Naruto Shippuden: Ultimate Ninja Storm 4 Game nhập vai Naruto chiến đấu

Tải về
3,9 (81) Bandai Namco Dùng thử 60.179

Naruto Shippuden: Ultimate Ninja Storm 4, gọi tắt là game Naruto Storm 4, là tựa game nhập vai chiến đấu cực chất do Bandai Namco phát hành trên 3 nền tảng Windows, Xbox One và PS4.

Game nhập vai đối kháng Naruto Storm 4

Đây là phiên bản Naruto Shippuden: Ultimate Ninja Storm 4 PC, được phát triển nổi tiếp người tiền nhiệm là Naruto Shippuden: Ultimate Ninja Storm Revolution. Đúng như tên gọi của mình, game Naruto Storm 4 đưa người chơi bước vào 1 đấu trường bão tố thự thụ. Hệ thống chiến đấu đã được thiết kế lại hoàn toàn, sẵn sàng cho những trận đánh lịch sử giữa siêu anh hùng Naruto với những đối thủ truyền kiếp.

Sở hữu bộ kỹ năng Ninja

Trong Naruto Shippuden: Ultimate Ninja Storm 4, người chơi sẽ sở hữu bộ Ninja Skills với nhiều kỹ năng chiến đấu độc đáo - đó là những đòn tấn công quy mô rộng lớn nhờ ẩn chứa kỹ thuật bí mật, sự kết hợp giữa các loại vũ khí kinh điển của Ninja như Shuriken và Kunai tạo ra sự đa dạng cho mỗi trận đánh đối kháng.

Tính năng nổi bật khác trong game Naruto Shippuden: Ultimate Ninja Storm 4 là người chơi sẽ chiến đấu trong môi trường 3D sinh động. Bạn có thể đấu ở các bên đấu trường hay leo tường của từng màn chơi. Điểm thú vị là bạn được phép điều khiển 2 nhân vật cùng lúc - 1 trên tường và 1 ở dưới sàn đấu. Thường thì người chơi thứ 2 sẽ tự động di chuyển lên tường để trận đấu diễn ra bình thường.

Đồ họa 3D sống động

Download Naruto Storm 4 Full ngay hôm nay để xem sự trở lại của Naruto có giúp bạn tạo nên những trận đánh đối kháng đầy bão táp trên đấu trường mới hay không?

Loc Nguyen

3,9 (81) Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Lượt xem: 121.210
  • Lượt tải: 60.179
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 7/8/10
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm