Naval Creed: Warships cho iOS 1.2.20 Game TPS ấn tượng trên iPhone/iPad

Tải về
5 (1) ZLOONG Miễn phí 16

Naval Creed: Warships cho iOS là game bắn súng góc nhìn thứ 3 chủ đề hải chiến với đồ họa 3D và góc nhìn 360 độ tự do ấn tượng, mang đến cho bạn trải nghiệm game không thể nào quên.

Trải nghiệm game hải chiến chân thực nhất trên di động

Dựa trên sự kiện lịch sử có thật, gần 100 tàu chiến huyền thoại sẽ xuất hiện trên thiết bị di động của bạn với tựa game bắn súng chiến thuật Naval Creed: Warships for iOS. Các trận chiến cổ điển cũng như những cỗ tàu chiến huyền thoại sẽ được tái hiện một lần nữa, và bạn chính là người chỉ huy toàn bộ hạm đội và các anh hùng trong cuộc chiến thống trị thế giới. Lịch sử sẽ được viết lại.

Tái hiện lại những cỗ tàu chiến trong lịch sử

Tính năng chính của Naval Creed: Warships cho iOS

Tàu chiến lịch sử huyền thoại

Gần 100 tàu chiến huyền thoại trong Thế chiến II đã được hồi sinh. Từ pháo binh đến máy phóng ngư lôi, từ trên boong xuống dưới tàu, trò chơi mang đến những trận đấu ác liệt, cần có trí thông minh và lòng can đảm để giành chiến thắng. Dữ liệu về thuyền, pháo binh và bộ giáp của Yamato, Lexington và các thiết giáp hạm khác sẽ được khôi phục với độ chính xác dựa theo lịch sử, tất cả những điều này cuối cùng sẽ mang lại cho bạn những trận hải chiến ngoạn mục. Hãy nhớ rằng, sử dụng tất cả các đơn vị lính, tham gia vào nhiều cuộc chiến để khám phá nhiều bí mật hơn nữa trên tàu của bạn.

Tham gia các trận hải chiến 12v12 trong thời gian thực

Tái hiện lại lịch sử

Naval Creed: Warships cho iOS dựa trên các trận chiến lịch sử trong Thế chiến II. Vô số những trận chiến đẫm máu trong chiến trường Thái Bình Dương của Thế chiến II sẽ được tái tạo trên thiết bị di động, đưa bạn đến những trận chiến cổ điển sôi máu. Biển San Hô, đảo Midway và các chiến trường nổi tiếng khác trong lịch sử sẽ được xây dựng lại như thật.

Thách thức người chơi khác trên toàn cầu

Trận chiến 12v12 trong thời gian thực

Trò chơi sử dụng chế độ hoạt động chiến đấu tức thì, mang lại trải nghiệm về các cuộc chiến 12v12 cường độ cao: đi thuyền, tăng tốc, ngắm bắn, phóng ngư lôi, tất cả đều nằm trong tầm kiểm soát của bạn. Chiến thắng dựa trên ngắm và bắn, nhưng là một chỉ huy khôn ngoan - chiến thuật cũng là điều rất cần thiết.

Chuẩn bị sẵn sàng để thống trị đại dương

Góc nhìn toàn cảnh

Để tạo ra trải nghiệm chiến đấu trên biển chân thực nhất, Naval Creed: Warships iOS sử dụng mô hình 3D để cung cấp cho bạn cái nhìn toàn cảnh về toàn bộ vùng biển. Thông qua việc áp dụng các công cụ vật lý mạnh mẽ, trò chơi đã đạt đến cấp độ trò chơi trên máy tính trong việc hiển thị biển, mô phỏng động thủy văn, phản xạ bề mặt và những khía cạnh khác. Các bộ phận thép, vật bị hư hỏng, quay nòng súng đều được tái hiện một cách chân thực. Tất cả mọi thiết lập chi tiết ở trên được thiết kế để mang đến cho người chơi trải nghiệm chiến đấu chân thực nhất.

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.2.20
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 1,2 GB
  • Lượt xem: 61
  • Lượt tải: 16
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 7.0 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm