Naruto Shippuden: Ultimate Ninja Blazing cho iOS 2.27.1 Game chiến thuật nhập vai huyền thoại Naruto

Tải về
3,4 (18) Bandai Namco Miễn phí 4.939 Dung lượng: 181,1 MB Ngày: Yêu cầu: iOS 9.0 trở lên

Nếu yêu thích nhân vật Ninja hiếu động và đầy nhiệt huyết Naruto trong seri truyện Manga và phim Anime cùng tên, hẳn bạn sẽ rất bất ngờ khi biết rằng, Bandai Namco Games vừa mới tung ra thị trường phiên bản game nhập vai chiến đấu Naruto Shippuden: Ultimate Ninja Blazing miễn phí trên di động. Nhập vai Naruto siêu quậy để tham gia đấu trường Shinobi Formation trong seri game Ultimate Ninja hoàn toàn miễn phí!

Game nhập vai chiến đấuNhân vật phong phú
Game nhập vai chiến đấu kết hợp chiến thuật theo lượt với chủ đề Ninja Naruto

Naruto Shippuden: Ultimate Ninja Blazing cho iOS tái hiện sinh động đấu trường Shinobi Formaton Battle với các trận đánh mang tính chiến thuật cao và được điều khiển bằng kiểu nút bấm trực quan. Người chơi sẽ tung ra các đòn tấn công kiểu tổ hợp cùng với liên minh của mình. Khi các thành viên trong tổ đội đứng tụ lại thành 1 nhóm, kỹ năng chiến đấu của họ sẽ được kích hoạt, tạo thành những đợt tấn công dữ dội và mau lẹ về phía kẻ thù. Tất nhiên, liên minh cũng không nên tụ lại quá nhiều trong 1 trận đấu vì đây chính là con dao 2 lưỡi giúp kẻ thù tiêu diệt hàng loạt thành viên bằng 1 đòn tấn công mạnh. Vì thế, hãy chia ra các phe cánh, tạo thành nhiều hàng rào công - thủ bọc lót tốt cho nhau, kết hợp đòn tấn công từ nhiều phía và nhiều loại để hoàn thành nhiệm vụ.

Video giới thiệu game Naruto Shippuden: Ultimate Ninja Blazing

Tính năng chính của Naruto Shippuden: Ultimate Ninja Blazing

Môn võ Ninjutsu huyền thoại

Giống như trong Manga và Anime, Ninjutsu - môn võ bí truyền của các Ninja chính là chìa khóa trên đấu trường. Ninjutsu được tái hiện ở nhiều dạng khác nhau tùy vào cách chiến đấu của từng Ninja và sử dụng trong phạm vi rộng trên chiến trường. Đó có thể là màn khóa đòn mạnh mẽ trước sức tấn công mạnh mẽ của kẻ thù hay ngăn chặn chúng di chuyển về phía bạn. 1 số nhân vật trong Naruto Shippuden: Ultimate Ninja Blazing thậm chí còn được trang bị kỹ năng chiến đấu bí mật khiến kẻ thù trở tay không kịp.

Chơi nhóm với 3 game thủ

Mỗi nhiệm vụ sẽ được chơi ở dạng Multiplayer với 3 game thủ khác. Hãy lập liên minh với người chơi thực online để cùng nhau chinh phục chuỗi nhiệm vụ khó.

Cốt truyện bám sát seri Naruto Shippuden

Trong chế độ chơi cốt truyện, người chơi sẽ cùng tham gia vào cuộc phiêu lưu với Naruto huyền thoại. Rất nhiều bối cảnh quen thuộc đã được tái hiện lại trong game, khiến cuộc chiến trở nên chân thực và gần gũi hơn với fan truyện tranh Naruto.

Đánh kiểu liên minhĐấu trường sôi độngĐấu PvP hay liên minh
Tận dụng võ thuật Ninjutsu để đấu liên minh hoặc PvP kịch tính

Thử thách game thủ khác trong lâu đài Phantom

Ngoài cách đánh liên minh đoàn kết giữa cộng đồng người chơi Naruto Shippuden: Ultimate Ninja Blazing toàn cầu, bạn có thể đấu đối kháng với chính họ để ghi nhiều điểm và trở thành chiến binh hàng đầu trong lâu đài Phantom. Đây là chế độ chơi đặc biệt mà bạn chỉ có cơ hội tham gia trong giai đoạn diễn ra sự kiện. Hãy hạ thật nhiều kẻ thù để trở thành Ninja số 1 trong chế độ chơi Phantom Castle.

Naruto Shippuden: Ultimate Ninja Blazing for iOS là sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa thể loại game nhập vai hành động ARPG với chiến thuật theo lượt. Game mang màu sắc cổ điển của các bộ truyện tranh và Anime Nhật Bản nên đặc biệt thích hợp cho fan của những thể loại này. Game được thiết kế tối ưu hóa cho iPhone 5s, iPhone 5c, iPhone 6, iPhone 6s, iPhone 6 Plus, iPhone 6s Plus, iPhone SE, iPad Mini 4, iPad Pro (9.7-in) và iPad Pro (12.9-in).

Loc Nguyen

3,4 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 2.27.1
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 181,1 MB
  • Lượt xem: 14.363
  • Lượt tải: 4.939
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 9.0 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm