguyên của đối thủ. Ngoài tính năng này, game cũng có nhiều yếu tố tương tự các trò chơi nhập vai khác như chiêu mộ và nâng cấp nhân vật, thu thập vàng / xu để mở khóa các item mạnh hơn cũng như trải nghiệm các nhiệm vụ diệt boss.

Nhiệm vụ cứu thế giới Drazeros trong game Lord of the Dragons Lord of the Dragons gồm rất nhiều chủng loại rồng khác nhau

Tính năng chính của game diệt rồng Lord of the Dragons cho Android

 • Hệ thống nhiệm vụ hấp dẫn như tiêu diệt quái rồng, những con gấu khổng lồ khát máu và nhiều hơn nữa.
 • Trải nghiệm các trận đấu sinh tử với những khoảnh khắc nghẹt thở.
 • Tạo Guild hoặc gia nhập một Guild có sẵn để giành lấy những phần thưởng có giá trị.
 • Đánh bại kẻ thù và chiếm lấy những vật phẩm quý giá.
 • Thế giới game với các bối cảnh đậm chất thần thoại và đồ họa đỉnh cao.
 • Hệ thống âm thanh hùng hồn với tiếng thét, gầm rú chân thực.
 • Hoàn thành phần hướng dẫn để nhận được hơn $100 dưới dạng Bonus Rewards, bao gồm cả một con rồng hiếm (7 sao).

Lưu ý quan trọng: Lord of the Dragons yêu cầu kết nối Internet để trải nghiệm.

Hướng dẫn chi tiết game nhập vai Lord of the Dragons cho Android

Các chỉ số quan trọng trong game

Người chơi sẽ được lên cấp khi giành được một số điểm kinh nghiệm nhất định. Sau khi được nâng cấp, các chỉ số Energy, Health và Stamina được phục hồi, đồng thời, kỹ năng Attack và Defense cũng tăng lên.

Người chơi cần có điểm kinh nghiệm (EP) để nhận các nhiệm vụ mới và giành chiến thắng trong các trận đấu. Đặc biệt, nếu đạt được đủ số EP yêu cầu, bạn sẽ được lên cấp.

Xu là loại tiền tệ thứ hai trong game. Bạn có thể hoàn thành các nhiệm vụ, chiến thắng trong các trận đấu và sự kiện để nhận được vật phẩm này. Xu cũng có thể mua trực tiếp tại cửa hàng.

Vàng được sử dụng để mua các item quan trọng và mở Hộp bí mật (Secret Box). Không giống như xu, bạn chỉ có thể mua vàng trực tiếp tại cửa hàng.

Tùy biến Avatar nhân vật trong game Lord of the DragonsTiêu diệt rồng quái trong game Lord of the Dragons

Health là chỉ số được yêu cầu khi bạn tham gia các trận đấu. HP có xu hướng giảm dần khi bạn tấn công và 1 HP sẽ được phục hồi sau mỗi 30 giây. Khác với HP, 1 Stamina chỉ được phục hồi sau 10 phút. HP có level cực đại là 100, còn Stamina có cấp cao nhất là 5.

Attack Force là chỉ số đo lường thể lực của nhân vật. Chỉ số này càng cao, khả năng giành được chiến thắng của bạn càng lớn. Attack Force của một người chơi bất kỳ được đánh giá qua: Level, Guild Level, vũ khí, item bảo vệ, tổng Attack Force và khả năng tấn công của các chiến binh trong đội hình.

Defense Force là chỉ số đo lường khả năng phòng thủ. Chỉ số này càng cao, đối thủ càng khó tấn công bạn. Defense Force được đánh giá qua: Level, Guild Level, vũ khí, item bảo vệ, tổng Defense Force và khả năng phòng thủ của các chiến binh trong đội hình.

Các hiệu ứng ngang tầm kỹ xảo trong game Lord of the Dragons

Nhiệm vụ (Quest) trong game

Mỗi khu vực trong game sẽ bao gồm rất nhiều Quest khác nhau. Để hoàn thành một Quest, người chơi cần có Energy.

Trong Battles, người chơi sẽ tham gia các màn đấu đánh bại những người chơi khác. Nếu chiến thắng, bạn sẽ nhận được các chiến lợi phẩm sau: Experience, xu và item.

Nếu muốn chiến thắng trong các trận đánh, Attack Force của bạn phải mạnh hơn Defense Force của đối thủ. Điều này có nghĩa HP của bạn sẽ giảm chậm hơn của địch và khi HP của đối phương bằng 0, tính năng Kill sẽ được kích hoạt. Nếu thực hiện Kill, bạn sẽ dễ dàng "cướp" được xu của chúng. Một lưu ý quan trọng cho game thủ khi tham gia Battle là nếu HP dưới 9, bạn sẽ bị đánh dấu là Injured (Bị thương). Lúc này việc tiếp tục chiến đấu sẽ khiến chiến binh của bạn nhanh chóng bị đánh bại.

Lord of the Dragons có hơn 100 chiến binh. Tùy thuộc vào kỹ năng sở hữu mà chiến binh có thể được phân vào Attack Force hoặc Defense Force. Người chơi có thể thu thập được chiến binh bằng các cách sau: Mở hộp Secret Box, sử dụng Royal Seal hoặc thử vận may của mình trong các Quest. Những chiến binh sở hữu Attack Force và Defense mạnh hơn các nhân vật khác sẽ được bổ nhiệm làm thủ lĩnh (Leaders).

Chiến binh trong game Lord of the Dragons

Guild là gì?

Người chơi có thể tham gia vào các Guild để tạo liên minh với những người khác. Mục tiêu của mỗi thành viên là xây dựng Guild của mình trở nên mạnh nhất bằng cách tích lũy điểm giành được từ các trận đánh. Game thủ có thể tham gia vào một Guild có sẵn hoặc tạo Guild mới. Nếu là người tạo Guild, bạn sẽ được xem là thủ lĩnh của Guild đó (Guild Leader).

Guild Level là chỉ số đánh giá sức mạnh của một Guild. Khi điểm kinh nghiệm của tất cả các thành viên trong Guild đạt đến một con số nhất định, Guild sẽ được nâng cấp. Lúc này, các chỉ số tương ứng là Guild Defense, Guild Attack và tổng số thành viên tối đa của Guild cũng được tăng lên.

Nhìn chung, Lord of the Dragons là một tựa game sở hữu cốt truyện và thế giới game được xây dựng khá công phu cả về đồ họa lẫn chiều sâu của các bối cảnh. Đây là trò chơi lý tưởng để giải trí cuối tuần cho những yêu thích thể loại game nhập vai thần thoại.

Vân Anh

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 2.1
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 41 MB
 • Lượt xem: 44
 • Lượt tải: 14
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 2.3 and up
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm