Makaron cho iOS 4.3.0 Ứng dụng chỉnh sửa ảnh tuyệt đẹp

Tải về
4 (2) Versa Miễn phí 149

Makaron cho iOS là ứng dụng chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp với nhiều hiệu ứng độc đáo, bắt mắt. Nếu bạn muốn có tấm hình selfie hoàn hảo, hãy thử Makaron cho iOS ngay nhé.

Ứng dụng sửa ảnh Makaron cho iOSMakaron cho iOS sử dụng AI để sửa ảnhMakaron cho iOS thiết lập trước các tùy chỉnh

Download ứng dụng biên tập ảnh Makaron cho iOS

Makaron cho iOS đã từng lọt top ứng dụng của năm - 2018 App of the Year của Apple. Vậy điều gì khiến Makaron trở nên đặc biệt hơn hẳn WutaCam, SODA Camera...? Không chỉ bởi công nghệ chỉnh sửa ảnh bằng AI thần tốc, miễn phí, dễ dùng, Makaron cho iOS còn gây ấn tượng nhờ những tính năng tuyệt vời sau:

Tự động sửa ảnh tức thì

Hệ thống AI tự động của Makaron cho iOS nhận dạng chính xác và làm nổi bật con người, chó, mèo, xe hơi, hình nền… trong ảnh của bạn chỉ trong một giây. Các công cụ chỉnh sửa hình ảnh cho phép tùy chỉnh mọi chi tiết trong bức hình chưa tới một phút.

Xóa và tự động sửa lỗi

Công nghệ phân tách ảnh Macaron cho iOS tự động và liền mạch loại bỏ bất kỳ cá nhân hoặc đối tượng không mong muốn trong khuôn hình. Giờ bạn có thể tạm biệt người lạ và những nhân tố làm xấu ảnh chụp.

Thay đổi nền

Phần mềm chỉnh sửa ảnh của Makaron cho iOS tự động thay đổi nền thành hàng chục cảnh quan khác nhau trong khi vẫn giữ nguyên chủ đề trọng tâm. Bạn cũng có thể cách điệu hình ảnh ngay lập tức, tạo nhãn dán chuyển động, thậm chí thêm nhạc.

Tự động trộn

Tải ảnh lên Makaron cho iOS, sử dụng công cụ "Blend" để ngay lập tức kết hợp hài hòa bối cảnh và chủ đề ảnh. Bạn cũng có thể tinh chỉnh, điều chỉnh các đường viền chia tách ảnh, sửa tông màu và phơi sáng theo ý muốn để tạo ra bức hình hoàn hảo.

Bộ lọc vô tận

Makaron cho iOS có sẵn hàng chục tính năng lọc cùng hiệu ứng mới và được cập nhật thường xuyên. Bạn có thể chọn bộ lọc riêng cho từng đối tượng trong hình hoặc các phối cảnh ba chiều khác nhau.

Makaron cho iOS biến ảnh trở nên hấp dẫn

Phát triển album sticker

Lưu bất kỳ người hoặc vật nào từ hình ảnh của bạn dưới dạng nhãn dán và có thể sử dụng chúng trong tất cả các bài đăng.

Xuất ảnh chất lượng DSLR

Makaron cho iOS sử dụng tính năng làm mờ nền và nổi bật đối tượng chính để bức ảnh trông chuyên nghiệp hơn.

Tái tạo hình ảnh dưới dạng tranh sơn dầu

Chủ nghĩa ấn tượng, lập thể và nhiều hơn nữa! Tái tạo hình ảnh của bạn theo mọi trường phái vẽ tranh, đặc biệt theo kiểu Van Gog.

Tạo ảnh động

Makaron cho iOS có khả năng tạo ảnh động chất lượng cao chỉ trong vài giây.

Còn gì tuyệt hơn nữa? Hãy download Makaron cho iOS, sử dụng nó, tự mình cảm nhận chất lượng và khám phá những hiệu ứng làm đẹp ảnh thú vị đang chờ bạn mở khóa nhé.

4 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 4.3.0
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 512
  • Lượt tải: 149
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 11.0 trở lên
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Tìm thêm: Makaron

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm