Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba - The Hinokami Chronicles Pre-order Game Thanh Gươm Diệt Quỷ chính thức cho PC

Tải về
3,9 (10) SEGA Miễn phí 3.142 Ngày: Yêu cầu: Windows

Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba - The Hinokami Chroniclesgame hành động chiến đấu 3D sắp ra mắt được phát triển bởi CyberConnect2. Game dựa trên Anime chuyển thể từ Manga nổi tiếng Thanh Gươm Diệt Quỷ của tác giả Koyoharu Gotouge.

Lưu ý: Đặt mua trước Demon Slayer thông qua nút Tải về bên trên để được chơi game trước ngày phát hành chính thức 2 ngày.

Demon Slayer hiện đang cho đặt trước cho các hệ máy PS, Xbox và PC
Demon Slayer hiện đang cho đặt trước cho các hệ máy PS, Xbox và PC

Download Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba – The Hinokami Chronicles

Phỏng theo các sự kiện trong mùa đầu tiên của Anime, movie Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba the Movie: Mugen Train (Thanh gươm diệt quỷ: Chuyến tàu vô tận) và chế độ câu chuyện một người chơi, Hinokami Chronicles theo chân Tanjiro Kamado, nhân vật chính của bộ truyện, khi cậu gia nhập Quân đoàn Diệt quỷ và đối mặt với nhiều con quỷ để giúp em gái Nezuko trở lại thành người. Câu chuyện có một số yếu tố phiêu lưu, được kể qua nhiều đoạn cắt cảnh và các trận đánh trùm với ma quỷ thường thấy trong Anime.

Game phỏng theo nội dung của movie Thanh gươm diệt quỷ: Chuyến tàu vô tận
Game phỏng theo nội dung của movie Thanh gươm diệt quỷ: Chuyến tàu vô tận

Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba – The Hinokami Chronicles cũng có chế độ đối kháng, trong đó người chơi có thể thành lập một đội gồm hai chiến binh từ danh sách 18 nhân vật trong Manga, bao gồm cả 6 người đã xuất hiện trong phần spin-off Chuukou Ikkan!! Kimetsu Gakuen Monogatari. Trò chơi cũng hỗ trợ nhiều người chơi cục bộ và trực tuyến.

Bạn có thể thành lập một đội gồm hai chiến binh từ danh sách 18 nhân vật
Bạn có thể thành lập một đội gồm hai chiến binh từ danh sách 18 nhân vật

Nếu là fan hâm mộ Thanh Gươm Diệt Quỷ, bạn chắc chắn không thể bỏ qua siêu phẩm này! Game dự kiến được SEGA phát hành vào 15/10/2021 tại khu vực châu Á cho các hệ máy PS5, Xbox Series, PS4, Xbox One và PC thông qua Steam.

3,9 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: Pre-order
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 4.594
  • Lượt tải: 3.142
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows

Liên quan, thay thế