Path Talk cho Android 1.0.2 Ứng dụng chat miễn phí trên Android

Tải về

5 (1) Path Miễn phí 77

Path Talk cho Android là ứng dụng nhắn tin tiện dụng, nhanh chóng và vui nhộn. Với sự hỗ trợ của ông cụ này, bạn có thể gửi tin nhắn văn bản, gửi ảnh, gửi video, gửi tin nhắn thoại, gửi tệp nhạc, hình ảnh bản đồ và nhiều dữ liệu khác cho bạn bè mình hay cho một nhóm liên lạc nào đó. Và tuyệt vời nhất là bạn có thể tải và sử dụng Path Talk hoàn toàn miễn phí.

Hãy sử dụng ứng dụng chat này ngay hôm nay để có thể trò chuyện thả phanh với người thân, bạn bè và những người thương yêu của mình.

Một số tính năng chính của Path Talk cho Android:

Trò chuyện, nhắn tin nhanh chóng:

Để sử dụng Path Talk, người dùng cần kết nối thiết bị của mình với Internet (4G, 3G hoặc Wi-Fi). Bất kể bạn sử dụng gói kết nối dữ liệu loại nào thì chương trình này vẫn có tốc độ truyền tải tệp khá nhanh.

Path Talk cho AndroidPath Talk cho AndroidPath Talk cho Android

Hoàn toàn miễn phí:

Path Talk cho phép bạn gửi tin nhắn hoàn toàn miễn phí và không giới hạn. Người dùng có thể gửi tin nhắn dạng SMS, gửi ảnh, gửi video, gửi tin nhắn thoại, gửi nhạc, phim ảnh, sách, bản đồ, vị trí hay nhãn dán.

Bảo vệ sự riêng tư của bạn:

Path Talk tôn trọng sự riêng tư của người dùng. Tương tự như các công cụ chat khác, nội dung nhắn tin trong Path Talk sẽ được truyền qua các server, tuy nhiên, các tin này sẽ được xóa tự động sau 24 giờ. Bạn sẽ không sợ rằng các thông tin cá nhân của mình bị rò rỉ ra nữa.

Cập nhật trạng thái thông minh:

Path Talk sử dụng Ambient Status, đây là một bước đột phá trong các ứng dụng chat. Tính năng cập nhật trạng thái dạng này sẽ giúp bạn thể hiện được tình trạng của mình một cách linh hoạt: bạn đang nghe nhạc, đang di chuyển, đang đến gần khu nhà ai đó hay thậm chí thể hiện được khi pin máy đang yếu.

Path Talk cho AndroidPath Talk cho AndroidPath Talk cho Android

Hỗ trợ nhãn dán:

Path Talk sử dụng bộ nhãn dán được thiết kế riêng, với các hình ảnh, nhân vật ngộ nghĩnh mà bạn sẽ không thể tìm ở đâu khác. Thêm vào đó, chương trình chat này còn kết hợp với các thương hiệu nhãn dán nổi tiếng như Peanuts, South Park, Adventure Time, Transformers...

Tạo nhóm chat:

Path Talk hỗ trợ tạo nhóm chat đa nền tảng. Nghĩa là người dùng có thể chat với nhiều người cùng lúc, bất kể họ đang dùng thiết bị Android hay dùng iDevice.

Gửi tin nhắn thoại:

Path Talk hỗ trợ tính năng gửi và nhận tin nhắn thoại chất lượng cao. Bạn có thể gửi và nhận tin nhắn từ một người hay một nhóm người dùng khác.

Trả lời tin nhắn nhanh:

Người dùng Path Talk có thể tiết kiệm thời gian liên lạc bằng cách trượt tay tring danh sách tin nhắn.

Hỗ trợ đặc biệt cho Android Wear:

Path Talk có khả năng hỗ trợ thiết bị Android Wear, nghĩa là người dùng có thể theo dõi tất cả tin nhắn, hình ảnh, bản đồ hay nhãn dán trên đồng hồ Android của mình. Thêm vào đó, bạn cũng có thể trả lời nhanh tin nhắn bằng cách nhập văn bản lên đồng hồ hoặc sử dụng giọng nói (chỉ hỗ trợ tiếng Anh).

Cập nhật trong Path Talk cho Android bản mới:

 • Cho phép gửi tin nhắn mời người trong danh bạ sử dụng Path Talk.
 • Sửa lỗi khác.

Hiện Path Talk đang trong quá trình phát triển và hứa hẹn sẽ bổ sung thêm tính năng tuyệt vời sau đây: Gửi tin nhắn đặt chỗ. Tức là thay vì nhắn tin cho một cá nhân, Path Talk cho phép bạn liên lạc với một địa điểm (nhà hàng, quán ăn...). Với sự ra đời của tính năng này, người dùng sẽ không bao giờ phải chờ đợi nữa: chỉ cần gửi tin nhắn và các nhân viên của Path Talk sẽ giúp gọi điện, đặt chỗ giúp họ rồi.

Lưu ý:

Để cài được ứng dụng cho Android từ Download.com.vn bạn cần thiết lập thiết bị có thể cài đặt những ứng dụng không nằm trên Google Play. Để thiết lập tính năng này bạn cần vào phần Thiết lập > Bảo mật > trong phần Trình quản lý thiết bị, chọn phần Không rõ nguồn gốc (Cho phép cài đặt ứng dụng không đến từ Market).

Hướng dẫn sử dụng Path Talk cho Android:

Cách tạo tài khoản Path Talk:

Sau khi tải và cài đặt Path Talk cho Android, người dùng có thể làm theo các bước sau đây để tạo tài khoản:

 1. Mở ứng dụng.
 2. Nhấn nút Sign up (đăng ký). Làm theo các chỉ dẫn của chương trình để tạo tài khoản mới. Tài khoản Path Talk này có thể sử dụng trong Path và ngược lại.
 3. Nếu bạn đã có sẵn tài khoản Path hoặc Path Talk thì nhấn nút Log in (đăng nhập), tiếp đó nhập địa chỉ email và mật khẩu.

Path Talk cho Android

Thêm bạn bè trên Path Talk cho Android:

Sau khi đăng ký và đăng nhập vào chương trình, Path Talk sẽ yêu cầu người dùng thêm bạn bè từ danh bạ trên máy. Path Talk sẽ quét toàn bộ danh bạ của bạn, nếu có bất kỳ người nào trong danh bạ đang sử dụng Path/Path Talk thì người đó sẽ được thêm vào danh sách liên lạc People List.

Ngoài ra, nếu bạn đã từng sử dụng Path trước đó thì bạn bè và những người bạn từng nhắn tin trên Path cũng sẽ được thêm vào danh sách People List.

Path Talk cho Android

Để thêm và mời bạn bè sử dụng Path Talk, người dùng cần làm theo hướng dẫn sau đây:

 1. Nhấp vào biểu tượng hình người phía trên danh sách nhắn tin Messages List và chạm vào dấu + góc phải trên cùng màn hình.
 2. Nhập số điện thoại của bạn bè (nhập đầu số Việt Nam + số di động bỏ 0 ở đầu: +841234567890) và nhấn nút Add Person. Nếu người dùng được thêm đã có sẵn tài khoản Path Talk thì họ sẽ được thêm vào danh sách People List. Nếu họ chưa có tài khoản, chương trình sẽ hỗ trợ bạn gửi tin nhắn để mời họ sử dụng Path Talk.

Một cách khác để thêm bạn trong Path Talk là nhập số điện thoại vào Talk to... phía trên Messages List và chọn Talk.

Cách xóa người dùng từ trong danh sách People List:

 1. Mở danh sách People List, nhấn vào giữ tên người dùng muốn xóa.
 2. Nhấn biểu tượng xóa góc phải trên cùng màn hình. Người dùng đó sẽ bị xóa khỏi danh sách People List của bạn.
 3. Thao tác này chỉ xóa người đó khỏi danh sách của bạn chứ không xóa bạn khỏi danh sách của họ. Tuy nhiên, người đó sẽ không thể xem trạng thái của bạn nữa.

Path Talk cho Android

Gửi tin nhắn trên Path Talk:

 1. Để gửi tin nhắn trong Path Talk, nhấn nút Talk to... góc trên cùng màn hình gửi tin nhắn.
 2. Chọn bạn bè/nhóm bạn muốn gửi tin và nhấn Talk góc phải trên cùng.
 3. Nhập tin nhắn trong Message... và nhấn Send để gửi.
 4. Nhấp vào biểu tượng mặt cười góc phải màn hình để chọn nhãn dán. Chạm vào biểu tượng Shop góc trái để tải và mua nhãn dán mới.
 5. Để gửi tin nhắn dạng khác, nhấn dấu cộng đỏ góc trái luồng tin để chọn loại tin, Path Talk hỗ trợ các loại tin sau đây:
  • Ảnh/tin nhắn video.
  • Tin nhắn đính kèm địa điểm.
  • Tin nhắn ghim vị trí.
  • Tin nhắn đính kèm nhạc/phim/sách.
  • Tin nhắn thoại.

Path Talk cho AndroidPath Talk cho Android

Trả lời tin nhắn nhanh trên Path Talk:

Người dùng có thể trả lời tin nhắn nhanh chóng chỉ sau vài cái chạm nhẹ. Theo mặc định, nút trả lời nhanh Hai (dấu tích màu xanh) sẽ xuất hiện bên phải hộp thoại nhắn tin. Nếu người dùng nhấn nút này, Path Talk sẽ tự động trả lời nhanh những câu như OK, Got it hoặc Sounds Good, đại ý là người đó đã nhận và đã đọc tin nhắn. Biểu tượng Hai sẽ được thay thế bằng nút Send khi bạn bắt đầu viết một tin nhắn mới.

Path Talk cho Android

Khi nhấn và giữ nút Hai, bạn còn có thể sử dụng các tùy chọn khác như:

 • Gọi điện cho người đó (ống nghe màu xanh đậm).
 • Chọc người đó (dấu hỏi chấm màu vàng).
 • Không nhắn tin (dấu nhân đỏ).

Chú ý:

Bạn chỉ có thể sử dụng tính năng gọi (Call me) khi người dùng đầu kia đã xác nhận số điện thoại của họ. Để thực hiện điều này, người dùng có thể truy cập Settings.

Cách tắt tiếng luồng tin trong Path Talk:

Người dùng có thể tắt thông báo đẩy cho từng luồng tin để không bị làm phiền mỗi lần có tin nhắn mới. Để tắt tiếng cho một luồng tin, người dùng có thể làm theo thao tác sau đây:

 1. Trong danh sách tin nhắn, nhấn và giữ luồng tin muốn tắt tiếng.
 2. Nhấn nút Mute Conversation để xác nhận.

Hoặc bạn có thể dùng cách sau đây:

 1. Trong phần tin nhắn, nhấp vào biểu tượng hình người góc phải trên cùng.
 2. Chọn Mute Conversation cuối cùng trong thẻ profile xuất hiện.

Path Talk cho AndroidPath Talk cho Android

Xóa luồng tin nhắn trong Path Talk:

Tin nhắn trong Path Talk sẽ được tự động xóa sau khi gửi đi 24 giờ. Tuy nhiên, một số lượng tin nhắn nhất định sẽ lưu trên máy người dùng. Bạn có thể làm theo thao tác sau để xóa tin nhắn đó.

 1. Truy cập danh sách nhắn tin, chạm và giữ luồng tin muốn xóa.
 2. Trong các tùy chọn hiện ra, nhấn nút Clear Conversation.

Cách chặn một người dùng xem một loại trạng thái nhất định:

Bạn có thể chọn loại trạng thái nào muốn chia sẻ, loại nào không.

 1. Truy cập màn hình thiết lập bằng cách nhấp vào biểu tượng cá nhân góc phải.
 2. Trượt màn hình xuống phần trạng thái Ambient Status.
 3. Tắt các trạng thái không muốn người khác xem được. Nhấn dấu hỏi chấm bên cạnh từng trạng thái để xem cụ thể hơn.

Chặn người dùng khác thêm bạn qua số điện thoại:

Người dùng Path Talk khác có thể thêm bạn vào danh sách People List của họ bằng cách tìm kiếm thông qua số điện thoại của bạn.

Nếu không muốn bị quấy rối bởi các yêu cầu kết bạn này, bạn có thể truy cập Settings => tắt tùy chọn Searchable by Phone Number.

Cách xóa hoặc khóa tài khoản Path Talk:

Lưu ý rằng, nếu xóa tài khoản, tất cả lịch sử, thông tin sử dụng của bạn sẽ biến mất vĩnh viễn. Bạn không thể khôi phục lại bằng bất kỳ biện pháp nào.

Ngược lại, nếu khóa tài khoản, người dùng sẽ chỉ tạm dừng Path Talk trong một khoảng thời gian và vẫn có thể tiếp tục sử dụng khi đăng nhập lại (reactive).

Để xóa hoặc khóa tài khoản, bạn có thể làm theo chỉ dẫn sau đây:

 1. Nhấn biểu tượng ảnh cá nhân để truy cập màn hình thiết lập.
 2. Trượt xuống cuối màn hình và nhấn Account (tài khoản).
 3. Chọn Disable Account nếu muốn khóa tài khoản hoặc nhấn Delete Account để xóa tài khoản.

Thùy Vân

5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.0.2
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 15 MB
 • Lượt xem: 100
 • Lượt tải: 77
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 4.0.3 trở lên
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm