Naruto Shippuden: Ultimate Ninja Blazing cho Android 1.1.9 Game chiến thuật nhập vai Naruto

Tải về

3 (1) Bandai Namco Miễn phí 1.531 Ngày: Yêu cầu: Android 4.2 trở lên

Naruto Shippuden: Ultimate Ninja Blazing là tựa game chiến thuật nhập vai Naruto Shippuden mới nhất trên Android. Hãy cùng tham gia ngay vào các các đấu trường Shinobi Formation trong trò chơi di động đầu tiên thuộc series game Ultimate Ninja này để cùng trải nghiệm ngay.

Kết hợp với đồng mình để xoay chuyển trận đấu Sử dụng tuyệt chiêu Ninjutsu để giành chiến thắng trong game

Được phát hành bởi hãng ứng dụng đình đám Bandai Namco, Naruto Shippuden: Ultimate Ninja Blazing là một sân chơi Naruto hoàn toàn mới vừa cập bến trên Play Store hứa hẹn khuấy động mùa hè này. Đây thực sự là một tin vui dành cho các fan hâm mộ của Naruto. Game tập trung vào các trận chiến theo lượt, tích hợp tuyến nhân vật độc đáo, hoàn thành các nhiệm vụ, nâng cấp và tiến độ thông qua các vòng chơi.

Trong game, mỗi nhân vật sẽ có một kết hợp chỉ số độc đáo khác nhau bao gồm Máu, Sức mạnh, Phạm vi, Chi phí và May mắn. Người chơi sẽ phải tự mình thành lập một biệt đội gồm 3 nhân vật khác nhau và tham gia thử thách trong chế độ chơi Multiplayer hứa hẹn nhiều kịch tính. Hãy kết hợp với chiến hữu của mình thật hoàn hảo để tung ra những đòn tấn công phối hợp chết người và đập tan chiến lược của kẻ thù.

Video giới thiệu game Naruto Shippuden: Ultimate Ninja Blazing trên Android

Tính năng nổi bật của game Naruto Shippuden: Ultimate Ninja Blazing trên Android

Trải nghiệm trận chiến Shinobi Formation hoàn toàn mới

Shinobi Formation là một trận đấu chiến lược được trang bị hệ thống điều khiển trực quan độc đáo. Tham gia vào các trận chiến này, người chơi sẽ phải thực hiện những đòn tấn công kết hợp ấn tượng cùng với các đồng minh của mình. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng các kỹ năng của đồng minh để xoay chuyển trận đấu để gây bất lợi cho đối thủ.

Tuy nhiên, hãy nhớ rằng bạn không nên tập hợp các đồng minh của mình quá nhiều bởi kẻ thù có thể tấn công các bạn cùng một lúc gây tổn thất lớn hơn. Chú ý tránh và đề phòng kẻ thù tập kích và nhắm mục tiêu để thực hiện các đòn tấn công kết hợp mạnh mẽ và hiểm hóc để hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Môn võ Ninjutsu huyền thoại từ nhiều ninja khác nhau

Ninjutsu chính là chìa khóa của trận đấu. Đặc trưng của trò chơi là khai triển các kỹ năng trong môn võ Ninjutsu trên một phạm vi rộng lớn. Bộ môn võ Ninjutsu tích hợp từ những chiêu thức Ninjutsu tấn công mạnh mẽ cho tới những đòn hiểm làm tê liệt chuyển động của kẻ thù. Một số nhân vật cũng sở hữu những kỹ thuật bí mật riêng vô cùng mạnh mẽ mà không ai biết tới.

Thưởng thức chế độ Multiplayer lên tới 3 người chơi

Mỗi nhiệm vụ trong chế độ Multiplayer có thể cho phép lên tới 3 người chơi. Tham gia vào đồng minh với những người chơi khác trực tuyến và hoàn thành vô số nhiệm vụ độc đáo hứa hẹn nhiều bất ngờ và kịch tính.

Tham gia cùng người chơi khác trong chế độ Multiplayer Vô số nhân vật ninja trong game cho bạn khám phá

Cốt truyện phỏng theo Naruto Shippuden

Trong chế độ câu chuyện, người chơi có thể làm sống lại những cuộc phiêu lưu của Naruto. Những cảnh tượng nổi tiền sẽ đều được tái hiện trong game và khiến cho các trận đấu trở nên chân thực và ấn tượng hơn bao giờ hết.

Thách thức những người chơi khác trong Phantom Castle

Bước vào sân chơi này, người chơi sẽ có cơ hội cạnh tranh với những người chơi khác để ghi điểm số cao nhất và nhắm mục tiêu đứng đầu trong Phantom Castle, một chế độ chơi đặc biệt chỉ có phép truy cập trong các thời gian tổ chức các sự kiện đặc biệt. Tiêu diệt vô số kẻ thù đang chờ đợi bạn trong game khi chinh phục Phantom Castle.

Tham gia trận đấu với số lượng lên tới 3 người chơi Hoàn thành nhiệm vụ trong game

Lưu ý quan trọng

 • Trò chơi không hỗ trợ đối với một số thiết bị và phiên bản hệ điều hành khác ngoài các phiên bản gợi ý.
 • Tùy thuộc vào cách sử dụng của bạn, trong một số trường hợp trò chơi có thể sẽ hoạt động không ổn định ngay cả với một số thiết bị gợi ý.
 • Các thiết bị truy cập quản trị hoặc dược sử dụng không theo quy chuẩn có thể sẽ không có khả năng truy cập vào ứng dụng đúng cách. Vui lòng tham khảo Điều khoản dịch vụ trước khi chơi.
 • Trò chơi này được phân phối theo các quyền chính thức từ nhà phân phối bản quyền.
 • Game yêu cầu hệ điều hành Android 4.2 trở lên.

Cao Thanh Nhàn

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.1.9
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 3.044
 • Lượt tải: 1.531
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 4.2 trở lên
Liên kết tải về
Tìm thêm: Bandai Namco Games

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm