Naval Creed: Warships cho Android Game hải chiến khốc liệt trên di động

Tải về
5 (1) ZLOONG Miễn phí 28

Naval Creed là một game bắn súng góc nhìn người thứ 3 về chủ đề chiến tranh trên biển, với đổ họa 3D và phối cảnh 360 độ. Chỉ huy một hạm đội tàu chiến hùng mạnh và đánh bại kẻ thù, thống trị đại dương ngay bây giờ!

Tham gia game Naval Creed: Warships, bạn vào vai một thuyền trưởng dày dạn kinh nghiệm chiến trận, có nhiệm vụ bảo vệ vùng biển chiến lược trước sự tấn công của đội quân xâm lược.

Trải nghiệm các trận hải chiến chân thực và khốc liệt nhất trong Naval Creed: Warships
Trải nghiệm các trận hải chiến chân thực và khốc liệt nhất trong Naval Creed: Warships

Game Naval Creed: Warships for Android được xây dựng dựa trên nền tảng lịch sử chân thực, với gần 100 tàu chiến huyền thoại có sẵn trên thiết bị di động của bạn. Những cuộc đụng độ và đội hình tàu chiến được xây dựng nguyên mẫu từ những thiết giáp hạm có thật sẽ một lần nữa tái hiện các trận đánh hải quân kinh hoàng trong Thế chiến II. Sự khác biệt duy nhất là có sự tham gia của bạn.

Người chơi có thể sử dụng nhiều anh hùng khác nhau - những người đại diện cho bạn nắm quyền chỉ huy toàn bộ hạm đội, chinh phục thế giới và viết lại lịch sử.

Trong game chiến thuật Naval Creed: Warships, điều quan trọng không phải là chiến thắng mà là cách bạn chống lại kẻ thù. Cho dù bị đánh bại đi chăng nữa nhưng chẳng có gì phải nuối tiếc khi bạn đã nỗ lực hết mình và chiến đấu tốt, cực kỳ ngoan cường.

Hơn 100 thiết giáp hạm được lấy nguyên mẫu từ lịch sử
Hơn 100 thiết giáp hạm được lấy nguyên mẫu từ lịch sử

Tính năng nổi bật của game Naval Creed: Warships cho Android

Tàu chiến được xây dựng theo các nguyên mẫu trong lịch sử

Gần 100 thiết giáp hạm huyền thoại trong thế chiến II đã được hồi sinh trong Naval Creed: Warships, được trang bị đầy đủ từ pháo cho tới ngư lôi. Sẵn sàng tham gia vào các trận đánh, thể hiện trí thông minh và lòng can đảm của bạn.

Bên cạnh đó, các dữ liệu về thuyền buồm, pháo binh như thiết giáp hạm Yamato, Lexington… sẽ được hiển thị chính xác theo hồ sơ lịch sử, cung cấp cho người chơi những hiểu biết bổ ích và tận hưởng sự hoành tráng của hạm đội.

Hãy nhớ rằng, nhiệm vụ của bạn là làm cho mọi chiến hạm đều trở nên hữu ích, tham gia vào các cuộc đụng độ để khám phá nhiều hơn nữa bí mật về từng tàu.

Chiến tranh trên biển 12vs12 thời gian thực
Chiến tranh trên biển 12vs12 thời gian thực

Tái hiện lịch sử

Game được xây dựng dựa theo lịch sử thực tế của Thế chiến II. Vô số trận chiến trong chiến trường Thái Bình Dương sẽ được tái hiện lại một cách chân thực nhất ngay trên điện thoại của bạn. Người chơi sẽ được tham gia vào các trận đánh khốc liệt ở Coral Sea, Midway và nhiều chiến trường nổi tiếng khác.

Chiến đấu thời gian thực 12vs12

Game thủ có thể lựa chọn chiến đấu đơn độc hoặc sát cánh cùng người chơi khác trong các trận đánh tổ đội. Bước vào các cuộc đụng độ đông người 12vs12 ngay lập tức, lái thuyền, tăng tốc, ngắm bắn, phóng ngư lôi… tất cả đều nằm trong tầm kiểm soát của bạn.

Thách thức game thủ toàn cầu
Thách thức game thủ toàn cầu

Thao tác thực tế

Game chân thực hơn khi mỗi quỹ đạo phóng được tính toán riêng, không còn tỷ lệ “trúng mục tiêu 100%”. Việc tính toán thiệt hại được dựa theo mô hình thân tàu và phần tàu bị rời ra. Bên cạnh đó, quỹ đạo bay thực, trọng tải tàu, tốc độ, bán kính quay, quán tính và các đặc tính vật lý khác cũng được mô phỏng hoàn hảo.

Quang cảnh thực

Để tạo ra trải nghiệm chiến đấu hải quân thực tế nhất, trò chơi sử dụng mô hình 3D mang đến cho bạn cái nhìn toàn cảnh về toàn bộ vùng biển. Nhờ việc áp dụng các engine vật lý mạnh mẽ, trò chơi đã đạt được đến chất lượng như các game trong máy tính, về phong cảnh biển, mô phỏng biển động, phản xạ bề mặt nước và nhiều hơn nữa. Các bộ phận tàu hư hỏng, vòng quay barrel cũng được diễn tả cực kỳ thực tế, mang đến cho người chơi trải nghiệm chiến đấu tuyệt nhất.

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 113
  • Lượt tải: 28
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 4.0.3 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm