Reborn of Fantasy cho iOS 1.0.6 Game nhập vai cày ải phong cách 3D dễ thương

Tải về
3 (1) kui liu Miễn phí 08 Dung lượng: 549 MB Ngày: Yêu cầu: iOS 8.0 trở lên

Reborn of Fantasy cho iOS là game nhập vai hành động liên tục mang đồ họa cổ điển trên nền tảng 3D dễ thương, mang bạn đến lục địa Tyrande xinh đẹp đang bị đe dạo bởi loài Rồng, và nhiệm vụ của bạn là chiến đấu và mang hòa bình trở lại cho quê nhà.

Game nhập vai hành động liên tục

Reborn of Fantasy cho iOS lấy bối cảnh lục địa Tyrande yên bình và thịnh vượng đang bị tấn công bởi chúa Rồng khổng lồ và binh đoàn hắc ám của mình. Vùng đất vốn dĩ là nơi an toàn và bình yên, nay đã tràn ngập những quái vật, thây ma và tại đây, bạn cùng với những người đồng minh thân cận của mình sẽ chiến đấu và cứu vùng đất này.

Trang phục tuyệt đẹp

Khi bắt đầu trò chơi, bạn sẽ được chọn một trong ba nhân vật chính với bộ kỹ năng khác nhau. Gunner có tầm bắn xa và lực sát thương mạnh, Mage sở hữu bộ phép thuật đầy nguy hiểm và Warrior là chiến binh bền bỉ và kiên cường.

Lập team

Tham gia vào các cuộc chiến trong Reborn of Fantasy cho iOS, bạn phải linh hoạt kết hợp các đòn tấn công, né tránh và di chuyển. Hệ thống nhân vật của Reborn of Fantasy cho iOS vô cùng đa dạng, bạn có thể chiêu mộ các chiến binh khác được trang bị các vũ khí tối tân kề vai sát cánh bên mình để chiến đấu với kẻ thù. Ngoài ra, bạn còn có thể nâng cấp vũ khí, trang bị và kỹ năng của mình bằng cách thu thập thật nhiều nguyên liệu mỗi màn chơi để đối phó với thế lực thù địch ngày càng đông và mạnh.

Hệ thống thú cưng dễ thương

Một điểm thu hút nữa của Reborn of Fantasy cho iOS là hệ thống thú cưng. Bạn có thể dễ dàng có được những thú cưỡi hoặc vật nuôi đáng yêu trong game. Mỗi loại thú cưng có kỹ năng chiến đấu khác nhau. Bạn có thể nâng cấp thú cưng của mình để trở thành người đồng hành đáng tin cậy trong mọi cuộc phiêu lưu. Với đồ họa 3D chất lượng cao, các nhân vật được thiết kế theo phong cách chibi dễ thương cũng như lối chơi nhập vai hành động liên tục dễ nắm bắt, Reborn of Fantasy cho iOS sẽ là một trong những game tuyệt vời mà bạn không nên bỏ qua.

Tính năng chính của Reborn of Fantasy cho iOS

Hình ảnh 3D chất lượng cao

Bầu trời, hoang mạc, núi lửa, băng tuyết và các cảnh khác với hiệu ứng kỹ năng cool ngầu trên nền đồ họa 3D tuyệt đẹp sẽ mang lại cho bạn trải nghiệm đã mắt chưa từng có.

3 nhân vật với kỹ năng đặc biệt riêng

Các chiến binh mạnh mẽ, những tay súng nhanh nhẹn và pháp sư cao siêu là 3 nhân vật mà bạn có thể chọn theo ý muốn. Mỗi nhân vật có cá tính và kỹ năng độc đáo của riêng mình.

Trận chiến ác liệt

Kết hợp nhiều chiến thuật, kiểm soát tình hình chiến tranh bất cứ lúc nào, nắm bắt cơ hội, tiêu diệt kẻ thù, người dũng cảm và mạnh mẽ nhất chính là bạn.

Thời trang trên cả tưởng tượng

Thời trang độc đáo, những đôi cánh tuyệt đẹp, trang phục cá nhân hóa siêu cool, bộ sưu tập tóc chất phát ngất, sự tập trung đổ dồn về phía bạn.

Thú cưng dễ thương đồng hành với bạn trên mọi hành trình

Số lượng thú cưng đáng yêu vô cùng phong phú. Các loạt thú cưng khác nhau có kỹ năng chiến đấu khác nhau. Nâng cấp và biến chúng thành cánh tay phải của bạn.

Lập team

Chế độ lập team mới cho phép bạn tìm kiếm những người đồng hành có cùng chí hướng để đồng chiến đấu trong những trận chiến khó khăn.

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.0.6
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 549 MB
  • Lượt xem: 76
  • Lượt tải: 08
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 8.0 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm