Planetstorm - Fallen Horizon cho iOS 0.8.68 Game RTS kết hợp giữa Command & Conquer và Starcraft

Tải về

3 (1) Aykiro s.r.o Miễn phí 03 Dung lượng: 628,1 MB Ngày: Yêu cầu: iOS 9.x/10.x/11.x/12.x

Được xem như sự kết hợp của Command & ConquerStarcraft trên điên thoại, Planetstorm: Fallen Horizon cho iOS mang đến một cuộc chiến liên ngân hà khốc liệt giữa hai thế lực chính tên là Terrans và Alterians.

Game RTS kết hợp giữa Command & Conquer và Starcraft Nâng cấp quân đội của bạn trong Planetstorm - Fallen Horizon Tham gia các cuộc chiến khốc liệt giữa 2 phe phái hùng mạnh
Game RTS kết hợp giữa Command & Conquer và Starcraft - Planetstorm - Fallen Horizon

Trong game chiến thuật chiến tranh hiện đại đồ họa ấn tượng Planetstorm - Fallen Horizon for iOS, bạn nắm quyền chỉ huy một quân đội hùng mạnh, nâng cấp hàng phòng thủ và kho vũ khí, sau đó tiến hành chinh phục toàn vũ trụ. Số phận của sự tiến hóa của con người nằm trong tay của bạn. Chọn sức mạnh của thế lực Terrans hoặc siêu công nghệ của phe Alterians và trở thành người hùng xứng đáng với phe phái của mình trong Planetstorm - Fallen Horizon iOS.

Tính năng chính của Planetstorm - Fallen Horizon cho iOS

 • Chọn một phe với các đơn vị lính, sức mạnh và anh hùng độc đáo.
 • Tham gia hoặc dẫn đầu những liên minh hùng mạnh.
 • Cảm nhận sức mạnh cả đội quân binh lính, rô bốt chiến đấu và xe tăng hùng hậu.
 • Khám phá môi trường tuyệt đẹp.
 • Xây dựng căn cứ và chinh phục mọi đối thủ.
 • Bảo vệ thuộc địa trước sự tấn công của kẻ thù.
 • Chiến đấu chống lại hàng nghìn người chơi khác.

Download Planetstorm - Fallen Horizon for iOS

Được khôi phục từ tàn dư của Perseus IV - ký hiệu thuộc địa UNC-426.

“Mặt trời thiêu đốt toàn bộ thế giới và để lại những tàn tích bị thời gian và chiến tranh tàn phá. Và chúng ta thực hiện cuộc hàng trình vào khoảng không, lang thang vô định để tìm kiếm hóa bình và cơ hội sống thứ 2.

Thiên hà cuối cùng đã tha thứ cho lỗi lầm của chúng ta, che chở chúng ta dưới sự ấm áp của hành nghìn mặt trời khác và cho chúng ta tiếp cận những kỳ quan của nó, nhưng nó không bao giờ quên được bản chất thực sự của con người.

Chinh phục toàn bộ vũ trụ Nghiền nát kẻ thù và giành chiến thắng trong Planetstorm - Fallen Horizon
Nghiền nát kẻ thù và giành chiến thắng trong Planetstorm - Fallen Horizon

Nhiều năm khó khăn đã dẫn đến sự bất mãn giữa hàng trăm nước thuộc địa của con người nằm rải rác trong vũ trụ. Bầu trời đã cho chúng ta hy vọng về một ngôi nhà mới, nhưng hy vọng sẽ sớm biến thành sự tham lam, tham lam thành ghen ghét và ghét thành chiến tranh. Đó được gọi là cuộc chiến giữa các phe phái.

Chiến đấu dữ dội đã đẩy chúng ta đến giới hạn của thiên hà và của chính chúng ta. Họ đang đợi chúng ta ở đó. Chúng ta không chú ý đến họ, con người ngốc nghếch đang nhìn ngón tay chỉ vào mặt trăng. Họ không chú ý đến chúng ta, các vị thần hùng mạnh không quan tâm đến cuộc cãi vã vặt vãnh.

Với các thiết bị, chúng ta lại tái hợp dưới hai phe phái với tên gọi không thể lay chuyển: Terrans và Alterians. Chỉ có con người, bị chia cắt bởi một ngọn núi vô hình. Terrans, tất cả đều rất tháo vát, lớn lên từ mồ hôi và dầu mỡ nhưng luôn nhìn chằm chằm vào dòng người phía bên kia đường chân trời. Người Alterians tinh tế, cao cấp, đẹp đẽ nhưng vẫn bị ám ảnh bởi giấc mơ về sự hoàn hảo của thế giới khác.

Hai phe phái cuối cùng của con người trở nên xa cách, như những người anh em bực bội trong một cuộc chiến lâu năm xoay quanh việc “chèo lái” gia đình. Mở rộng không bao giờ kết thúc và khoanh vùng tài nguyên, hoặc chối bỏ nhược điểm của con người để theo đuổi thiên tính không thể chối cãi?

Chúng ta lục soát và cướp bóc cả thế giới, và chúng ta không chỉ một lần cảm thấy gánh nặng tội lỗi. Và bây giờ, cơn thịnh nộ vô nhân đạo của Alterians hiện ra trước mắt tôi. Như danh dự và bản chất của họ, phản ứng của họ chưa từng xấu xa đến vậy.

Tôi tự hỏi khi nhìn lên bầu trời và biết rằng hành tinh này sẽ sớm không còn nữa. Bất kể đứng ở phe nào, thì bạn sẽ mở ra các sự kiện khác nhau, tôi xin bạn: đoàn kết nhân loại một lần nữa, tiêu diệt những người cản đường và giải thoát chúng ta khỏi xiềng xích tổ tiên. Nhưng trên hết, tôi cầu xin bạn tha thứ cho con người trước đây của tôi”.

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 0.8.68
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 628,1 MB
 • Lượt xem: 25
 • Lượt tải: 03
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 9.x/10.x/11.x/12.x
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm