Makaron cho Android 3.4.0 Ứng dụng chỉnh sửa ảnh tuyệt đẹp cho Android

Tải về
 • Đánh giá:
  3 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 3.4.0
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 49 MB
 • Lượt xem: 2.677
 • Lượt tải: 1.089
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 4.4/5.0/6.0/7.0/8.0/9.0
Giới thiệu

Cùng với SODA CameraB612, Makaron cho Androidứng dụng chỉnh sửa ảnh nổi bật trên Google Play Store với nhiều hiệu ứng độc đáo, nổi bật là tính năng tạo ảnh động, ảnh GIF. Chỉ với vài giây, app sẽ biến bức ảnh của bạn thành một tác phẩm nghệ thuật lung linh.

Dễ dàng nhận dạng và làm nổi bật đối tượng mà bạn muốn Chế độ chụp ảnh gương Thay đổi hình nền ảnh
Makaron cho Android có thể dễ dàng nhận dạng và làm nổi bật đối tượng mà bạn muốn

Tính năng nổi bật của ứng dụng Makaron cho Android

Tự động chỉnh sửa ảnh chỉ trong vài giây

Makaron chỉ mất một giây để nhận dạng chính xác và làm nổi bật hình người, chó, mèo, xe hơi, hình nền,… trong ảnh của bạn mà không cần bất kỳ thao tác bổ sung nào. Các công cụ chỉnh sửa của Makaron có thể tùy chỉnh mọi chi tiết trong ảnh của bạn trong vòng chưa tới một phút.

Xóa và tự động sửa lỗi

Hãy tưởng tượng bạn chụp được một bức ản xuất thần và bỗng nhận ra có người lạ lọt vào khung hình! Đừng lo lắng, bạn có thể tùy ý xóa người qua đường này với Makaron. App thậm chí sẽ giúp bạn chỉnh sửa hậu cảnh hoặc khôi phục lại background ngay lập tức.

Thay đổi hình nền miễn phí

Phần mềm chỉnh sửa ảnh của Makaron for Android cho phép người dùng thay đổi hình nền bằng hàng chục cảnh quan thay thế trong khi vẫn giữ được đối tượng chính của bức ảnh. Bạn cũng có thể cách điệu hình ảnh ngay lập tức, tạo nhãn dán chuyển động và thậm chí thêm nhạc nền vào ảnh.

Tự động trộn

Tải ảnh lên Makaron, sử dụng công cụ "Blend" để ngay lập tức kết hợp chủ đề và hình nền trong ảnh của bạn một cách hài hòa. Người dùng cũng có thể tinh chỉnh, điều chỉnh các đường viền chia tách ảnh, chỉnh sửa tông màu và phơi sáng theo ý muốn để tạo ra một bức hình hoàn hảo.

Làm nổi bật đối tượng chỉ với vài lần chạm Chế độ làm mờ độc đáo
Makaron for Android giúp biến bức ảnh của bạn thành một tác phẩm nghệ thuật

Phát triển bộ sưu tập sticker của bạn

Người dùng có thể lưu các nhân vật, mèo con, chó con,... vào mục Sticker để có thể dùng chúng trang trí cho những bức ảnh trong tương lai. Ngoài ra, Makaron cũng cung cấp vô số hình dán vui nhộn và dễ thương khác để bạn thể hiện cá tính của mình vào ảnh.

Bộ lọc vô tận

Ứng dụng Makaron cho Android có hàng chục tính năng lọc, hiệu ứng mới có sẵn và luôn được cập nhật thường xuyên. Bạn có thể chọn lọc riêng đối với bất kỳ đối tượng hoặc một đối tượng cụ thể trong ảnh. Người dùng thậm chí có thể tạo các phối cảnh ba chiều khác nhau bằng cách sử dụng tùy chọn lọc.

Xuất ảnh chất lượng DSLR

Makaron hỗ trợ làm mờ nền ảnh và làm nổi bật chủ thể chính của bức ảnh nhằm tạo ra shot hình chuẩn DSLR.

Tái tạo hình ảnh dưới dạng tranh sơn dầu

Tự động tái tạo ảnh dưới dạng tranh sơn dầu chỉ bằng một lần chạm, để bạn thực sự "sống" trong những bức tranh nổi tiếng. Hãy biến ảnh của bạn thành các tác phẩm nghệ thuật thuộc nhiều trường phái khác nhau như trìu tượng, chủ nghĩa ấn tượng, tranh lập thể, hoặc đắm chìm trong bầu trời đầy sao theo phong cách Van Gogh.

Tìm kiếm cảm hứng sáng tạo bất tận của bạn với ứng dụng Makaron Android!

Liên kết tải về

Link Download chính thức: