Thor: Lord of Storms for Android 1.0.3 Game chúa bão Thor cho Android

Tải về

3 (4) Animoca Miễn phí 528 Dung lượng: 45 MB Ngày: Yêu cầu: Android 2.0.1 and up

Thor: Lord of Storms for Android là tựa game "Chúa bão Thor" hấp dẫn và miễn phí trên các thiết bị Android.

Thuộc thể loại game nhập vai hành động kết hợp phòng thủ độc đáo, Thor: Lord of Storms sẽ giới thiệu tới game thủ sức mạnh của Thor - chúa tể sấm sét trong cuộc chiến chống lại lũ quỷ băng hung dữ và tàn ác. Đây là một trò chơi giải trí nhẹ nhàng nhưng khá lôi cuốn.

Thor: Lord of Storms nổi bật với nền tảng đồ họa tuyệt đẹp mang phong cách hoạt hình dễ thương và lối chơi hấp dẫn cho mọi đối tượng người chơi. Trong game người chơi sẽ hóa thân vào vai thần sét Thor và dấn thân vào một cuộc chiến ngang sức ngang tài với bọn quỷ hung ác để giải cứu thế giới khỏi nguy cơ diệt vong.

Thor: Lord of Storms for Android

Thor: Lord of Storms giới thiệu tới người chơi một hệ thống nhân vật khá phong phú, bao gồm Freya - nữ thần tình yêu và ma thuật, Brunhilde - thần băng giá lạnh lùng, Thor - thần sét vĩ đại... Trong quá trình chơi, sau khi hoàn thành các nhiệm vụ người chơi có thể lên cấp và mở khóa thêm nhiều nhân vật mới đặc sắc hơn.

Cụ thể, hãy sử dụng sức mạnh độc nhất vô nhị của thần sét Thor để đẩy lùi những đội quân tiên phong của Ragnarok trong một cuộc chiến đầy chất cổ điển thần bí và phong cách độc đáo. Những chiếc cổng phép thuật bóng đêm sẽ xuất hiện trong suốt 9 thế giới của Yggdrasil, đây là nơi xuất phát của những sinh vật xấu xa trong sự hỗn loạn và hủy diệt của toàn bộ các thế lực. Game thủ sẽ nhận được sự trợ giúp đắc lực của các vị thần Asgard trong cuộc đấu tranh đầy tuyệt vọng của họ với mục tiêu trì hoãn ngày tận thế của nhân loại.

Thor: Lord of Storms là một tựa game hành động hoàn toàn miễn phí dựa trên cốt truyện thần thoại Bắc Âu mang đậm chất sử thi. Khi mới bắt đầu chơi, game thủ sẽ được chọn nhân vật anh hùng cho riêng mình - bên cạnh thần sét Thor đầy sức mạnh, bạn cũng có thể chọn làm Freya - nữ thần tình yêu và ma thuật với đầy toan tính và sự khôn ngoan vốn có, hay Brunhilde - thần băng giá lạnh lùng nhưng giàu lòng quả cảm. Tất cả các nhân vật đều chiến đấu vì mục tiêu chống lại các lực lượng hắc ám và đẩy lùi cái ác đang hoành hành. Cụ thể, nhân vật anh hùng sẽ phải đối đầu với ma quỷ, người khổng lồ và quái vật, hoặc đối đầu với chính chủ nhân của mình: kẻ lừa đảo Loki, Surt - vị thần giữ lửa và Fenrir - thần sói dũng mãnh.

Trì hoãn sự tấn công đổ bộ của Ragnarok

Những kẻ thù của các vị thần và loài người đang bắt đầu cuộc viễn chinh tiến vào tòa tháp, mang theo quân đội của Ragnarok để chuẩn bị cho ngày tận thế.

Nhưng thần sét Thor không hề biết điều gì đang xảy đến. Hãy vào vai thần sét hoặc một trong những đồng minh của Thor để trì hoãn cuộc nghênh chiến này.

Những vị anh hùng trong sử thi

Tiêu diệt kẻ thù của nhân loại với vai thần Sét đầy sức mạnh và được trang bị chiếc búa thần kỳ Mjolnir. Sử dụng phép thuật tuyệt định của nữ thần Freya để đảo ngược thế trận. Mang những vòng tay lạnh giá chết người với tinh thần kiên định của thần Brunhilde. Bên cạnh đó, game thủ có thể triệu tập thêm các vị thần khác của Asgard bao gồm Odin, Tyr và Eir cùng nhiều sinh vật khác để cùng tham chiến và hỗ trợ bạn trong cuộc chiến sống còn mang tính lịch sử này.

Tính năng chính của game Thor: Lord of Storms for Android:

 • Điều khiển dễ dàng, lối chơi sâu sắc và đầy thách thức.
 • Chiến đấu theo cách của riêng bạn và phá hủy các cổng bóng đêm ma thuật qua các thế giới của Yggdrasil.
 • Chọn một chiến dịch đặc sắc trong thần thoại Bắc Âu: theo thần sét Thor, phù thủy Freya hay thần Brunhilde hung tợn.
 • Nâng cấp nhân vật anh hùng của bạn để cải thiện thành tích và mở khóa các kỹ năng mới.
 • Sử dụng ummon Odin, Eir, Tyr và nhiều sinh vật kỳ bí khác để hỗ trợ bạn trong các trận chiến.
 • Xây dựng và nâng cấp quân đội của bạn để chống lại lực lượng tiền trạm của Ragnarok.

Xem video giới thiệu game Thor: Lord of Storms for Android:

Minh Lộc

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.0.3
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 45 MB
 • Lượt xem: 547
 • Lượt tải: 528
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 2.0.1 and up
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm