Raven Security 1.9.0.0 Phần mềm diệt virus

Tải về

3,9 (8) Dominion Studios Dùng thử 1.810 Dung lượng: 75,7 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8

Raven Security là một công cụ đáng tin cậy có khả năng phát hiện các mối đe dọa, các tập tin độc hại và virus trên máy tính. Ứng dụng này có thể quét nhanh, quét sâu để phát hiện phần mềm độc hại hoặc các tập tin nguy hiểm khác. Hơn nữa, sau khi phát hiện, nó cho phép người dùng di chuyển các tập tin để cách ly hoặc xóa chúng.

Download Avira Free Antivirus cho Windows

Download Bkav Home cho Windows

Raven Security

Raven Security khi cài đặt trên máy tính

Một số chức năng của Raven Security

Nhiều phương pháp quét:

Raven Security giữ an toàn cho máy tính trước nguy cơ lây nhiễm virus, bằng cách phát hiện các mối đe dọa trên ổ đĩa và USB. Không giống như các phần mềm diệt virus khác, Raven Security có nhiều kiểu quét, cơ bản là quét nhanh, quét chuyên sâu, quét mục tiêu và quét đặc biệt. Quá trình quét nhanh của nó được tối ưu hóa cho việc phân tích tất cả các địa điểm có khả năng bị lây nhiễm virus nhất.

Raven Security

Các chế độ quét của phần mềm Raven Security

Quá trình quét chuyên sâu quản lý tất cả các ổ đĩa, thư mục, tập tin và thiết bị truyền thông được kết nối với máy tính. Quá trình quét mục tiêu cho phép người dùng quét một hoặc một số thư mục cụ thể. Thư mục con cũng được bao gồm trong quá trình quét này. Các tùy chọn Rootkit được thiết kế dành riêng cho việc phát hiện nhiễm rootkit trong khi cài đặt các phần mềm trên hệ điều hành Windows. Quét đặc biệt xử lý các đối tượng trong tất cả các thư mục đặc biệt, các địa điểm dễ bị tổn thương.

Cập nhật cơ sở dữ liệu thường xuyên:

Raven Security đi kèm với một cơ sở dữ liệu virus được cập nhật thường xuyên khi người dùng mở chương trình hoặc theo yêu cầu, từ các tab được chỉ định. Cơ sở dữ liệu này chứa tất cả các định nghĩa virus và cho phép các chương trình chạy chúng, đó là lý do vì sao việc cập nhật dữ liệu virus là rất quan trọng khi quét hệ thống.

Khi quá trình quét kết thúc, phần mềm sẽ hiển thị một báo cáo ngắn, bao gồm số lượng các file được phân tích và những file nhiễm virus. Tuy nhiên, ngay sau khi một virus được phát hiện, một cửa sổ thông báo sẽ hiện ra, một số đề nghị được đưa ra: Bạn có thể chuyển các tập tin bị nhiễm virus để cách ly hoặc xóa nó một cách an toàn.

Bảo vệ bằng cách quét hệ thống:

Raven Security là một công cụ đáng tin cậy, tuy nhiên, nó chỉ có thể giúp bạn duy trì an toàn cho máy tính khi bạn thực hiện quét virus. Nó không hỗ trợ tự động phát hiện, lên lịch quét và không cho phép bạn quét một tập tin cụ thể. Đây có thể nói là một nhược điểm của phần mềm.

Chương trình còn có một tùy chọn bảo vệ thời gian thực, tuy nhiên, khả năng phát hiện của nó có thể bị giới hạn, vì nó không thể định nghĩa các tập tin thử nghiệm virus.

Đó là những chi tiết cơ bản về phần mềm diệt virus mới Raven Security, bạn có thể cân nhắc và tải về trải nghiệm.

Bích Thủy

3,9 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.9.0.0
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 75,7 MB
  • Lượt xem: 1.965
  • Lượt tải: 1.810
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm