Free Bitcoin cho Android 1.1.1 Game kiếm Bitcoin miễn phí

Tải về
3 (1) Bitcoin Aliens Miễn phí 70 Ngày: Yêu cầu: Android 2.3.x trở lên

Free Bitcoin cho Android là trò chơi cực kỳ vui nhộn liên quan tới đồng tiền ảo đang làm xôn xao dư luận hiện nay. Tải Free Bitcoin cho Android miễn phí ngay nếu bạn muốn trải nghiệm hình thức kinh doanh tiền ảo độc đáo này nhé.

Game kiếm tiền ảo miễn phí Free Bitcoin cho Android
Game kiếm tiền ảo miễn phí Free Bitcoin cho Android

Bitcoin có lẽ đang là từ khóa hot nhất trong lĩnh vực tài chính ngân hàng hiện nay. Với phương thức thanh toán tiện lợi, ít biến động giá cả, nhiều người đang đổ xô tham gia hình thức này. Bitcoin hiện có giá khá cao trên thị trường quốc tế, khoảng 2.570 USD. Có rất nhiều cách để người dùng "cày" được loại tiền ảo này như tham gia chơi game trúng thưởng, bán hàng online... Tuy nhiên, đầu tư cho tiền ảo cũng tiềm ẩn lắm rủi ro bởi nó chưa được chấp nhận rộng rãi ở nhiều quốc gia và khả năng thanh toán bị giới hạn. Người chơi rất dễ rơi vào cảnh lao đao khi đầu tư quá lớn vào chúng mà không tính toán kỹ lưỡng. Do đó, hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi tham gia hình thức này.

Nếu bạn là người mới và đang muốn tìm hiểu Bitcoin là như thế nào thì có thể trải nghiệm một trò chơi khá vui để nhận nó miễn phí, mang tên Free Bitcoin cho Android.

Free Bitcoin cho Android giải thưởng lớn cho người đăng nhập hàng ngày
Free Bitcoin cho Android trao giải thưởng lớn cho người đăng nhập hàng ngày

Download Free Bitcoin for Android

Miễn phí Bitcoin! Nhận giải thưởng lớn! Đây là ứng dụng kiếm Bitcoin miễn phí với mức giá cao nhất hiện nay, lên tới 250.000 Satoshi cho một lần xác nhận mỗi giờ và 1.000.000 vào cuối tuần.

Free Bitcoin for Android rất dễ sử dụng. Người dùng chỉ cần nhập địa chỉ ví Bitcoin. Nếu không có, ứng dụng sẽ chỉ cách để bạn có một tài khoản nhanh chóng. Sau đó, nhấn nút tương ứng và nhận Bitcoin miễn phí đầu tiên.

Thay đổi ở phiên bản mới Free Bitcoin cho Android

  • Tiến hành nhiều cải tiến mới với mức thanh toán hàng tuần đáng tin cậy
  • Game không còn bị treo, lưu trữ toàn bộ thay đổi khi ứng dụng đóng
  • Cải thiện lỗi hiển thị thông tin cùng các chức năng khác ở phiên bản cũ

Free Bitcoin cho Android gia tăng cơ hội kiếm nhiều Bitcoin
Free Bitcoin cho Android gia tăng cơ hội kiếm nhiều Bitcoin

Free Bitcoin cho Android có cách chơi không quá phức tạp với số tiền thưởng khá lớn nếu người dùng đăng nhập mỗi ngày. Mặc dù vậy, đây cũng chỉ là trò chơi vui giúp bạn làm quen với hình thức kiếm tiền Bitcoin. Nó có thể khiến bạn say mê nhưng hãy nhớ tính toán thật kỹ trước khi đầu tư thời gian và công sức vào lĩnh vực này bởi khả năng "mất trắng" hoàn toàn có thể xảy ra khi thị trường biến động mạnh.

Nguyễn Loan

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.1.1
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 109
  • Lượt tải: 70
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 2.3.x trở lên
Liên kết tải về
Tìm thêm: Bitcoin

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm