Meganoid FREE cho Android 1.7.4 Game hành động platform thú vị trên Android

Tải về

Meganoid là một game hành động platform được thiết kế với đồ họa 8 bit đơn giản nhưng cực kỳ cuốn hút nhờ những thử thách hấp dẫn thách thức game thủ. Đây là phiên bản Meganoid miễn phí và được cung cấp cho các thiết bị Android 2.1 trở lên.

Phiêu lưu và vượt qua thử thách trong mỗi level
Phiêu lưu và vượt qua thử thách trong mỗi level của game Meganoid

Ngày nay, các game được xây dựng với đồ họa 3D đẹp không thiếu, gameplay cũng được phát triển cực kỳ đa dạng. Thế nhưng, vẫn có một bộ phận người chơi trung thành với các game mang phong cách cổ điển, lối chơi đơn giản nhưng đầy thách thức. Nếu là một trong những người thuộc tuýp tôn thờ quá khứ, muốn trải nghiệm lại cảm giác chơi game trên những chiếc máy 4 nút cổ lỗ ngày xưa thì Meganoid là một sân chơi bạn nên tìm đến.

Meganoid Free cho Android là một trò chơi platform, đồ họa pixel được xây dựng với phong cách cổ điển như hồi thập niên 80, 90. Các màn chơi được thiết kế vô cùng đơn giản nhưng lại khá cuốn hút, không hề gây cảm giác nhàm chán mà còn hứa hẹn đem lại những phút giải trí sảng khoái.

Nhiệm vụ của người chơi trong game là điều khiển nhân vật vượt qua các chướng ngại vật, thu thập các viên kim cương được đặt ở nhiều vị trí hiểm hóc và sống sót trở về đích an toàn. Càng lên những màn chơi cao hơn, các thử thách càng khó khiến bạn đôi lúc phải replay vài lần mới có thể vượt qua.

Dẫn dắt nhân vật thu lượm vật phẩm và về đích an toàn
Dẫn dắt nhân vật thu lượm vật phẩm và về đích an toàn

Ở phiên bản hiện tại, Meganoid Free có 3 chế độ chơi hơn 300 level xuyên suốt 3 chế độ. Ở chế độ đầu tiên, nhiệm vụ chính của bạn chỉ là giữ "toàn mạng" để về đích. Chế độ thứ 2 là thu thập các viên kim cương trong màn chơi và cuối cùng là hoàn thành các nhiệm vụ trong thời gian càng nhanh càng tốt. Tùy vào kết quả bạn đạt được mà game sẽ đánh giá theo tiêu chí từ 1 đến 3 sao. Thật tuyệt vời khi bạn hoàn thành tất cả màn chơi với 3 sao phải không nào?

Các màn chơi có nhịp độ nhanh và thách thức tăng dần
Các màn chơi có nhịp độ nhanh và thách thức tăng dần

Tính năng nổi bật của game Meganoid cho Android

Các thách thức không hề dễ dàng

Mỗi level thách thức có thể được hoàn thành trong khoảng 1 phút. Chính vì vậy tốc độ của game có thể được đánh giá là khá nhanh. Ngoài ra, ở một vài level có độ khó cao, người chơi phải nỗ lực gấp đôi mới có thể hoàn thành. Nhà sản xuất sẽ tiếp tục bổ sung những level trong các bản cập nhật trong tương lai.

Gameplay

 • Hoàn thành mỗi level
 • Level giới hạn thời gian: kiếm sao và giành được thành tích.
 • Level kim cương: kiếm sao và thành tích.
 • 2 sao mở khóa chế độ Sarge. Thu thập tất cả kim cương ở chế độ Sarge để mở khóa ngôi sao thứ 3.

Đánh giá kết quả theo tiêu chí từ 1 đến 3 sao
Đánh giá kết quả theo tiêu chí từ 1 đến 3 sao

Phong cách game

Meganoid sở hữu phong cách nghệ thuật pixel retro 8 bit đầy đủ, hoàn chỉnh với hiệu ứng âm thanh và nhạc sống động.

Tính năng mới

 • Do máy chủ OpenFeint đóng cửa, nhà phát triển đã phải gỡ bỏ các công cụ khác nhau được sử dụng bởi các máy chủ này (bao gồm thành tích và hình đại diện).
 • Có hỗ trợ bộ điều khiển MOGA.
 • XPERIA PLAY: hãy chắc chắn rằng cài đặt mặc định tùy chọn điều khiển "chạm" chứ không phải tùy chọn bàn phím.

Tống Hoa

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.7.4
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 14
 • Lượt tải: 04
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 2.1 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm