Naruto Shippuden: Ultimate Ninja Storm Revolution cho PS3 Game nhập vai Naruto cho PlayStation 3

Tải về

3,9 (11) Bandai Namco Tính phí 1.670 Dung lượng: 7,4 GB Ngày: Yêu cầu: PS3

Naruto Shippuden: Ultimate Ninja Storm Revolution for PS3 là tựa game nhập vai Ninja hấp dẫn trên hệ máy chơi game PlayStation 3. Không chỉ có cơ hội nhập vai chiến binh Ninja huyền thoại, người chơi còn được tham gia vào những trận đánh đối kháng đặc sắc với đối thủ truyền kiếp.

Game nhập vai Naruto Storm Revolution

Naruto Shippuden: Ultimate Ninja Storm Revolution là game chiến đấu đối kháng do Bandai Namco Games phát hành. Phiên bản này nằm trong series Naruto: Ultimate Ninja và cốt truyện, hệ thống nhân vật dựa theo bộ Manga nổi tiếng - Naruto của Masashi Kishimoto.

Game nhập vai Naruto huyền thoại

Naruto Shippuden: Ultimate Ninja Storm Revolution là người kế nhiệm của bản Naruto Shippuden: Ultimate Ninja Storm 3 ra mắt năm 2013. Game xuất hiện lần đầu vào cuối năm 2014 và được coi là 1 phiên bản thành công trong bộ game Naruto, hỗ trợ các nền tảng Windows, PS3 và Xbox 360.

Đồ họa, hiệu ứng đẹp mắt

Game có tên gọi tắt mà Naruto Storm Revolution PS3, được cải tiến đáng kế về hệ thống chiến đấu. Người chơi có nhiều cách để lập tổ đội dựa theo kỹ năng, kiểu tấn công và phá vỡ hàng phòng thủ. Phiên bản này cũng bổ sung thêm nhân vật mới là Mecha Naruto với diện mạo hoàn toàn khác. Mecha Naruto thuộc tổ chức Akatsuki mà câu chuyện về nhóm này sẽ xuất hiện trong gameplay. Chế độ Tournament mới là cơ hội để game thủ đấu với 3 AI cùng lúc. Bạn có thể tùy biến nhân vật dễ dàng để có 1 đội hình Ninja hoàn hảo nhất!

Loc Nguyen

3,9 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Tính phí
  • Dung lượng: 7,4 GB
  • Lượt xem: 3.078
  • Lượt tải: 1.670
  • Ngày:
  • Yêu cầu: PS3
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm