Pomotodo cho Android 2.0.4 Nâng cao sự tập trung bằng phương pháp Pomodoro

Tải về

4 (1) HackPlan Team Miễn phí 143 Dung lượng: 9,7 MB Ngày: Yêu cầu: Android 4.2 trở lên

Pomotodo là ứng dụng hữu ích giúp bạn quản lý và phân chia thời gian làm việc một cách hợp lý để nâng sự tập trung lên mức tối đa, theo dõi tiến độ làm việc bằng biểu đồ và hoàn thành công việc một cách nhanh chóng, hiệu quả nhất.

Quản lý danh sách đầu việc và sắp xếp thời gian hợp lý Phân chia thời gian theo phương pháp Pomodoro
Quản lý việc và phân chia thời gian theo phương pháp Pomodoro

Chắc hẳn nhiều người đã nghe nói tới phương pháp Pomodoro (phương pháp quả cà chua), một kỹ thuật nhằm quản lý thời gian, tăng hiệu suất làm việc bằng cách chia thời gian thành nhiều khoảng nhỏ, giữa các khoảng thời gian làm việc là một lúc nghỉ ngơi ngắn. Phương pháp này giúp mọi người có thể lấy lại sự thư thái, giảm căng thẳng và bắt đầu lại công việc với tâm thế thoải mái, đạt hiệu quả cao nhất.

Theo một số tài liệu, phương pháp Pomodoro được giới thiệu bởi Francessco Cirillo. Trong tiếng Ý, Pomodoro có nghĩa là cà chua bởi trước đây, Cirillo sử dụng quả cà chua để làm một chiếc đồng hồ phân chia thời gian giúp ông học tập tốt hơn.

Giờ đây, nếu muốn áp dụng phương pháp này, bạn sẽ không cần phải dùng tới cà chua để vẽ đồng hồ nữa, tất cả những gì bạn cần làm là tải ứng dụng Pomotodo for Android hoàn toàn miễn phí về điện thoại và thực hiện quản lý thời gian hiểu quả, giúp bạn học tập và làm việc tốt hơn.

Pomotodo là một ứng dụng đơn giản dựa trên phương pháp Pomodoro Technique và ứng dụng To-do List. Với thiết kế đẹp, đơn giản, dễ sử dụng, Pomotodo có thể thu thập, xử lý, tổ chức và theo dõi tiến độ làm việc của bạn. Sự kết hợp giữa hai phương pháp quản lý thời gian hiệu quả là Pomodoro TechniqueGetting Things Done (Ok mọi việc) giúp nâng cao sự tập trung của bạn lên mức cao nhất và đạt được hiệu quả làm việc tối đa.

Lưu lại lịch sử làm việc Thống kê tiến độ làm việc bằng biểu đồ Chế độ ban đêm giúp bảo vệ mắt
Thống kê và theo dõi tiến độ làm việc

Thông thường, chúng ta thường rất ít khi dồn toàn tâm toàn trí vào việc đang làm mà thường bị xao nhãng sang những thú vui vô bổ khác. Chính điều này khiến cho thời gian hoàn thành công việc bị kéo dài hàng giờ, thậm chí hàng ngày, hàng tuần trong khi nếu chú tâm, bạn sẽ làm xong nó trong chớp nhoáng. Hơn thế nữa, vì không quản lý được thời gian, bạn luôn cảm thấy mình bận rộn, không có thời gian nghỉ ngơi thực sự trong khi kết quả làm được chẳng đáng là bao.

Pomotodo sẽ giúp bạn quản lý tất cả các đầu việc cần làm, lưu trữ dữ liệu an toàn bằng tiện ích đám mây để bạn sử dụng mọi lúc, mọi nơi. Ứng dụng này hỗ trợ bạn tập trung 100% trí tuệ để làm việc trong một khoảng thời gian (được gọi là 1 Pomodoro - thường kéo dài từ 25-35 phút). Cứ hết 1 Pomodoro, bạn đươc nghỉ 3-5 phút. Sau 4 Pomodoro liên tiếp thì nghỉ 30 phút.

Ngoài ra, phần mềm này còn thống kê lịch sử làm việc của bạn, theo dõi tiến độ qua biểu đồ, lưu lại ý tưởng, dự án, kế hoạch, những công việc đã hoàn thành. Nếu phải làm việc vào ban đêm, bạn cũng đừng lo lắng bởi ứng dụng còn bổ sung chế độ xem màn hình ban đêm giúp mắt bạn được bảo vệ tốt nhất.

Tính năng nổi bật của ứng dụng Pomotodo trên Android

 • Quản lý tất cả các đầu việc mà bạn phải làm và phân chia thời gian hợp lý.
 • Nâng cao khả năng tập trung và tăng hiệu suất làm việc nhờ những khoảng giải lao ngắn.
 • Lưu trữ lịch sử làm việc và theo dõi tiến độ hoàn thành để bạn điều chỉnh cho phù hợp với deadline.
 • Lưu trữ dữ liệu an toàn trên tiện ích đám mây giúp người dùng có thể xem ở mọi lúc mọi nơi.
 • Chế độ ban đêm giúp bạn không bị mỏi mắt khi nhìn màn hình trong một thời gian dài.
 • Giao diện đơn giản, dễ sử dụng.

Tính năng mới của ứng dụng Pomotodo trên Android

 • Giờ đây, người dùng có thể đồng bộ các ghi chép công việc trong Pomotodo for Android với ứng dụng web.
 • Thực hiện nhiều cải tiến khác để giúp người dùng trải nghiệm tốt hơn.

Tống Hoa

4 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 2.0.4
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 9,7 MB
 • Lượt xem: 337
 • Lượt tải: 143
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 4.2 trở lên
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm