Princess Libby Rainbow Unicorn cho Android 1.5 Game chăm sóc thú cưng dễ thương

Tải về
3 (1) Libii Miễn phí 07

Princess Libby Rainbow Unicorn cho Androidgame vui cho bé đến từ nhà phát triển Libii. Trong phần này, các bé sẽ cùng công chúa Libby chăm sóc cho những người bạn động vật dễ thương ở vương quốc Kỳ Lân nhé!

Giúp thú cưng chọn cho Libby một bộ váy thật đẹp trong Princess Libby Rainbow Unicorn
Giúp thú cưng chọn cho Libby một bộ váy thật đẹp trong Princess Libby Rainbow Unicorn

Trên bầu trời rộng lớn, ẩn trong những đám mây dày, có một vương quốc huyền ảo mang tên Unicorn Dreamland. Công chúa Filia và cũng là vệ binh hoàng gia, có nhiệm vụ bảo vệ vùng đất này. Nhưng gần đây, cô ấy lại khao khát được đi du lịch khắp thế giới. Nhưng công chúa Filia lại không thể rời khỏi đây được, bởi vì những chú thú cưng cần được chăm sóc. Libby, người bạn thân nhất của Filia, đã tình nguyện ở lại chăm sóc những sinh vật dễ thương này để biến giấc mơ của Filia trở thành hiện thực.

Chăm sóc cho những người bạn dễ thương của vương quốc Unicorn Dreamland
Chăm sóc cho những người bạn động vật dễ thương của vương quốc Unicorn Dreamland

Điều gì sẽ chờ đợi Libby ở vùng đất thần tiên Unicorn Dreamland? Các bạn nhỏ hãy tự mình khám phá bằng cách download game Princess Libby Rainbow Unicorn for Android về máy và chơi nhé!

Tính năng nổi bật của game Princess Libby Rainbow Unicorn cho Android

 • 7 loài động vật độc đáo mang đến niềm vui bất tận: Kỳ lân, cừu kỳ lân, bò kỳ lân, cún con kỳ lân, mèo kỳ lân, voi kỳ lân và chuột kỳ lân, bé thích con nào nhất?
 • Tìm hiểu về tương lai: Các bạn nhỏ có biết cung hoàng đạo của mình là gì không? Hãy tự mình khám phá trong game Princess Libby Rainbow Unicorn nhé.
 • Nhiều trò chơi thú vi đưa trẻ đến một thế giới mới: Làm bánh kem kỳ lân, vẽ mặt cười cho những chú mèo con, thiết kế đôi cánh ma thuật, chăm sóc thú cưng,... hãy tận hưởng những hoạt động vui nhộn tại xứ sở trên mây Unicorn Dreamland nhé.
 • Chụp lại tất cả các khoảnh khắc ngọt ngào và lưu giữ chúng mãi mãi: Cuộc sống ở xứ sở Kỳ Lân sẽ là một trải nghiệm khó quên. Tại sao bé không chụp lại những hình ảnh đáng nhớ nhỉ?
Rất nhiều hoạt động thú vị đang chờ bé khám phá trong game Princess Libby Rainbow Unicorn
Rất nhiều hoạt động thú vị đang chờ bé khám phá trong game Princess Libby Rainbow Unicorn

Giới thiệu về nhà phát triển Libii

Với hơn 1 tỷ lượt tải xuống và liên tục tăng, Libii cam kết tạo ra các trò chơi sáng tạo và phù hợp với trẻ em ở mọi lứa tuổi. Mong muốn của nhà sản xuất là khiến các gia đình hài lòng và mang lại bầu không khí hạnh phúc cho con trẻ bằng những trò chơi thời trang lành mạnh, có tính tương tác cao và thúc đẩy trí tưởng tượng của bé như Princess Libby’s Secret Garden, Hair Fashion, Princess Salon 2, Sweet Princess Makeup Party, Tina's Diary: Star Fever, Princess Libby’s Perfect Beach Day, Princess Libby's Beauty Salon, Princess Libby's Wonderland, Princess Libby's Vacation,...

Cùng Libby nướng những chiến bánh ngon tuyệt cho thú cưng dễ thương
Bé hãy cùng Libby nướng nhiều chiếc bánh ngon tuyệt cho thú cưng dễ thương nhé

Lưu ý:

Princess Libby Rainbow Unicorn Androidứng dụng cho bé được tải về miễn phí. Tuy nhiên, một số vật phẩm bổ sung trong game cần phải mua bằng tiền thật để mở khóa. Do đó, nếu người dùng không muốn sử dụng các item này, vui lòng tắt tính năng mua hàng trong ứng dụng tại phần cài đặt của thiết bị.

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.5
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 65 MB
 • Lượt xem: 35
 • Lượt tải: 07
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 4.2/4.3/4.4/5.0/6.0/7.0/8.0/9.0
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm